Kiến nghị: loại bỏ các nickname của nhân vật này khỏi môi trường mạng (hhvn)!

Các thớt khác của CoF
Status
Không mở trả lời sau này.

electmanbk

GÂY DỰNG
Đã đọc hết từ đầu đến cuối, cũng rút ra một số nick mà chả bao h giây vào ..... Tôi nói ở vị trí thuần là reader thôi các bác ah.
 

nhun

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Đang định đi Nha Trang chơi tháng 7.....Thấy nói trong đó khí hậu hiền hòa, phong cảnh đẹp, con người thân thiện......
 

chitomk

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đang định đi Nha Trang chơi tháng 7.....Thấy nói trong đó khí hậu hiền hòa, phong cảnh đẹp, con người thân thiện......
Chuẩn không cầng chỉnh bác ạ, cứ vô chơi đi bác, đảm bảo muốn ở luôn
 

CoF

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
:)
Vụ tai nghe đã có bác HTung vào xác nhận rồi, bác ấy là người dùng trực tiếp món đó sau khi mình đấu giá từ thiện!
@ Bác LNT: Cảm ơn bác đã cho đồng hương của mình ăn mắm zòi! \m/
@ Bác TP: Cảm ơn bác nốt, bài bác dạy rất hay, nghe lời lẽ nghiêm nghị, hoành tráng, đúng khẩu khí người lớn tuổi... \m/ cơ mà nhiều tuổi quá + nhiều nickname trên hhvn quá nên em xin thôi, ko dám lĩnh giáo. Bởi vì đâu có đồng hương nào cho bác ăn mắm zòi bằng con đường từ thiện đâu thì sao bác hiểu được rằng em man trá :), rùng rợn :) ạ! Thôi kính chúc bác sức khỏe, em thích học hỏi từ người lớn tuổi hơn mình, nhưng lại không thích cãi lại họ! (hỏi nhỏ bác tí: bác điều tra ra ở đâu mà "biết" em phục vụ KS ạ? Rồi nhậu với mấy bác C5? he he, em chỉ ra kè Sơn Trà và thả câu cùng họ/ buôn chuyện trời giày thôi)
* Tôi xin nhắc lại 1 lần nữa: đây là topic tham khảo cho anh em hhvn, rằng chọn bạn mà chơi, lựa cơm gắp mắm... Đây không phải là topic khiếu nại (vì nó chẳng thèm đáng) nên đừng vào comment đã kích hay biện hộ thái quá ạ. Cũng không phải là vu khống hay "chơi nhau" vì chúng ta hoàn toàn có thể tham khảo từ các topic đấu giá trong box (hoặc link từ các bài post nằm trong topic), cũng như có người xác nhận đàng hoàng về tình trạng sản phẩm!
 

chipchipchip

MÁY HỎNG
Vào topic này mà tôi cứ tưởng mình đi lạc vào cuộc chiến nội bộ của các bác Đà Nẵng với nhau, vui quá....hic hic hic:((. Thôi thì dù sao cũng đã vào rồi nên mạn phép có vài lời như sau :
Bản thân tôi là người sống tha hương cũng vì cái kiếp mưu sinh, xa quê hương nên tại những nơi mình đến được gặp những người đồng hương thì mừng lắm lắm vì mình được đồng hương bảo bọc giúp đỡ khi mới đặt chân đến vùng đất mới với nhiều khó khăn buổi ban đầu. Theo những thông tin trên topic này thì hầu hết các nhân vật chính trong đây là người Đà Nẵng, tôi thật sự không hiểu vì sao lại xảy ra cớ sự này. Người xưa có câu : "Gà cùng một mẹ chớ hoài đá nhau...", các bác đều cùng quê với nhau thì đâu thiếu gì cách giải quyết khác lịch sự và tế nhị hơn rất nhiều so với cách này đâu ạ.
@ Bác Nam, Tiến, Phương, Đông : hình như đều gốc gác Đà nẵng thì phải, tôi thiết nghĩ các bác đều lớn cả và cũng biết nhìn nhận mọi việc lẽ nào không thấy đang mang đến những tiếng cười mím chi cọp cho anh em trên HHVN này sao???
Tôi biết đến HHVN cũng lâu rồi nhưng không đăng ký thành viên vì thật sự cũng không có nhu cầu liên quan đến các mục trên này, nhưng hôm nay thấy topic này hay quá nên đk để góp vui vài câu. Tôi ko dám bình loạn ai đúng ai sai ở đây cả, chỉ có vài câu góp vui thế thôi........................8->
 

mybb

GÂY DỰNG
Em nghĩ là sau vụ việc như thế này, các bác nhà mình cũng nên có thái độ feedback khi cảm thấy tốt hay không tốt bất kể giá trị. Vấn đề không phải là vì nó to hay nhỏ mà có nên feedback hay không mà vấn đề ở cái tâm và lòng của người mua và bán. Nó giúp ích cho những người đi sau. Em xin hết.
 

hãy hát lên

10 years in here
GÂY DỰNG
Không hề quen với các bác "Tiến, Phương, Đông", chỉ biết mỗi cu Nam ăn nói bộc trực, mình cũng đã đọc hết từ đầu đến cuối nhưng ko dám bình luận vì ko biết chính xác.
@Mod: Sự việc không đâu đến đâu thì nên đóng lại, mình thấy bắt bẻ nhau là chính chứ có kết luận được gì đâu!???
 

PDAFan

NHẬP HỘI
thì rõ là đấu giá cái modem siemmen, bác lại đem cái Dlink ra dọa người khác, có phải là link 1 đường nói 1 nẻo ko

còn cái mệnh đề em nói thiệt luôn đó là IF 3 đó ạh, ko bao giờ xãy ra . bác làm như bác to lắm dzị, quen thân lắm dzị, để tổng giám độc cienco 5 , nghỉ mà nực cười, tốt nhất nên khiêm tốn bác ạh, đừng thấy sang bắc quàng làm họ

bác làm cienco nó bé lắm, nhân viên chỉ lèo quèo vài người thôi ấy. để mà 1 vị Tổng giám đốc ngồi đó mà tra cứu 1 nhận viên cho bác, ôi rãnh, cty bố em có hơn 700 nhân viên mà ổng còn không nhớ mặt chứ đừng nhớ tên :D bác làm em hãi quá, người lạ tưởng chắc bác là ông to bà lớn lắm đó. Khiêm tốn đi
Ông COF chắc muốn bắc quàng làm họ với Bác đấy! Hehehe
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top