Không chạy được Media Direct, xin giúp đỡ!!!

Các thớt khác của anhhung81
9 Tháng năm 2007 lúc 17:26
#1
Tôi dùng máy Dell 6400/E1505 chạy win Vista Home Basic. Vì không phù hợp nên tôi mua một ổ cứng mới và cài Win XP vào. Tôi dùng đĩa Media Direct để chia ổ và cài Windows, sau đó cài Media Direct trên Win nhưng khi tắt máy và ấn Media Direct thì không chạy được.
Vì vậy tôi download Media Direct Repair về, burn ra đĩa và làm như hướng dẫn nhưng khi nhấn vào nút Media Direct thì nó lại boot vào Windows XP luôn rồi mới hiện ra màn hình Media Direct.
Tôi thử cắm ổ đĩa nguyên bản có Vista vào thì vẫn bị hiện tượng trên, khi ấn nó lại boot vào Vista trước rồi mới chạy.
Xin nhờ các bạn giúp đỡ.
 

lvnam

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
10 Tháng năm 2007 lúc 06:23
#2
Cai Media Direct

Tôi đã làm như bạn; tuy nhien khi cai MD trong Win thi no sẽ cài luôn MD ở phân vùng MD trên dỉa và sau đó là MD chay bình thường khi nhấn nút MD (trong và ngoài Windows đều được), nếu phần này không thực hiện được thì bạn thử delete hết tất cả các phân vùng rồi làm lại xem sao. Nếu bạn cài MD trong Win mà chạy hơi lâu và không báo lổi là được
Bằng mọi cách phải làm cho MD hoạt động như máy mới chứ nếu không thì nhấn nut MD khi đang tắt máy là máy sẽ không boot vao Windows được và MD cung không chạy
Máy toi cung là Inspiron 6400-E1505
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
HaThienKiemVu MÁY TÍNH - LAPTOP 0

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Em đã nhận được robot hút bụi hôm nay, giờ thì nó lỗi luôn từ lúc khởi động chứ ko ngáp ngáp 5 phút như trước nữa, nhưng thôi em cũng giữ lại coi như kỷ niệm buồn. Cảm ơn anh Sơn, anh Huy cùng BQL diễn đàn.

Em xin dừng sự việc tại đây cho nhẹ nhàng, ...
Lazada Vietnam Master card on Monday