[TOÀN QUỐC] Kích thước những chiếc máy hút mùi Toji

Các thớt khác của sheep2312 Lịch sử giao dịch của sheep2312 (0)

sheep2312

NHẬP HỘI
Hiện giờ máy hút mùi nhập cảng là một trong những thứ khá tầm thường trong mỗi gian bếp. Máy hút khử mùi sử dụng cho cho công đoạn đun nấu nhằm dòng bỏ mùi dầu mỡ thức ăn và trả lại phòng bếp nhà mình ko khí trong sạch, ko bám mùi.

1. Thương hiệu máy hút mùi bếp Toji

Đây là cái máy hút mùi nhập cảng tại Nhật với 100% linh kiện của Nhật bản và được lắp ráp tại Malaysia, linh kiện cao cấp có độ bền cao có vẻ đẹp tinh tế


Kết quả hình ảnh cho luxury kitchen


2. Ngoại hình và tác dụng của máy hút mùi nhà bếp Toji

+ Máy được hiệ tượng đương đại sở hữu các đặc tính của chiếc máy hút mùi cao cấp đã tôn lên vẻ đẹp sang trọng

+ gần như thân máy được vật dụng bằng lớp bảo vệ bằng inox sáng bóng, chống han gỉ, chống oix hóa dễ vệ sinh,

+ Bên trong máy sở hữu động cơ siêu bền, công suất máy hút khỏe, độ ồn thấp không gây cảm giác khó tính cho người sử dụng.

+ Mỗi dòng máy có các ưu nhược điểm khác nhau:

- Máy hút mùi cổ truyền có cấu tạo từ hệ thống mô tơ đôi dạng nhì cánh quạt hút khiến bằng thép, động cơ khỏe cho công suất cao, độ ồn thấp và khác biệt động cơ không bị rung, giật buộc phải tuổi thọ cao.

- Máy hút mùi bếp kính cong ToJi mang động cơ tuabin đôi cao cấp, hệ thống này hoạt động nhờ lực li tâm lên công suất hút cao, công suất của dòng máy hút mùi kính cong của Toji mang thể đạt đến 1200 m3/h

+ một số model với 2 chế độ hoạt động, vừa hút đẩy trực tiếp ra ngoài và hút khử bằng than hoạt tính.

- Khử mùi trực tiếp: Sẽ hút và đẩy thẳng mùi ra ngoài qua đường ống thoát, với dòng này chỉ phì hợp nhà mang đường ống thoát

- Tuần hoàn: Đây là mẫu máy hút mùi dùng than hoạt tính, mùi sẽ được hút vào máy sau đó sẽ được xử lý qua bộ lọc than hoạt tính và đẩy ko khí lại phòng


Hình ảnh có liên quan


3. Kích thước những chiếc máy hút mùi Toji

loại máy hút mùi toji được kiểu dáng với kiểu dang kính cong và mẫu cổ truyền sở hữu toàn diện những kích thước: 60cm, 70cm và 90 cm thích hợp mang toàn bộ dung tích phòng bếp.

Quan các phân tách trên mang thể thấy đây được coi là dòng máy hút mùi nhập cảng cao cấp trên thị trường hiện thời. Anh chị với bất cứ câu hỏi gì về item máy hút mùi Toji thì hãy tương tác ngay đến showroom Bếp Phương Đông - Hotline: 0975.742.889 - để được tham mưu tận tâm và có rộng rãi cơ hội nhận các phần tiến thưởng lôi cuốn khác.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chào mod,
Mình có đấu giá ở topic này và nick onghienminh là người thắng. Tuy nhiên bác ấy hứa ck rồi im re luôn, trong khi vẫn ra vài diễn đàn.
Top