kimloi <-- Tên bán hàng lừa đảo

Các thớt khác của potterduc

batigoltuan

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Anh em làm rõ chuyênj này cho cậu posterduc xem, ko thể để những chuyện lừa bịp kiểu đó trên diễn đàn của chúng ta dc.
 

hoangvinhsai

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Ngày xưa tớ có dính một vụ trong Đồng Nai ! Mãi mới đòi được 100$ còn 50$ thì đi tong. Nhưng chắc không phải thành viên HHVN nhà mình !

Rất hiểu ... và cảm thông cho anh ! Thôi cứ từ từ sẽ ra thôi, hoặc không thì coi như của đi thay người anh ạ !

Thân !
 

vinhrocker

Rock is deader than dead
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tui ở Cần Thơ nè, hôm bữa có đọc mục mua bán đó, thấy giá ngon quá muốn mua nhưng hết tiền rồi, với lại bác post đã liên hệ mua rồi nên thôi.
Thấy có thành viên HHVN ở Cần Thơ nên tui có chạy ngang qua chỗ 41 Ngô Quyền xem đó là chỗ nào hay là có quen với ai ở đó không, không có địa chỉ 41 Ngô Quyền riêng biệt mà có địa chỉ 39-41 Ngô Quyền, và đó là Ngân Hà Hotel nên...pó tay, không thể biết được đó là ai.
Muốn giúp bác lắm nhưng không biết giúp bằng cách nào bây giờ khi không biết kimloi là ai. Bác liên lạc với hai người "có vẻ quen biết" với kimloi trong mục đó hỏi thử xem, thấy có bác hadex gần đây "còn liên hệ" với HHVN đó.
Hi vọng là bác kimloi có trục trặc gì đó nên không thể gởi máy cho bác được. Mong là chuyện của bác sẽ được giải quyết êm xuôi để giữ uy tín cho dân Cần Thơ và tăng giá trị của HHVN.
 

tuethuc

GẮN KẾT
trời ơi, bục mình wá!!!! tụi này fải tìm cho ra mới dc. em nghĩ mình fải lên tổng đài hỏi coi số thằng Phú sử dụng là ai đứng tên!!!!!
em may hơn bác, gọi thấy thằng Phú cà lăm, em cũng nghi nghi rồi, lại nói chuyện không ra ngô ra khoai gì hết nên em rút lui luôn.
anh em nào làm trong viễn thông, giúp với!!!!!!bực kinh dị!!!
 

DellAximX5

androidcore.com
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Thành thật chia buồn cùng bác, ko ngờ trong HHVN vẫn có người như vậy. Cứ thế này không khéo dần dần anh em HHVN lại nghi ngờ nhau mất. Rất may là xưa nay em vẫn mua bán như vậy nhưng chưa bị vụ nào.
 

Snowhappy

GÂY DỰNG
Em nghĩ là hiện tại đã bắt đầu có kẻ gian trà trộn vào forum mình để mua bán gian trá lừa đảo anh em. Vì thế các bác nên chú ý, cẩn thận. Nên mua của những thành viên đã quen thuộc, hoặc những cửa hàng, cty đã có uy tín, nếu phải chuyển tiền ngoài phạm vi giao dịch.
 

nobita

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Không ngờ bạn ở TP.HCM mà cả tin thế?! Có mỗi 1 cách bấu víu là lên tổng đài nhờ người ta tra giúp xem số ĐT của tay Phú là ai đứng tên (nếu là thuê bao trả trước thì 99% cũng chịu). Xong rồi nên tìm một đ/c CA nào quen biết (cho người ta khỏi ngại, vụ này vừa bé, vừa giời ơi) liên lạc với chủ số ĐT ấy để yêu cầu làm rõ. Dù mình bị lừa rất ngớ ngẩn nhưng CA họ cũng phải có trách nhiệm (trên lý thuyết thôi) tìm ra kẻ "lừa đảo, chiếm đoạt tài sản công dân".

Chỉ trừ phi tay Phú quẳng ĐT đi không dùng nữa, chứ còn dùng là còn có manh mối, không lo. Vấn đề là những CQ chức năng có nhiệt tình không thôi.
Member nào là CA ở Cần Thơ hay SG thì giúp anh em với!
 

potterduc

Khủng bố Binladen
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
* Đúng là em có nhiều sơ hở trong mua bán. Nhưng về cơ bản cách mua bán trên forum là trao đổi dựa trên lòng tin.
* Có lẽ sau vụ việc này các bác nên cẩn thận. Những vụ mua bán xuyên việt chỉ nên thực hiện với cá nhân tổ chức uy tín...
* Truy tìm chủ số ĐTDĐ là không được đâu ? Có bằng chứng thì may ra.
 

nguyenminh

GÂY DỰNG
Hi bác, vui lòng SMS cho em số điện thoại VINA mà người bác đã mua hàng.Em có thể giúp bác, dù thuê bao trả trước hay trả sau em cũng có thể giúp bác.Thân.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chào các bác, mấy tháng gần đây mình thấy tapatalk của mình không lấy thông tin mới từ diễn đàn được nữa. Sau một thời gian đăg nhập được thì khi bấm vào HHVN thì báo là diễn đàn không hỗ trợ trong khi các diễn đàn khác thì vẫn vào đọc và comment bìn ...
Top