Khung ảnh kỹ thuật số đầu tiên tại Việt Nam

Các thớt khác của umiyama
7 Tháng sáu 2007 lúc 15:42
#1
Coex Photo Frame DPF007 là khung ảnh kỹ thuật số đầu tiên có mặt tại Việt Nam, nó giúp chuyển tải những file ảnh số, những video clip, thậm chí cả những ca khúc trên màn hình.
Khung ảnh nhiều màu sắc

Ấn tượng đầu tiên khi nhìn thấy Coex Photo Frame là thiết kế chuyên nghiệp, màu sắc khung hình bên ngoài phong phú. Khung màn hình được trang trí với viền mica trong suốt, màn hình LCD 7 inch TFT, độ phân giải 480 x 234 pixel. Các nút điều khiển cơ bản (Menu/OK/Left/Right/Up/Down/AV) nằm bên trên.
Hai khe cắm thẻ nhớ được tích hợp sẵn dễ dàng xem phim xem ảnh trong thẻ. Khe thứ nhất đọc thẻ Compact flash, khe thứ hai đọc thẻ: SD, XD ProUSB, các cổng kết nối chờ sẵn USB Host, AVOUT/IN. Mặt sau của Photo Frame còn có hai loa Stereo hỗ trợ xem phim, nghe nhạc.
Chơi ảnh từ thẻ nhớ

Việc sử dụng khung ảnh này rất đơn giản, bạn chỉ cần cắm nguồn rồi gắn thẻ nhớ hoặc ổ USB vào các khe tương ứng rồi bật nó lên bằng nút On/Off (nút đỏ trên chiếc điều khiển từ xa chỉ dùng để báo thức bằng Photo Frame từ chế độ standby).
Sau khi khởi động, màn hình sẽ hiện ra Menu chính trên phông nền “mặt cười” xanh với các tùy chọn Photos, Video, Music, Combo, Text, Edit. Bạn có thể truy cập vào các chế độ tùy chọn này bằng các phím mũi tên, cũng như các phím Left/Right/Up/Down trên hộp khung ảnh hoặc bằng các phím tắt tương ứng trên chiếc remote.
Cách truy xuất thư mục và file trong thẻ nhớ hay ổ USB trên đó giống như với một chiếc máy nghe nhạc số/xem MP4 thông thường. Shortcut (tạm gọi như thế) Photos sẽ dẫn bạn đến tất cả các thư mục có chứa ảnh, tương tự như vậy cho các tùy chọn còn lại.
Khung ảnh có thể xem được các định dạng file ảnh phổ biến.

Chiếc khung ảnh số này tương thích với định dạng ảnh JPG. Nó cũng xem được phim nén các chuẩn Mpeg1, Mpeg2, Mpeg4 và nghe nhạc MP3, WMA, hiển thị được các văn bản lưu với đuôi .txt. Nói chung, thiết bị này có chức năng tương tự như một chiếc máy xem MP4 phổ biến trên thị trường, nhưng nó sẽ mang lại cho bạn cảm giác khác biệt với hình dáng một khung ảnh.
Với Coex Photo Frame, bạn có thể hiển thị hình ảnh theo tỷ lệ khung hình 4:3 hay 16:9, hay xem toàn hình ảnh, thu nhỏ ảnh nhờ các phím Mode, View. Bạn cũng có thể xoay khung hình 90 độ hoặc phóng lớn hình với các chức năng Rotate, Zoom.
Hiện tại sản phẩm được bán với giá 149 USD/bộ và được tặng một thẻ SD 512 MB.
 
10 Tháng sáu 2007 lúc 15:16
#3
Bác ơi hiện nay hình như Việt Nam mình chưa có ai dám phân phối chính thức (vì khó bán). Lúc trước em có biết một chỗ bán khung hình giống loại này (nhưng chức năng ít hơn) của Logitech ở showroom của cty Song Tấn bên đường Nguyễn Cư Trinh TPHCM Quận 1 (gần Long Bình,địa chỉ em nhớ không rõ lắm). Còn nếu bác thích con này thì có lẽ phải tìm hàng xách tay thui.
 

vdzungsu

Tiểu thương gia
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
18 Tháng sáu 2007 lúc 12:28
#8
Về khung ảnh kỹ thuật sô, hôm qua e có qua công ty máy tính Vĩnh Trinh trên Trần Quốc Toản và đã thấy có một chiếc trong tủ trưng bày, khá đẹp. Giá 95$. Ai muốn thử nên tới hoặc vào trang web tham khảo. Cái này làm quà tặng con hoặc vợ sếp là nhất :D
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Em có đấu giá ở đây
https://www.handheld.com.vn/threads...ize-41-42-rat-dep-kt-23h17-28-11-2018.507124/

Bác @AnhBaMIenTay đã thắng đấu giá MS01 nhưng không giao dịch, nhờ mod [U ...
Lazada Vietnam Master card on Monday