Kiến nghị: loại bỏ các nickname của nhân vật này khỏi môi trường mạng (hhvn)!

Các thớt khác của CoF
Status
Không mở trả lời sau này.

CoF

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tôi có vài lời để bào chữa cho cá nhân mình như sau :
* Việc đấu giá và đôn up giá,tôi sai và đã nhận kỷ luật ban nick. Tôi ko có ý kiến về chuyện đó
* Riêng việc chú CoF tôi nói như sau :
Các sp tôi đấu giá từ thện đều ủng hộ vào quỹ HHVN 100%, tôi ko bỏ túi đồng nào
Tôi có nói rõ trong topic đấu giá là sau khi nhận được sp thì test và báo lại. Khi mọi chuyện đã OK lúc đó tôi mới chuyển tiền cho mod Hà (các bác cứ kt lại)
Cái modem chính chú đông còn pm cho mình nói dùng tốt và khi đó mình mới chuyển tiền cho quỹ HHVN
Vì vậy việc chú đông nói tôi như thế có hợp lý ko và chú có thấy hổ thẹn với chính lòng mình ko. Nếu tôi đúng như chú nói thì liệu chú có vào topic đấu giá của tôi và nói những câu thân thiện ko :
http://handheld.vn/threads/176745-T...hinh-thuc-dep-KT-23g01p-ngay-11-06-2010/page4
và đây : còn rủ tôi nhậu
http://handheld.vn/threads/176404-T...-hang-chinh-hang-KT-23g-ngay-09-06-2010/page3
Tôi rất buồn khi những người tôi coi như anh em, bạn bè lại dậu đổ bìm leo một cách vô xỉ như thế này
Tôi đấu giá khá nhiều sp và chưa có bất cứ phản hồi nào không tốt về sp của tôi. Việc nào sai tôi nhận, còn việc nào ko đúng thì xin đừng quy chụp cho tôi như thế. Vài lời trần tình.........................................
Má ơi, hài không nhịn được cười :))
pm feedback: ko có 1 tin pm nào =)) ==> vui lòng chứng minh tin pm feedback sp dùng tốt???
Bác đưa cái link đấu giá máy ảnh càng làm mọi người cười té ghế vì 2 nhân vật mua bán với nhau trong ấy =))
Xin đừng xem em như anh em, tội nghiệp!
Trước đó tôi nghĩ bác tốt, nên có reply vài post vui vẻ, nhưng sau cái vụ đấu máy ảnh thấy 2 bác diễn xiếc, rồi xem xét ngược lại các vụ đấu điện thoại Motorola Q9H, Black Berry flip... tôi mới rút ra được rằng: nhưng tay diễn viên này diễn xuất quá kém ==> cần tránh xa!
Tôi xem cái hình modem và thấy buồn cười quá. Tôi đấu giá modem gigaset mà chú lại nhận được modem D-Link ko đúng với sp đấu giá mà lúc đó chú ko nói tiếng nào???Tôi thật sự ko hiểu chú làm như thế này với mục đich gì........................................
???
...............
Mọi lời bác nói bây chừ hổng còn tí giá trị với mọi người trên này nữa, xin đừng thanh minh!
Có 2 lời khuyên cho bác tại thời điểm này:
1. Đừng có chơi vậy với anh em diễn đàn.
2. Đừng xài nick Emachines này lun, reset lại IP/MAC... rồi reg 1/nhiều cái nick mới, post bài và đợi 3 tháng sau :))
* Chẳng hiểu bác alo tôi mấy cuộc làm nhỉ? Tôi đoán trước nội dung cuộc thoại nên cũng ko buồn nghe đấy! :))
@ Nam Neo:
Ý cậu là sao? thế nào là link 1 đường nói 1 nẻo?! Nếu T7 này có tụ tập, mình vẫn sẽ check xem nhân vật kia có thực sự làm ở Cienco5 hay không! >:)
 

Emachines

GÂY DỰNG
Tôi ko muốn tranh luận thêm nữa nhưng tội phạm chỉ nhận mức án do những tội lỗi mình gây ra mà thôi. Tôi đã nhận án do những lỗi chính tôi gây ra và tôi ko thể nhận những lỗi mà tôi ko có...............
 

neompx

cậu tư
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
@ Nam Neo:
Ý cậu là sao? thế nào là link 1 đường nói 1 nẻo?! Nếu T7 này có tụ tập, mình vẫn sẽ check xem nhân vật kia có thực sự làm ở Cienco5 hay không!

thì rõ là đấu giá cái modem siemmen, bác lại đem cái Dlink ra dọa người khác, có phải là link 1 đường nói 1 nẻo ko

còn cái mệnh đề
Nếu T7 này có tụ tập
em nói thiệt luôn đó là IF 3 đó ạh, ko bao giờ xãy ra . bác làm như bác to lắm dzị, quen thân lắm dzị, để tổng giám độc cienco 5 , nghỉ mà nực cười, tốt nhất nên khiêm tốn bác ạh, đừng thấy sang bắc quàng làm họ

bác làm cienco nó bé lắm, nhân viên chỉ lèo quèo vài người thôi ấy. để mà 1 vị Tổng giám đốc ngồi đó mà tra cứu 1 nhận viên cho bác, ôi rãnh, cty bố em có hơn 700 nhân viên mà ổng còn không nhớ mặt chứ đừng nhớ tên :D bác làm em hãi quá, người lạ tưởng chắc bác là ông to bà lớn lắm đó. Khiêm tốn đi
 

MegaE740

XPERIA & iPhone
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nhắc các bác ko lạc đề nhé!

Anh Lam Sơn đã phân tích đúng, chúng ta đang sinh hoạt trong diễn đàn HHVN, ở nơi này thì Nick là đại diện, có trách nhiệm và nghĩa vụ. Cho dù nhiều Nick có thể thuộc về cùng 1 người nhưng Nick nào làm sai thì Nick đó bị xử lý. Còn Cá nhân mà sở hữu các nick đấy tùy thuộc vào Lòng tự trọng và Liêm sỉ họ tự biết nên làm thế nào.

Qua các bài viết của các bác cũng thấy rằng là anh em HHVN ta là tinh tường lắm, mấy con khỉ vào đu cây đôn giá nhìn cái là ra ngay thôi. Đằng sau cái Nick nó là con người, các bác đã biết con người đấy thì cứ thế tránh xa, hoặc cao thâm hơn thì bắt tay nhau chơi cho khỉ nó lòi đuôi ra, các anh Mõ xách kéo lên cắt 1 cái là xong. Khỉ mà tự đu mãi thì cũng mệt, còn gặp phải mấy con Gorilla thì sức khỏe hơn người có khi nó đu cả năm ko mệt. Loại này thì chịu, vừa chai lại vừa lỳ, thôi cứ để đấy cho thêm vui nhà vui cửa. Đến lúc quá lố thì các anh Mõ sẽ hớt 1 lượt làm trong lại nước để đợt váng và cặn tiếp theo sẽ nổi lên và chìm xuống.

Nói để các bác yên tâm là HHVN là nơi diễn công nghệ đầu tiên mà mục Mua bán có thêm phần Đấu giá từ rất lâu rồi (khoảng 6 năm trước). Và có lẽ cũng có thể nói đến thời điểm này thì HHVN vẫn là diễn đàn thành công trong việc tổ chức các phiên đấu giá (ko dám nói là duy nhất, huyênh hoang quá! :D). Khỉ vào mới nghĩ ra 5 trò đu giá thì Mõ đã nắm đc hết 10 trò rồi. Nhưng xử lý ra sao ko đơn giản đâu ạ, các bác cứ ngẫm 1 chút là thấy ... Nhưng kiểu gì thì kiểu, như Đào Hoa Lão đã nói, Mõ luôn đứng về phía người tiêu dùng, nên các bác cứ yên tâm tham gia và tích cực hơn nữa giúp lọc bớt mấy trò khỉ ra khỏi mục Đấu giá.
 

changcangica

NHẬP HỘI
Thật ko ngờ cuối cùng cũng đã đến lúc mọi người nhận ra chân tướng của "những" nhân vật này.

Cá nhân em cũng có đôi lời xin chia sẻ cũng các bác :

- Em bắt đầu "để ý" đến nhân vật này từ thời hắn còn sử dụng nick hangdocpro kia, em để ý vì hắn thường xuyên tổ chức đôn up trong những phiên đấu giá của mình một cách quá ư là lộ liễu, lộ đến mức nhìn muốn nổ con mắt, ko chịu được. Thế là một ngày đẹp trời nọ, em quyết định vạch trần bản chất của hắn, và kết quả là nick hangdocpro bị banned. Nhưng ko lâu sau đó, lại tiếp tục xuất hiện thêm những nick khác với những chiêu bài tương tự, và ko khó để nhận ra đây chính là "người xưa" của mình, thế là em lại vào vạch mặt tiếp, cuối cùng những nick đó lại bị banned tiếp. Nhưng quả thật ko ngờ nổi lại có người "chai lỳ" đến như vậy, hết lần này đến lần khác bị banned nick vì hành vi đôn up trong đấu giá, nhưng hắn vẫn ko từ bỏ, mà lại tiếp tục sử dụng những nick mới để "làm ăn" tiếp.

Sau mỗi lần bị em vạch mặt và bị banned nick, người này một mặt vẫn vào HHVN kêu ca thanh minh này nọ, một mặt thì hăm dọa em, thậm chí là còn đòi đến nhà tìm em chém giết này nọ. Nhưng cuối cùng vẫn ko có chuyện j` xảy ra, những nick đó vẫn bị banned, và em cũng ko muốn lên tiếng làm j` nữa, vì mình vạch mặt hắn hai lần đã là quá đủ, sau này ắt sẽ đến lượt người khác vạch hắn ra thôi.

Trên đây chỉ mới nhắc đến việc đôn up giá rồi bị banned nick, chứ chưa nói đến những món hàng hóa mà người này đưa lên đấu giá ... những món đồ ấy, em ko nhớ hết nhưng có rất nhiều món trong số đó có thể nói là cùi bắp và vớ vẩn hết sức, cá nhân em thấy những topic đấu giá mấy món như vậy chắc cũng chẳng bao giờ vào xem, chứ chưa cần biết người tổ chức đấu giá đó là ai.

- Theo hiểu biết của em, thì bọn này ko chỉ có một người (do đó ở ngay đầu bài em mới gọi là "những" nhân vật này), có ít nhất là 2 người. Những người này cũng khá là có tuổi rồi (chắc tầm 35t ~ 40t) chứ cũng ko phải còn trẻ trung j`, hiện tại đang sinh sống ở Nha Trang (cùng quê với em, và cũng chính vì nghĩ em vẫn đang sống ở Nha Trang nên mới đòi tìm đánh tìm giết), và hình như có mở 1 cửa hàng nhỏ để kinh doanh điện thoại di động, nhưng hình như khá là "cùi bắp".

Và cá nhân em cũng rất đồng tình với người mở ra topic này, em ủng hộ việc loại bỏ tất cả những nick liên quan đến "những" người này và từ chối quyền truy cập của họ vào HHVN, vì môi trường này có lẽ ko thích hợp cho những con người như vậy.

P/S : khi em viết ra bài viết này, có lẽ sẽ lại làm tăng thêm mối "thâm thù" của những người này đối với em, nhưng biết làm sao bây giờ, em ko thể khoanh tay đứng yên nhìn cái ác lộng hành được
Dậu đổ thì bìm leo,tôi đã thân chinh đt tới từng anh em trên HHVN,ai cũng cho rằng cậu là người nhỏ tuổi,nhưng ăn nói hỗn hào,với rất nhiều người mà tôi không tiện nói ra,nhìn cái kiểu xấc xược của cậu thì chẳng ai mà nhịn được,còn cậu nói chuyện"thâm thù"??? tôi thù thằng trẻ con như cậu để làm gì? nếu cần thì tôi sẽ tìm thẳng đến nhà cậu và nói chuyện trước với bố mẹ cậu,vì người như cậu tôi đâu cần phí lời
ôi cái bác ylangnhang thì khỏi nói,pm cho em nói chuyện kiểu cha chú nửa chứ,thật là hài với bác í,lưu manh mà cứ giả danh trí thức:)),nếu thật sự tuổi đời mà 40t thì hơn em có 5 tuổi mà cứ như là..............,thôi ko chấp mấy người í,em tin có luật Nhân Quả mà các bác,have funs all:D
Còn anh bạn này: trước tôi có post bài bid đấu giá trong topic của bác nào đó,vì quên nhìn nên bid giá thấp hơn,có vậy mà anh bạn nói 1 câu: có vấn đề về đọc hiểu.Hỏi các bác có chút tự trọng thì sẽ nghĩ câu nói đó như thế nào??

Bác Sơn nói chưa đúng bản chất sự việc rồi:
- Nhiều người ùn ùn vào bid từ thiện vì họ mong rằng số tiền của họ sẽ góp phần nào giúp đỡ kẻ khó người khổ anh ạ, chứ họ bid không phải vì "cần" món hàng đó.
- Kẻ gian đã bị phạt, tức banned nick, nhưng như em nói, cái nick Emachines nó vẫn chình ình ra đó, cũng mang bộ ruột của của chủ cũ. Nếu nói hình tượng tương tự như bác, thì em cho rằng "chưa bị tử hình" đâu.
- Sự việc chưa xong, chưa qua đâu, 2 kiến nghị của em vẫn là:
1/ Xóa sạch vết tích 3 nickname được sở hữu bởi 1 người như trên.
2/ Đưa vào black-list thông tin cá nhân của kẻ xấu.
* T7 này CLB có tổ chức đi câu cá dã ngoại, nếu có gặp a. Nguyễn Văn Đông (chủ tịch CLB) hiện là Giám đốc Cienco5 Đà Nẵng, em sẽ check lại xem anh í có nhân viên như khai man trên không!>:)
Câu này nghe như đem dọa "ma" à?.Tôi công tác trong C5 được 15 năm mà chưa bao giờ dám đem 1 ai trong C5 ra để nói kiểu như bạn !..và bạn nói cũng sai luôn,chẳng có ông Đông nào làm giám đốc C5 cả,có cần về nhân sự TCT thì đt tôi nói trực tiếp cho,còn post lên đây thì thực sự vớ vẩn!

Cách đây gần 3 tháng (31/03/2010) mình có tham gia topic đấu giá "từ thiện" của canhsong73 và đã thắng, xung quỹ từ thiện. Topic đấu giá và hình ảnh sản phẩm:
http://handheld.vn/threads/167935-T...p-ngay-31-03-2010-Ung-ho-toan-bo-vao-quy-HHVN
1 tuần sau đó mình lại tham gia topic của nhân vật này, cũng là 1 topic từ thiện nên mình lại nhiệt tình hơn, và lại thắng chú này:
http://handheld.vn/threads/168802-T...4-2010-Ung-ho-toan-bo-vao-quy-HHVN?highlight=
View attachment 26930

=============================================
1/ Cái tai nghe bluetooth kia mình tiếp tục tổ chức đấu giá từ thiện 1 lần nữa, sản phẩm vẫn còn trên tay ông canhsong73 và mình đề nghị SP sẽ được chuyển tới người thắng tiếp theo (Vì mình không có nhu cầu dùng tai nghe bluetooth nên ko cần chuyển về nơi mình, mục đích của mình là gây quỹ từ thiện)
Và SP này được thắng bởi bác HTung , bác này thắng nhưng test hàng lại không feedback cụ thể rằng món hàng bị lỗi (ko lên nguồn) nên "vụ án" bị chìm xuồng. Vậy là cả anh em hhvn không hề hay biết rằng có kẻ "treo đầu zê bán thị zòi" cho anh em, núp dưới danh nghĩa "làm từ thiện" :-&
2/ Để lừa bịp thiên hạ, tiếp tục nâng cao uy tín của "bản chất bẩn" của mình, canhsong73 lại tung chiêu "từ thiện" của mình, cụ thể là cái Router Siemens-Giagaset-SE-261 (tình trạng theo lời ông ta: "Hàng khuyến mãi của VNPT khi hòa mạng ADSL, mới gắn vào thử lúc lắp đặt sau đó lấy cất" =)) ). Lại từ thiện và em lại dính chưởng, tiếp tục được ăn thịt zòi của ông ấy: Router die mainboard hoàn toàn :-&. Cài này em không kết luận được (vì ko học CNTT) mà các anh kỹ thuật của VNPT Đà Nẵng kiểm tra và kết luận vậy sau khi em đem qua bên đó, may mắn là họ đổi cho mình 1 cái Router cũ của họ (vì VNPT nghĩ rằng cái Siemens là của VNPT ĐN phân phát, do cũng có chữ VNPT hẵn hoi). Mình đem về nhưng không biết đem về để làm gì??? Vì chẳng bao giờ em xài router với dây nhợ lằng nhằng như vậy, ở công ty hay nhà đều dùng wireless cho tiện, nhưng trong đầu cứ nghĩ:
- Mình bị ăn quả lừa ư?
- Chắc là không, ông ấy đấu giá từ thiện, lẽ nào chơi vậy...
Cái router em đem về, rất là tả tơi:
View attachment 26931View attachment 26932
Vậy, dưới chiêu bài từ thiện, nhân vật này đã lừa đảo member để mua danh dự, uy tín, rất nhiều người đã vào "ấn nút" cảm ơn "nghĩa cử cao đẹp" đó, trong đó có tôi.
Topic này viết ra không nhằm mục đích đòi hỏi quyền lợi gì cả, cá nhân mình mong muốn làm từ thiện rồi kia mà, mà mục đích chính yếu là:
* Yêu cầu ban quản trị site hhvn xóa sạch vết tích của:
LÊ NAM TIẾN - TRUNG TÂM VIỄN THÔNG III, SỐ 04- ÔNG ÍCH KHIÊM, ĐÀ NẴNG (địa chỉ cơ quan có đúng ko nữa, hay là lừa đảo nốt?! :)) )
Di động: 0915829519 / 01255289889
Tk VCB : 0061000127432
Theo kê khai, thì nhân vật này đã 36 tuổi đời 8-> , ôi má ơi hơn mình cả chục tuổi mà sao bản chất tệ hại vậy, đem chai bao nhôm nhựa phế phẩm đấu giá làm từ thiện ngang hàng với 1 món hàng công nghệ!!! :-& , hoặc cũng có thể khai láo, cao tuổi để chứng tỏ mình già và đứng đắn chăng?
Các nickname trên hhvn của y:
1/ canhsong73 : đã bị banned
2/ liberty73 : cũng đã bị banned
3/ Emachines : chưa bị banned, hiện tại đang log in vào nickname này cả buổi sáng nay, vẫn đang online xanh lè, post bài spam lên được 51 bài viết ==> chắc chắn sẽ có thủ đoạn mới (từ thiện :-&, kêu gọi "1 anh bạn thân" 40 tuổi làm ở Cienco5 đôn, úp giá SP =)) )
** Dù ẩn danh dưới bất kỳ 1 nickname nào, bản chất vẫn chỉ là 1, nên kiến nghị BQT xóa "sạch sành sanh" các nickname trên, bởi lẽ, cấm con người mới hiệu quả, chứ reg nick thì 5p là có 1 nick mới! Tôi nghĩ y có khá nhiều món hàng công nghệ đây, xem hhvn là nơi béo bở để đấu giá, y quá ghiền handheldvn rồi :))
*** Xin cảm ơn anh em đã đọc bài này, và xin hãy tránh xa các thông tin cá nhân của y ra!
**** Topic mang tính chất tham khảo, và cũng mong muốn BQT đăng cai các thông tin của nhân vật trên vào BLACK-LIST luôn!
có vài lời với bạnCof:
Thực sự thì từ trước đến nay,chơi trên HHVN,tôi vẫn nghĩ bạn là người rất tốt,tôi thấy bạnvà bác T rất ngọt ngào,tình cảm,tôi cứ nghĩ cùng đồng hương,ít ra thì cũng làm việc ở ĐN,một anh T hai anh T,đùng 1 cái,ông T bị banned,bạn nhảy vào lập cái topic to đùng để bêu riếu nhau!!.ít ra khi bạn nhận máy,nếu có vấn đề gì thì cũng đt báo bác T,tôi nghĩ,bác ấy sẵn sàng,money back cho bạn,hoặc chí ít,nó cũng thể hiện chút tình cảm giữa con người với nhau,chứ không phải kiểu cạn tàu ráo máng như thế này.Qua chuyện này,suy ra rằng,bạn cũng chẳng ra gì,trong cuộc sống và trong quan hệ anh em ,bạn bè và cộng đồng.Chỉ nói vài lời vậy thôi,mong rằng trong thâm tâm của bạn và 1 số thành phần chỉ chực thấy người khác té ngã thì lao vào,có 1 chút thể diện,đừng vì thấy người ta có chuyện chút là nhảy vào nói nhăng cuội.Tôi còn nhớ trong danh ngôn có câu: dèm pha mỉa mai người khác là 1 chứng xấu nhất trên đời.
@:all: Đáng lẽ tôi khôngpost bài,nhưng thấy cuộc sống,anh em đối xử với nhau vô tình vô nghĩa như vậy nên cũng muốn vài lời cho đỡ tức.Chào!
 

changcangica

NHẬP HỘI
@;Cof:Tôi post lại sđt,cậu Đ cần thì gọi tôi nói chuyện trực tiếp,thích hỏi gì về C5???,ở đời ngay thẳng,đầu đội trời chân đạp đất,việc gì bác T gọi cậu không dám nghe
0914178910
 

chitomk

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
theo dõi từ đầu đến giờ thì thấy cái câu " Dậu đổ bìm leo" cũng không sai. Hay "nhổ cỏ phải nhổ tận gốc". có vẻ bác chủ không muốn cho người ta có con đường sống thì phải. Qua câu chuyện có thể thấy 1 điều như sau:
1-- Về chuyện cái tai nghe Bluetooth, đây là đấu giá từ thiện, bản thân bác T không hề được hưởng lời gì cả, trong đấu giá có ghi rõ điều kiện bao test, bảo hành. Nhưng khi bác nhận được sản phẩm và nó bị lỗi tại sao bác không lh với bác T để thông báo. rồi thấy bác gì đó nói là món đồ giá trị nhỏ nên bỏ qua. Như vậy chính bác bỏ qua quyền lợi của các bác vì vậy bác không nên khiêu nại. Ví dụ bác mua 1 cái Nokia nó bh 1 năm, bác dùng sau 2 năm rồi mang đến trung tâm bảo nó hỏng trong năm đầu tiên rồi nói người ta bán hàng đểu thì có chấp nhận được không?

2-- Về cái modem, rõ ràng hình ảnh đấu giá là 1 cái modem Gigaset, nhưng bác lại nói là khi nhận được lại là 1 cái D-Link cũ nát. Thử hỏi tất cả các bác nếu các bác nhận được 1 sp không đúng như miêu tả các bác có làm um lên không, hay ít nhất alo người bán để phản ánh. Đằng này bác CoF không nói gì mà đến 3 tháng sau mới nói, chẳng lẽ 3 tháng đó bác alo bác T không thèm bắt máy. Giả sử có thế thì bác cũng đã lên đây phản ánh ngay chứ không để lâu vậy.

** Có 1 điều nữa em cũng chưa hiểu là tại sao topic này lại được lập ra ngay sau khi bác T và bác P bị ban nick, tại sao nó không diễn ra trước đó. Theo mấy topic trích dẫn thì bác CoF gần đây vẫn có những lời " ngon ngọt" với bác T cơ mà, sao giờ lại lật lọng nhanh vậy. Phải chăng đang có ai đó đứng sau bác giật dây, có hay không thì chỉ bác biết. Bác T cũng nên xem lại xem có gây thù chuốc oán vơi ai không nhé, em nghi lắm.

Còn chuyện đấu giá thì ai chả muốn bán được giá cao và em xin hỏi tất cả mọi người đã từng tham gia và tổ chức đấu giá ai dám đứng lên nói mình trong sạch, không đôn up giá hay đơn giản chỉ là nhờ bạn bè bid ủng hộ. Có ai tổ chức đấu giá rồi cứ quăng đấy cho ai muốn bid bao nhiêu thì bid. Cái này ai cũng hiểu và...... chẳng ai không hiểu cả.

@ dicky.ykcid :
Bác thật vĩ đại nhưng cái gì có lý nhưng cũng phải có tình, bác cứ cố triệt đường sống của người ta thì sau này đến lượt bác cũng thế thôi. Giết người pháp luật còn cho người ta cơ hội sống để làm lại, còn bác thì không. Có lẽ bác thì em không đỡ nổi rồi. Lúc nào bác về Nt thì cho em gặp mặt để xem mặt bác có "ác" như những câu nói của bác không nhé


Thôi em chém đến đây thôi kẻo anh em lại nói em người ngoài không biết gì lại cứ bu vào. Thanks anh em, chúc anh em sức khỏe.
 

CoF

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
:)
* Sao lại nhiều người không hiểu đoạn này nhỉ:
Router die mainboard hoàn toàn http://handheld.../images/smilies/yim/31.gif. Cài này em không kết luận được (vì ko học CNTT) mà các anh kỹ thuật của VNPT Đà Nẵng kiểm tra và kết luận vậy sau khi em đem qua bên đó, may mắn là họ đổi cho mình 1 cái Router cũ của họ (vì VNPT nghĩ rằng cái Siemens là của VNPT ĐN phân phát, do cũng có chữ VNPT hẵn hoi). Mình đem về nhưng không biết đem về để làm gì???
Gigaget die main ==> VNPT ĐN đổi cho mình 1 cái D-Link, nói ngắn gọn vậy chắc các bác biết!
** Nam Neo: Cậu biết gì về Cienco5 và vị trí công tác của anh NVĐ? Ai bảo bác ấy là "Tổng" giám đốc? (mà chuyện này ngoài lề, tôi ko nói thêm ở đây).
*** Bác mr.tranphuong/cugau/hangdocpro/changcangica...etc...: cảm ơn bác đã lên lớp, tính em luôn muốn học hỏi từ người lớn tuổi. Tuy nhiên, lý do vì sao trước đó tôi lại hay nhảy vào bid ủng hộ/ vài lời thân mật... đúng như bác nói vì ông Tiến kia là người lớn (cứ cho là lớn thật đi), gốc ĐN. Tuy nhiên, cái cách 2 bác phối hợp nhau trong các topic đấu giá của 2 người :) , cái cách ông Tiến kia "làm từ thiện" và tôi là người ăn mắm zòi, thâm tâm, suy nghĩ của tôi khác ngay. Còn vì sao sau khi "các" nick của ông ấy bị banned rồi tôi mới mở topic này: như tiêu chí tôi đã nói - đây là 1 topic tham khảo cho mọi người, tôi chẳng cần khiếu kiện khiếu nại gì cả, và mong muốn các bác chơi không đẹp lên bảng phong thần ngồi! À, bác bảo sao ông T kia alo mà tôi ko "DÁM" nghe?! Bác nghĩ sao vậy! Tôi không muốn nghe vì tôi "ko buồn" nghe, chắc bác hiểu, sau đó tôi nhận 1 tin sms của ông ấy nữa, nội dung dài lằng nhằng, chắc tôi "ko tiện" up cái tin đó lên đây, nhưng nói chung là nó hợm lắm ạ!
 

Emachines

GÂY DỰNG
Đây là nội dung tin nhắn tôi gởi cho CoF, post lên xem có lợm ko?
"Anh thật không ngờ khi em có bài viết như thế, em nói những câu như thế mà ko hổ thẹn với lòng mình sao? Riêng với anh em dng anh chưa bao giờ có hành động hay việc làm tệ hại nào cả, bản thân em cũng xác nhận lại là cái modem dùng rất tốt kia mà, sao bây giờ lại vào post bài nói thế, quá thất vọng khi chính những người đồng hương lại quay lưng và nói xấu mình"
Nếu chú Đông cho đó là lợm thì có thể nhờ mod nào khu vực xác nhận tin nhắn xem tôi nói có sai câu chữ nào ko? Tôi vẫn còn lưu trên máy và số đt dùng nhắn tin vẫn là số tôi dùng : 01255289889
Mọi chuyện tôi ko muốn nói thêm, tự chú hiểu và thấy có thẹn với bản thân hay ko mà thôi. Đời còn dài lắm mà..........................
 

chitomk

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Gigaget die main ==> VNPT ĐN đổi cho mình 1 cái D-Link
tại sao bác lại đi đổi trong khi đó bác T hoàn toàn có thể hoàn tiền lại bác cơ mà.

.... tính em luôn muốn học hỏi từ người lớn tuổi. Tuy nhiên, lý do vì sao trước đó tôi lại hay nhảy vào bid ủng hộ/ vài lời thân mật... đúng như bác nói vì ông Tiến kia là người lớn (cứ cho là lớn thật đi), gốc ĐN

Ôi bác thật là giả tạo vãi hàng, mới đây còn ngọt ngào, thân mật và chỉ vài bữa sau đã quay ra chém nhau ngay. Chỉ thế thôi đã thấy bác không đủ tư cách để làm bạn rồi
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top