Kiểu dáng thiết kế mới của O2 Zinc và Dopod 838 Pro

Các thớt khác của ducga

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#1
Nguồn từ ngoisao.net

http://ngoisao.net/News/Dan-choi/2007/04/3B9BDEBD/

Chơi PDA phone phím Qwerty

Đi đầu và khá thành công trong loạt PDA phone sử dụng bàn phím dạng máy tính đầy đủ là Palm Treo, tiếp đến là các model của HP, BlackBerry.

Người dùng ngày càng thấy sự thuận tiện trong việc sử dụng bàn phím Qwerty trên PDA hay điện thoại để nhắn tin, quay số. Thực tế, bàn phím dạng máy tính đầy đủ này có thể làm việc một cách thiết thực hơn là để trang trí và các nhà sản xuất cũng đang nghiên cứu kỹ hơn xu hướng, tính địa phương và cách thức tác động bằng tay khi sử dụng, qua đó đưa ra các phương án mới hữu dụng hơn.

Năm 2006 chứng kiến sự nở rộ của các sản phẩm sử dụng phím Qwerty, từ HP, HTC đến các hãng mới gia nhập làng thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows Mobile, như Samsung, LG... Tuy nhiên, không phải máy nào sử dụng bàn phím dạng này cũng thành công, một là vì kích thước các phím nhỏ, hai là bản thân máy chưa có nhiều ứng dụng để người dùng sử dụng được loại bàn phím này.

Các mẫu PDA phone hỗ trợ bàn phím Qwerty đầy đủ hữu dụng nhất


HTC Advantage X7500Sản phẩm này đáng được nhắc đến nhất với sự nổi bật về kích thước, sự phá cách cũng như sự tiện dụng thực sự. Với một bàn phím “lai” PC đích thực, phiên bản mới nhất X7500 của HTC hiện đại trong việc gắn kết các chức năng trên bàn phím. Hơn nữa người dùng cũng có thể cất, gói dễ dàng do nó gắn với PPC bằng nam châm.

Palm Treo 680Bỏ lại đằng sau những mong mỏi đợi chờ một sự thay thế cho Treo 650 và các bản vá lỗi. Treo 680 vẫn kế tục được các sản phẩm dòng Palm với bàn phím khá chắc chắn, đơn giản và tiện dụng. Bên cạnh đó, thiết kế đã được trau chuốt hơn với các tông màu pha trộn, phím bấm giản đơn, mềm mại và khá chắc tay.

Nokia E61Đại diện của dòng Symbian duy nhất được đánh giá cao lại là một sản phẩm của Nokia, E61 là một bàn phím đầy đủ, khá rộng rãi trên một không gian bé. Cân đối và khá hài hoà, chắc chắn Nokia đã tham khảo rất nhiều các sản phẩm của BlackBerry. Tuy nhiên, E61 có những ứng dụng riêng biệt trong bố trí các phím, điều này lấy lại phần nào uy tín cho Nokia và đem lại nhiều sự tin tưởng với những người đã trót yêu Symbian.

Dopod 838 ProTiếp tục là một sản phẩm của HTC, Dopod 838 Pro mang đến cho người dùng vẻ nam tính trong thiết kế, bàn phím Qwerty khá ổn định, chắc chắn. Mặc dù được giời thiệu khá lâu, đây vẫn là một sản phẩm có số lượng người dùng khá cao.

BlackBerry 8700Đây là một đại diện truyền thống của nhà BackBerry, với các sản phẩm ra mắt từ trước. BackBerry mang đến các bàn phím Qwerty đặc trưng riêng, to, bè, thiết kế kiểu hình quạt. Smart phone này vẫn chiếm được lòng tin của người dùng nước Mỹ.

Samsung SGH-i600Điện thoại đang là một món hàng "hot" trong thời gian gần đây. Dòng sản phẩm này của Samsung được dân chơi handheld yêu thích không chỉ bởi hệ điều hành Windows Mobile hữu dụng, tính năng tốt mà bàn phím Qwerty khá nhỏ gọn và có nhiều ứng dụng tắt được cài đặt ngay trên đó.

O2 XDA Zinc
Cải tiến hơn sau sự ra đời của miniS, Trion, O2 XDA Zinc được đánh giá cả với thiết kế đẹp, bàn phím tiện lợi, sâu, dễ sử dụng với các phím đơn giản. Đây là sản phẩm phục vụ tốt cho dân văn phòng với các tính năng tích hợp bên trong rất đặc trưng. O2 kỳ vọng vào sự cạnh tranh của nó với các sản phẩm như HTC P4350.

HP iPAQ hw6965Một chiếc PDA Phone được đánh giá trên nhiều khía cạnh: PDA tốt, định vị toàn cầu ổn định, các ứng dụng phong phú... Tuy nhiên, đó không phải là tất cả. Bàn phím Qwerty đầy đủ và khá rành mạch khiến nhiều người vì thế mà đã gắn bó với nó.

Về khả năng ứng dụng của bàn phím Qwerty cũng như sự cài tiến nó trong thời gian tới, những người chơi vẫn đang tranh cãi rất nhiều. Tuy nhiên, không thể phủ nhận một thực tế rằng bàn phím dạng máy tính đầy đủ này đang trở thành xu hướng và ngày càng được sử dụng trên nhiều PDA phone.
 

Dragon

Love the luxury
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#4
Đó là do bọn ngoíao.net nó post bậy cái hình, lâu lâu rồi không dung PPC nhưng em vẫn nhớ hình như cái ảnh là O2 trion
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Hoa cưới luôn là một phụ kiện tiên phong, không thể thiếu đối với mỗi cô dâu trong ngày trọng đại. Hoa cưới cầm tay chính là một trong những điều mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho các nàng. Một bó hoa cưới thật đẹp sẽ khiến cô dâu trở nên xinh ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top