Kích thước file word?

Các thớt khác của nad
#1
Hôm nay tình cờ đọc được tin này, trong đó có đoạn "Theo ghi nhận của PV VietNamNet, vào thời điểm chiều tối ngày thứ 6 (29/12), thao tác send file giữa 2 người dùng YM giữa đường ADSL của Viettel và VDC vẫn không thể thực hiện, dù đó chỉ là một file .doc dung lượng 10KB."
Nguồn:
http://vietnamnet.vn/cntt/2007/01/649499/
Các bác cho em hỏi, có file .doc nào mà 10kb không nhỉ? Trước có thằng bạn em bảo em là file nhỏ nhất cũng là 19kb, thỉnh thoảng có kiểm chứng thì cũng chưa tìm được file nào nhỏ như thế cả, file chẳng có nội dung gì em vừa tạo ra bằng word 2007 cũng 24kb rồi.
Bác nào biết rõ vụ này cho em biết với.

Tin mới nhất, lúc vừa gõ những dòng trên thì em cũng song song tìm trên máy xem có file doc nào nhỏ hơn 10kb ko?Kết quả là nhiều như chó con mới sợ chứ, thậm chí có file chỉ 54bytes, mở ra trong vẫn có nội dung, thế là thế nào các bác nhỉ? file ko có nội dung gì thì lại 24kb, có nội dung thì lại bé thế?

Thắc mắc vớ vỉn nhân lúc rỗi việc, bác nào trả lời cho em với. Cảm ơn các bác :D
 

nqlong3387

Hitek Student
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
Tạo tập tin có dung lượng xác định trước trong Windows XP

Nếu muốn tạo một tập tin có dung lượng xác định trước mà không quan tâm đến nội dung của nó, bạn có thể dùng công cụ dòng lệnh fsutil.exe để làm điều này. Bạn vào menu Start > Run > gõ lệnh cmd để mở cửa sổ DOS > chuyển đến nơi muốn tạo tập tin bằng lệnh CD > gõ lệnh tạo tập tin với cú pháp: “fsutil file createnew FileName Size” > nhấn Enter. Trong đó, FileName là tên tập tin muốn tạo (ví dụ: abc.txt hoặc echip.doc) và Size là kích thước tập tin muốn tạo tính theo byte.
Trả lời cho bác đỡ lăn tăn :D
 

nqlong3387

Hitek Student
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#4
Đơn giản hơn, bác soạn thảo 1 file *.doc bằng wordpad thì cũng có dung lượng rất bé, có cái chỉ 1k
Sao bác save file WordPad thành *.doc được nhỉ ? Em đã thử nhưng Wordpad trên XP chỉ xuất ra 2 dạng 1 là *.rtf và 2 là *.txt thôi :confused:
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Đúng là giờ em mới biết thật
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top