kimloi <-- Tên bán hàng lừa đảo

Các thớt khác của potterduc

potterduc

Khủng bố Binladen
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
* Kính mong các thành viên tham khảo để phòng tránh. Xin Mod sticky lên để mọi người được biết.
* Chắc các bác hay vào mục muabán còn nhớ cách đây 1 tuần vào ngày 4/7/2005 có 1 tin Cần Thơ-HCM:bán gấp HP4350 :3.3triệu. Đây là link cụ thể:
http://www.handheldvn.com/forum/showthread.php?t=14958
* Tôi chính là Olympus (hiện tại nick đang bị treo nên dùng nick potterduc) có đặt tiền mua chiếc máy trên cho người bạn của kimloi là Phú – 0918.128.147. Tôi và Phú hẹn gặp nhau tại Zenplaza để đưa tiền, số tiền 3 Tr 3 tôi bỏ trong bao thư và ghi địa chỉ: 281/35/16 Lê Văn Sỹ, P.1, Q.Tân Bình kèm số ĐT 0908.548.146. Tôi trao tận tay Phú (tối ngày 7/04) và Phú nói ngày mai anh kimloi sẽ gởi cho tôi. Tôi về nhà và chờ…
* Sáng hôm sau (thứ sáu 8/04), kimloi gởi PM nói hôm nay sẽ gởi hàng. Đến sáng chủ nhật (10/4) tôi thấy kimloi đang online nên hỏi hắn tại sao 3 ngày rồi hàng vẫn chưa đến. Hắn nói hắn gửi bằng đường Bến Xe (Bến Xe có ai đem lại tận nhà nhỉ ?), hàng bị trả lại do không tìm ra địa chỉ. Tôi thật sự bất ngờ vì địa chỉ tôi ghi trên gói tiền là địa chỉ mà tôi đã nhận hàng rất nhiều lần từ Cty The220.
* Tôi thật sự bực tức và yêu cầu phải gởi ngay bằng EMS. Hắn ta nói thứ hai(11/04) sẽ gởi lại. Đến bây giờ là thứ năm (14/04) cái HP 4350 vẫn chưa nhận được.
* Thế là công tác truy lùng tung tích bắt đầu. Đầu tiên số ĐT: 0918.128.147 của Phú (bạn kimloi) đã không gọi được liên tục mấy ngày liền. Địa chỉ : 41 Ngô Quyền, TP.Cần Thơ theo tổng đài 1080 không phải là nhà riêng mà là cơ quan. Tên kimloi tôi chưa biết tên nên không thể liên lạc được.
* Tôi mong các bạn ai biết tung tích tên kimloi thì cho tôi biết, nếu lôi đầu hắn ra pháp luật tôi sẵn sàng hậu tạ. Còn tên Phú nhận tiền tôi thì tôi không bao giờ quên hắn + giọng nói ngọng của hắn.
* Cám ơn các bạn đã đọc
 

ZeroCool09

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
đọc topic mua bán đó có 2 bro có vẻ quen với kimloi, potter thử liên lạc với họ và nhờ / hỏi xem thế nào
 

thangbom

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Xin chia buồn

Thấy tin này thật đau lòng, xin chia sẻ cùng bác, trước đây mình cũng ở Cần Thơ lâu năm lắm, nhưng đúng là qua mick này thì chịu chết. Sẽ hỏi thăm bạn bè, và nếu phát hiện ánh sáng cuối đường hầm thì sẽ báo cho bạn nhé. Chúc bạn may mắn
 

darkside of the night

THÀNH VIÊN DANH DỰ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tôi thì chỉ thấy hơi ngạc nhiên với cái giá,chẳng lẽ bác mua mà không thấy nghi ngờ??? :D
(1 là máy có vấn đề,2 là vụ mua bán có vấn đề,chỉ có 1% là có cơ may gặp đc máy tốt giá rẻ)
Hix coi như rút kinh nghiệm thôi chứ cũng khó mà tìm đc (tìm đc cũng khó giải quyết lắm)
 

colonel

Apple Professional
HẠNG NHẤT
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mấy bác nào ở Cần Thơ giúp đỡ cho bác ấy đi. Cái thằng lừa đảo đó mà túm được thì nện cho nó một trận. Bác cố gắng truy tìm thằng Phú ngọng kia xem sao. Xin chia buồn.
 

potterduc

Khủng bố Binladen
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
- Hic cảm ơn các bác quan tâm lắm lắm... Em cũng hết cách rồi đành post vào đây. Mình đâu có chứng cớ gì mà đi báo CA! Từ trước đến nay mua bán như vậy chủ yếu anh em tin nhau. Ai ngờ gặp thằng lừa đảo nó reg nick lừa mình.
- Có lẽ em là nạn nhân đầu tiên rồi. Hic 3 Tr 3 đi đứt....Chẳng dám nói ai, nói ra người ta lại nói mình ngu...Chỉ mong anh em hiểu cho em thôi !!!
 

dungnguyen123

NHẬP HỘI
Xin chia sẻ cùng Olympus (mình là người mới mua thẻ CF 1GB của bác đây). Đúng là nên tiền trao cháo múc thì chắc ăn hơn.
 

hainguyen

Chồng Péo
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Thành thật chia buồn cùng bạn, nhưng mình ko nghĩ còn có gà trên 4rum này

1. Bạn có tin có người bán 43xx với giá hơn 3t mà họ lại rao ngay trên hen heo, nơi quá nhiều người nắm rõ giá máy

2. Cách liên lạc và chuyển tiền của bạn quá ngây thơ, giao cho 1 người ko quen, nhờ chuyển cho 1 người cũng ko quen. không biên nhận, ko lưu số CMT của người nhận tiền...

3. Giờ có tìm được người bán thì cũng đòi đằng giời, bằng chứng đâu ???
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các Mod cho em hỏi mấy ngày nay dd bị lỗi hay nick em bị banned mà em ko vào đọc thông tin được, nếu lỗi xin chỉ giúp em cách khắc phục, tks
Top