Kiến nghị: loại bỏ các nickname của nhân vật này khỏi môi trường mạng (hhvn)!

Các thớt khác của CoF
Status
Không mở trả lời sau này.

HTung

GÂY DỰNG
Trước theo dõi topic đấu giá của mấy cha này biết là tào lao rôi, tạo nick chừng 1 tháng mà post cả 100 bài thì đúng là bó chiếu mà Bác chủ topic rảnh quá lên đấu điếc tá lả giờ lên đây khóc lóc nổi gi?:))

Đâu ai khóc lóc đâu bác? Cảnh báo cho mọi ng biết thôi.
Ngay cả mình, khi thấy nick liberty73 thì cũng ko liên tưởng ngay đến canhsong73 đâu.
Bác đọc kỹ rồi hẵng flame nhé.
 

Lam Sơn

Super Moderators
Đầu tiên là tôi trách cứ các Bác đã quá chủ quan để cho chữ "từ thiện" bao trùm lấn át cả suy nghĩ của mình trong các phiên đấu giá từ thiện, các Bác đã quá dễ dãi cứ thấy "từ thiện" là ùn ùn vào ủng hộ, cũng chẳng quan tâm đến chất lượng sản phẩm đấu giá nó như thế nào? Chính sự nhiệt tình có vẻ thái quá này là kẻ hở để "kẻ gian" lợi dụng mang cả rác lên đấu giá, thậm chí khi nhận được hàng hóa hư hỏng các Bác cũng chẳng thông báo trên diễn đàn để BĐH hoặc Mod phụ trách xem xét giải quyết. Tại sao lại vậy? Chung qui các Bác cũng nghĩ bởi là "từ thiện", chủ topic cũng không lợi lộc riêng tư gì nên thôi cho qua.

Đấu giá bình thường và đấu giá từ thiện có gì khác nhau? Chẳng có gì khác nhau ngoài việc số tiền đấu giá được chuyển đến..... quỹ từ thiện. Người thắng đấu giá vẫn phải bỏ tiền ra (tiền thật chứ không phải giấy báo) và nhận sản phẩm về dùng (chứ không phải rác).

Sản phẩm đấu giá dù mang tính chất từ thiện vẫn phải là sản phẩm tốt và bắt buộc phải đăng thông tin rõ ràng theo đúng Nội quy HHVN. Mọi vi phạm trong đấu giá từ thiện vẫn bị xử lý nghiêm minh.

Nay thì kẻ gian đã bị trừng phạt một cách thích đáng, nói theo kiểu hình tượng một chút là đã bị tử hình và đem chôn rồi. Giờ các Bác lại mang tội lỗi của kẻ đã chết ra luận lại liệu có ích lợi gì không? Có Bác căm phẫn quá còn đòi mang xác phạm nhân vất quách đi đâu cho mọi người khỏi nhìn thấy hoặc đòi "tru di" tất cả anh em nhà nó (1 người có nhiều nick hoặc nhiều người liên kết với nhau). Việc này theo tôi là không nên các Bác ạ, anh em "nhà nó" thì cũng có người này người kia, ai phạm pháp bị bắt quả tang tùy từng trường hợp nặng nhẹ ta cứ xử đến nơi đến chốn còn ai không phạm pháp thì thôi. Có khi anh em nhà nó chết hết rồi còn mỗi một người tự nhiên lại tốt thì sao? (để còn đấu giá nữa chứ). Các Bác đừng bảo là anh em nhà nó đều cùng một giuộc với nhau cả nhé. Tuy nhiên với những nick có biểu hiện không minh bạch chúng ta có thể khoanh vùng và đưa vào diện nghi vấn để tiện theo dõi.

Tất cả các thành viên từ cấp thấp đến cấp cao khi phát hiện có những phần tử xấu, có ý đồ xâm hại đến quyền lợi của các thành viên khác dưới mọi hình thức nên báo ngay với BĐH hoặc Mod phụ trách biết để kịp thời xử lý, đừng để mọi việc không hay xảy ra khi đã quá muộn. Hành động này cũng là hình thức đóng góp xây dựng diễn đàn và luôn được hoan nghênh.

Nói tóm lại việc nào đã xử xong rồi thì cho qua luôn, nếu còn một vài vướng mắc nho nhỏ nào đó ta cũng không nên giữ lại trong lòng làm gì cho nặng người bởi trong mỗi cá nhân chúng ta còn rất nhiều việc phải làm hàng ngày. Có điều rất mong các Bác sẽ rút kinh nghiệm đáng tiếc đã xảy ra cho những lần sau.

Thân chào.
 

dicky.ykcid

POWER SELLER
HẠNG NHẤT
GÂY DỰNG
Thật ko ngờ cuối cùng cũng đã đến lúc mọi người nhận ra chân tướng của "những" nhân vật này.

Cá nhân em cũng có đôi lời xin chia sẻ cũng các bác :

- Em bắt đầu "để ý" đến nhân vật này từ thời hắn còn sử dụng nick hangdocpro kia, em để ý vì hắn thường xuyên tổ chức đôn up trong những phiên đấu giá của mình một cách quá ư là lộ liễu, lộ đến mức nhìn muốn nổ con mắt, ko chịu được. Thế là một ngày đẹp trời nọ, em quyết định vạch trần bản chất của hắn, và kết quả là nick hangdocpro bị banned. Nhưng ko lâu sau đó, lại tiếp tục xuất hiện thêm những nick khác với những chiêu bài tương tự, và ko khó để nhận ra đây chính là "người xưa" của mình, thế là em lại vào vạch mặt tiếp, cuối cùng những nick đó lại bị banned tiếp. Nhưng quả thật ko ngờ nổi lại có người "chai lỳ" đến như vậy, hết lần này đến lần khác bị banned nick vì hành vi đôn up trong đấu giá, nhưng hắn vẫn ko từ bỏ, mà lại tiếp tục sử dụng những nick mới để "làm ăn" tiếp.

Sau mỗi lần bị em vạch mặt và bị banned nick, người này một mặt vẫn vào HHVN kêu ca thanh minh này nọ, một mặt thì hăm dọa em, thậm chí là còn đòi đến nhà tìm em chém giết này nọ. Nhưng cuối cùng vẫn ko có chuyện j` xảy ra, những nick đó vẫn bị banned, và em cũng ko muốn lên tiếng làm j` nữa, vì mình vạch mặt hắn hai lần đã là quá đủ, sau này ắt sẽ đến lượt người khác vạch hắn ra thôi.

Trên đây chỉ mới nhắc đến việc đôn up giá rồi bị banned nick, chứ chưa nói đến những món hàng hóa mà người này đưa lên đấu giá ... những món đồ ấy, em ko nhớ hết nhưng có rất nhiều món trong số đó có thể nói là cùi bắp và vớ vẩn hết sức, cá nhân em thấy những topic đấu giá mấy món như vậy chắc cũng chẳng bao giờ vào xem, chứ chưa cần biết người tổ chức đấu giá đó là ai.

- Theo hiểu biết của em, thì bọn này ko chỉ có một người (do đó ở ngay đầu bài em mới gọi là "những" nhân vật này), có ít nhất là 2 người. Những người này cũng khá là có tuổi rồi (chắc tầm 35t ~ 40t) chứ cũng ko phải còn trẻ trung j`, hiện tại đang sinh sống ở Nha Trang (cùng quê với em, và cũng chính vì nghĩ em vẫn đang sống ở Nha Trang nên mới đòi tìm đánh tìm giết), và hình như có mở 1 cửa hàng nhỏ để kinh doanh điện thoại di động, nhưng hình như khá là "cùi bắp".

Và cá nhân em cũng rất đồng tình với người mở ra topic này, em ủng hộ việc loại bỏ tất cả những nick liên quan đến "những" người này và từ chối quyền truy cập của họ vào HHVN, vì môi trường này có lẽ ko thích hợp cho những con người như vậy.

P/S : khi em viết ra bài viết này, có lẽ sẽ lại làm tăng thêm mối "thâm thù" của những người này đối với em, nhưng biết làm sao bây giờ, em ko thể khoanh tay đứng yên nhìn cái ác lộng hành được
 

DMM

GÂY DỰNG
ôi cái bác ylangnhang thì khỏi nói,pm cho em nói chuyện kiểu cha chú nửa chứ,thật là hài với bác í,lưu manh mà cứ giả danh trí thức:)),nếu thật sự tuổi đời mà 40t thì hơn em có 5 tuổi mà cứ như là..............,thôi ko chấp mấy người í,em tin có luật Nhân Quả mà các bác,have funs all:D
 

CoF

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
...các Bác đã quá dễ dãi cứ thấy "từ thiện" là ùn ùn vào ủng hộ, cũng chẳng quan tâm đến chất lượng sản phẩm đấu giá nó như thế nào?
...........
Nay thì kẻ gian đã bị trừng phạt một cách thích đáng, nói theo kiểu hình tượng một chút là đã bị tử hình và đem chôn rồi. Giờ các Bác lại mang tội lỗi của kẻ đã chết ra luận lại liệu có ích lợi gì không?
.............
Nói tóm lại việc nào đã xử xong rồi thì cho qua luôn,
Bác Sơn nói chưa đúng bản chất sự việc rồi:
- Nhiều người ùn ùn vào bid từ thiện vì họ mong rằng số tiền của họ sẽ góp phần nào giúp đỡ kẻ khó người khổ anh ạ, chứ họ bid không phải vì "cần" món hàng đó.
- Kẻ gian đã bị phạt, tức banned nick, nhưng như em nói, cái nick Emachines nó vẫn chình ình ra đó, cũng mang bộ ruột của của chủ cũ. Nếu nói hình tượng tương tự như bác, thì em cho rằng "chưa bị tử hình" đâu.
- Sự việc chưa xong, chưa qua đâu, 2 kiến nghị của em vẫn là:
1/ Xóa sạch vết tích 3 nickname được sở hữu bởi 1 người như trên.
2/ Đưa vào black-list thông tin cá nhân của kẻ xấu.
* T7 này CLB có tổ chức đi câu cá dã ngoại, nếu có gặp a. Nguyễn Văn Đông (chủ tịch CLB) hiện là Giám đốc Cienco5 Đà Nẵng, em sẽ check lại xem anh í có nhân viên như khai man trên không!>:)
 

Tubby

Cu béo đẹp giai!
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Nhìn chung thì các nick này cũng chỉ tìm mọi cách để "kiếm ăn" trong các topic về đấu giá. Em nghĩ ngoài việc ban nick 6 tháng hay 1 năm. Ta tước quyền tham gia Đấu giá cũng như Mua bán. Đồng thời cho đổi nick thành màu đen luôn.
 

Emachines

GÂY DỰNG
Tôi có vài lời để bào chữa cho cá nhân mình như sau :
* Việc đấu giá và đôn up giá,tôi sai và đã nhận kỷ luật ban nick. Tôi ko có ý kiến về chuyện đó
* Riêng việc chú CoF tôi nói như sau :
Các sp tôi đấu giá từ thện đều ủng hộ vào quỹ HHVN 100%, tôi ko bỏ túi đồng nào
Tôi có nói rõ trong topic đấu giá là sau khi nhận được sp thì test và báo lại. Khi mọi chuyện đã OK lúc đó tôi mới chuyển tiền cho mod Hà (các bác cứ kt lại)
Cái modem chính chú đông còn pm cho mình nói dùng tốt và khi đó mình mới chuyển tiền cho quỹ HHVN
Vì vậy việc chú đông nói tôi như thế có hợp lý ko và chú có thấy hổ thẹn với chính lòng mình ko. Nếu tôi đúng như chú nói thì liệu chú có vào topic đấu giá của tôi và nói những câu thân thiện ko :
http://handheld.vn/threads/176745-T...hinh-thuc-dep-KT-23g01p-ngay-11-06-2010/page4
và đây : còn rủ tôi nhậu
http://handheld.vn/threads/176404-T...-hang-chinh-hang-KT-23g-ngay-09-06-2010/page3
Tôi rất buồn khi những người tôi coi như anh em, bạn bè lại dậu đổ bìm leo một cách vô xỉ như thế này
Tôi đấu giá khá nhiều sp và chưa có bất cứ phản hồi nào không tốt về sp của tôi. Việc nào sai tôi nhận, còn việc nào ko đúng thì xin đừng quy chụp cho tôi như thế. Vài lời trần tình.........................................
 

Emachines

GÂY DỰNG
Tôi xem cái hình modem và thấy buồn cười quá. Tôi đấu giá modem gigaset mà chú lại nhận được modem D-Link ko đúng với sp đấu giá mà lúc đó chú ko nói tiếng nào???Tôi thật sự ko hiểu chú làm như thế này với mục đich gì........................................
 

neompx

cậu tư
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
tính im lặng chỉ nghe ngóng thôi

giờ bác đông thì nói 1 đường, còn link đấu giá 1 hướng.

mà nói thiệt bác đông cũng có phải là " chân thiện mỹ" chi đâu mà đòi "dẹp"nick cho trong sách.

* T7 này CLB có tổ chức đi câu cá dã ngoại, nếu có gặp a. Nguyễn Văn Đông (chủ tịch CLB) hiện là Giám đốc Cienco5 Đà Nẵng, em sẽ check lại xem anh í có nhân viên như khai man trên không!
đọc cái này buồn cười vãi, em nói thiệt , riêng ai em ko biết, riêng bản thân em thì em xin cạch bác đó bác Đông COF ạh
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Trước tiên chúng tôi thành thật xin lỗi thành viên vì quyết định này!

Vô tình thời điểm mua tên miền và hosting để vận hành HHVN lại đúng vào ngày khai giảng năm học mới, và thời điểm đó cách đây 20 năm (từ PocketPCVN => HHVN hiện tại). Là một quãng ...
Top