Kiệt tác xe điện ba bánh của Josh Hadar

Các thớt khác của bibimen1102

bibimen1102

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Josh Hadar - Nghệ sĩ hàng đầu của New York đã sáng tạo ra chiếc xe điện ba bánh mang lại sự chắc chắn trong việc quay đầu. Dựa trên kiểu dáng thân dài, bộ khung tựa chopper tương tự như những mẫu trước đó của Hadar đã tạo sức mạnh cho các thiết kế mà một trong số đó là mẫu Uncle Stew’s Trike. Tác phẩm mới của Hadar có thể đi được với khoảng cách lên đến 30 dặm và đạt công suất cao nhất 15 kilowatts khi được kết hợp với 4 nguồn pin than chì 12 volt. Xe có 2 bánh lùn và khỏe khoắn ở phía sau đem đến cảm giác thoải mái khi ngồi trên xe.

hadartrike-1.jpg

Chiếc xe với khung làm từ thép các bon sơn màu đen tuyền có chiều dài 2,6 m với bánh trước 20 inch và 2 bánh sau 26 inch.

Để có thể kiểm soát được năng lượng điện (đồng thời giữ cho bánh trước luôn bám đường), Hadar đã thêm vào bộ điều khiển có thể lập trình được của Alltrax và vẫn trung thành với triết lý thiết kế xanh, chiếc xe ba bánh lấy năng lượng điện từ những tấm pin năng lượng mặt trời được đặt trên nóc xưởng Hadar.

hadartrike.jpg

Có thể chiếc xe chưa đạt được những giá trị trong thực tiễn nhưng nó chắc chắn là một chiếc xe vô cùng đẹp đẽ, mặc dù những chiếc pin than chì được bố trí có phần lộ liễu làm mất đi một chút tính thẩm mỹ của chiếc xe. Có lẽ, dự định của Hadar khi thêm hộp pin lithium nano-phosphate mạnh hơn sẽ giải quyết được cả hai vấn đề cùng một lúc.

Thiết kế của Hadar thực sự mang giá trị của cả nghệ thuật điêu khắc và môi trường và anh hi vọng sẽ tiếp tục tạo ra những phương thức mới nhằm cải tiến hệ thống lái và nguồn năng lượng cho những chiếc xe hai bánh và ba bánh.

Nguồn: Gizmag
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Gửi All
Theo mình để đảm bảo tính minh bạch cũng như an toàn trong việc tham gia đấu giá nên chăng hhvn nên xác thực tài khoản tất cả các thành viên tham gia đấu giá. Xác thực tài khoản bằng việc yêu cầu thanh viên tham gia phải xác thực giấy tờ tuỳ ...
Top