Không update đc Avatar

Các thớt khác của luyen

luyen

Hột Mít :)
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hi.
Có vẻ như khi thay đổi root folder từ handheld.com.vn/forum/ về handheld.com.vn/ thì member không update đựoc avatar nữa các pac ạ. Em thử nhiều lần toàn bị báo "Unable to save image" (chắc chắn là file đã hợp lệ).
Các pac check và cố gắng khắc phục nhé, có cái hàng hot muốn show mà mãi ko đc ~X(
 

Diễm Quỳnh

GẮN KẾT
Cũng có thể do lỗi kỹ thuật nhưng anh cũng nên lưu ý trong phần thay đổi Avartar có câu:
Note: The maximum size of your custom image is 80 by 80 pixels or 39.1 KB (whichever is smaller).
Vậy nên anh nên tùy chỉnh kích thước tối đa của ảnh khoảng 80 x 80 pixels hoặc 39,1 KB (tùy theo điều kiện nào là nhỏ hơn).
 

njnjnj

GÂY DỰNG
em cũng chỉnh đủ kiểu rồi, thỏa mãn cả 100 x 100 và nhỏ hơn 43kb mà vẫn "unable to save image" , đổi avatar bên các diễn đàn khác 1 cái được ngay.
 

darkwarrior

GIÁO SĨ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mình cũng bị trường hợp này, đổi Avatar là cứ Unable to save image. Mặc dù làm đúng yêu cầu của trang web rồi. Thậm chí lấy 1 tấm hình nhỏ xíu chừng 10 px vẫn ko update đc. ! :-&
 

Dragon Warrior

Về quê cắm câu
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đúng rồi các anh, em cũng tính đổi avatar nhưng cũng kg thể nào làm được, mặc dù em đã resize hình lại đúng theo yêu cầu của HH luôn nhưng vẫn bị "unable to save image", chắc từ khi forum thay đổi giao diện nên các anh BQT cũng khóa chức năng này luôn hay sao đó.
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
tongjet THÔNG BÁO - GÓP Ý 0

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Trước tiên chúng tôi thành thật xin lỗi thành viên vì quyết định này!

Vô tình thời điểm mua tên miền và hosting để vận hành HHVN lại đúng vào ngày khai giảng năm học mới, và thời điểm đó cách đây 20 năm (từ PocketPCVN => HHVN hiện tại). Là một quãng ...
Top