[QUẢNG CÁO] Kiến thức bổ ích dành cho người có ý định trồng răng giả.

Các thớt khác của bvranghammatsg Lịch sử giao dịch của bvranghammatsg (0)

#1
Răng giả cố định hoặc răng sứ implant là kỹ thuật phục hìn h răng cố định răng giả trên hàm như răng thật với độ bện và chức năng không khác gì răng thật nhưng bệnh nhân sẽ không thể tháo lắp được. Với những trường hợp bị mất răng và muốn phục hình bằng làm răng implant cố định.Vậy trồng răng implant giá bao nhiêu và nên cấy ghép implant ở đâu tốt ở sài gòn. Chúng ta hãy đi vào bài viết để tìm hiểu thêm về răng sứ implant.
Trồng răng implant cố định là gì?
Trồng răng implant là phương pháp phục hồi cả thân và chân răng cho những trường hợp răng đã bị mất, tạo nên cấu trúc hàm tự nhiên và chắc chắn nhất. Trụ chân răng được trồng trực tiếp vào xương hàm thay cho chân răng thật với độ bền và chức năng như răng thật.
Trụ Implant được làm từ chất liệu titan bền bỉ và chịu lực cao, các ren xoắn gắn kết với xương hàm nhanh chóng và chắc chắn.

implant-3.jpg

Vậy trồng răng implant có gì khác biệt với trồng răng thường?
– Răng sứ implant đứng độc lập trên trụ răng mà không gây ra sức nặng nên không gây ảnh hưởng đến các răng xung quanh.
– Không cần mài răng trước khi trồng răng implant.
– Trụ implant lấp đầy khoảng trống của răng thật nên tránh được tình trạng tiêu xương hàm, tụt nướu và giữ cho hàm răng cân đối, đảm bảo khả năng nhai như răng thật. Đây là ưu điểm vượt trội nhất của răng implant mà răng giả cố định các loại khác không có được.
Cấy ghép răng implant giúp phục hồi răng bền chắc có thể đây là kỹ thuật tiên tiến và phức tạp nhất hiện nay trong các kỹ thuật trồng răng. Do đó, để thực hiện được cắm ghép implant thành công, đòi hỏi các bác sĩ đảm trách phải có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng răng, đặc biệt về kỹ thuật cấy răng implant.
Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu ?
Trồng răng giả cố định hết bao nhiêu tiền phụ thuộc khá nhiều yếu tố như: Loại trụ mà bạn chọn, loại răng sứ bạn muốn sử dụng và tình trạng sức khỏe răng hàm mặt của bạn như thế nào ? Dưới đây là bảng giá trồng răng giả cố định tại Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn bạn có thể tham khảo:

Untitled.png

Làm răng giả cố định Implant ở đâu tốt?
Để trả lời cho câu hỏi cấy ghép implant ở đâu tốt nhất bạn có thể tham khảo trung tâm nhà khoa Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn để đạt được kết quả phục hình răng implant như mong đợi, bạn không thể bỏ qua công nghệ cấy ghép răng mới của Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn.
Ưu điểm vượt trội khi làm răng giả cố định tại Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn :
Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia trong lĩnh vực trồng răng, đặc biệt là cấy ghép răng implant. được đào tạo chuyên sâu trình độ quốc tế và kinh nghiệm nhiều năm sẽ trực tiếp tiến hành ca cấy ghép răng cho bạn.

doi-ngu-bac-si-1-1024x683.jpg

Hệ thống Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn
Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại Cs 1 : (+84 28) 3803 0578 – (+84 28) 6297 7148 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh
( Ngay ngã tư Trần Hưng Đạo – Trần Bình Trọng )
Điện thoại Cs 2 : (+84 28) 6682 0246 – (+84 28) 3924 5604 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam
( Gần cầu Chà Và )
Điện thoại Cs 3 : (+84 28) 3856 7479 – 1900 7103 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Nếu chiếc Galaxy S9 của bạn vừa được cập nhật gần đây, hoặc bạn đang dự định mua S10, thì bạn cần làm quen với giao diện One UI của Samsung.


Được Samsung đại tu hoàn toàn từ giao diện Samsung Experience 9.5, One UI mang đến ch ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top