Kiểm tra thông tin máy HP-COMPAQ có đúng linh kiện khi xuất xưởng không.

Các thớt khác của nktpc

nktpc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Để kiểm tra thông tin của 1 sản phẩm HP - Compaq có phải là những linh kiện theo máy khi xuất xưởng không, có phải là nguyên seal không thì căn cứ vào số Serial Number và Product Number. Tuy nhiên không ai biết được hdd, ram có phải của máy hay không. Việc này chỉ có trung tâm bảo hành của hp kiểm tra và xác nhận. Tuy nhiên việc này cũng đồng nghĩa với việc người dùng bị từ chối bảo hành một số linh kiện không phải zin theo máy.

Để quản lý các thiết bị này HP căn cứ vào Serial Number của máy để có các thông số của các thiết bị. Trên mỗi thiết bị được dán 1 tem Part Number (dán trên thiết bị ) và Compunent Serial Number ( serial của thiết bị ). Như vậy việc quản lý nhanh đóng và chính xác nhất.

Do tính bảo mật của thông tin này nên người dùng không thể biết chính xác việc này. Hôm nay xin phép đưa lên nhằm mục đích để anh em nhà ta kiểm tra chính máy của mình có đúng thông tin khi xuất xưởng không.

Xin không public ra mà chỉ đưa hình ảnh minh họa. Anh em nào có nhu cầu cứ để lại thông tin S/N và P/N mình sẽ kiểm tra và PM ạ.

LOGIN.jpg
Login vào với username và password.


LOGIN03.jpg
Nhập vào số S/N hay P/N của máy.

Sau đây là thông tin kiểm tra máy HP Mini Note 2133 :
INFOR01.jpg
Thông tin cho biết ngày bảo hành cũng như thông tin cơ bản của máy.

INFOR02.jpg
Sẽ cho biết tem Part Number và Compunent Serial Number của thiết bị trên máy như hdd, cpu, ram, wireless .....

INFOR03.jpg

INFOR04.jpg

Các dòng máy hp compaq có thể kiểm tra được :

CHECK01.jpg
 

hpdv4

GÂY DỰNG
sao mod ko pulic cho anh em tự kiểm tra, hay sợ đụng chạm tới nồi cơm của ai đó. theo em nghĩ cái này nên pulic cho anh em amater có thể làm đc
 

khonglaaica

Việt Nam vô địch
GÂY DỰNG
sao mod ko pulic cho anh em tự kiểm tra, hay sợ đụng chạm tới nồi cơm của ai đó. theo em nghĩ cái này nên pulic cho anh em amater có thể làm đc

Cho minh hoi la web ban vao la web nao do.Tui vao webside cua hp thi khong thay hinh giong nhu vay?Va go hp.com thi no tu nhay sang http://www8.hp.com/vn/en/home.html ?!?

Mình nghĩ vấn đề nằm ở chỗ để đăng nhập vào trang đó của HP phải là KTV hay đại loại là gì đấy của HP thì mới được cấp username và pass để kiểm tra trong qua sửa chữa.
Việc này MOD hỗ trợ anh em mà, đừng nghĩ là nồi cơm nồi cháo gì cả, phụ lòng MOD :)
Mình có con Hp-Compag được cơ quan cấp, nhờ MOD check hộ.
S/N là CNF03479GJ và P/N là XB803PA#UUF
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top