kimloi <-- Tên bán hàng lừa đảo

Các thớt khác của potterduc

nncuong

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
1. Trước hết xin chia sẻ nỗi lòng của Olympus. Sau mong bạn tỉnh táo để tìm ra lối đi thích hợp nhất.
2. Trước đây Admin đã có ý định hạn chế box mua bán vì sợ có kẻ lợi dụng uy tín của HHVN để trục lợi và lừa đảo. Lúc đó, các bác cứ kêu trời cả lên. Chợ càng đông, càng vui nhưng càng nhiều và càng dễ cho kẻ xấu trà trộn. Thiết nghĩ chúng ta nên nhìn nhận box mua bán một cách tích cực, toàn diện. Có thể thành lập các trung tâm giao dịch tin cậy ở các tỉnh thành, cũng chính là trụ sở off line của HHVN. Vừa tiện cho việc giao dịch, ủng hộ, chia sẻ và vui chơi.
 

NewSol

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Ý kiến của nncuong rất hay đấy,có được những địa điểm như thế thì HN,SG đều có thể yên tâm giao dịch thỏai mái.
Có nhiều khi thấy đồ tốt mà ở xa quá không chắc chắn nên chẳng dám mua
 

potterduc

Khủng bố Binladen
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
nguyenminh said:
Hi bác, vui lòng SMS cho em số điện thoại VINA mà người bác đã mua hàng.Em có thể giúp bác, dù thuê bao trả trước hay trả sau em cũng có thể giúp bác.Thân.
Em đã nhắn tin + PM cho bác rồi đấy. Nick potterduc là em mượn thằng bạn để post vì nick olympus của em bi ban 7 ngày.
Hy vọng ít nhất em tìm gặp thằng này cho nó 1 trận ra trò !!!
 

nobita

THÀNH VIÊN DANH DỰ
potterduc said:
* Đúng là em có nhiều sơ hở trong mua bán. Nhưng về cơ bản cách mua bán trên forum là trao đổi dựa trên lòng tin.
* Có lẽ sau vụ việc này các bác nên cẩn thận. Những vụ mua bán xuyên việt chỉ nên thực hiện với cá nhân tổ chức uy tín...
* Truy tìm chủ số ĐTDĐ là không được đâu ? Có bằng chứng thì may ra.


Truy tìm bằng chứng phạm tội là việc của CA. Bạn là nạn nhân, mà đã là nạn nhân thì đôi khi sơ hở và thiếu bằng chứng. Nhưng không vì thế mà không có quyền trình báo và CA lấy cớ đó không giúp mình. Chỉ lo họ không trách nhiệm.
 

IZZ

GÂY DỰNG
potterduc said:
Em đã nhắn tin + PM cho bác rồi đấy. Nick potterduc là em mượn thằng bạn để post vì nick olympus của em bi ban 7 ngày.
Hy vọng ít nhất em tìm gặp thằng này cho nó 1 trận ra trò !!!

Chúc olympus mau chóng tìm ra dấu vết tội phạm. Tin người quá nhiều khi không chỉ bị bực mình mà còn dẫn đến thiệt hại kinh tế nặng nề. Mua bán qua mạng mình đã nhiều lần gặp trường hợp thỏa thuận tiền nong giao hàng xong xuôi hết rồi, đến phút cuối lại bị đánh tháo không 1 lời nhắn nhủ. May mà chưa mất tiền :) .
 

hoangchuong

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tôi ở Cần Thơ đây, hôm trước thấy máy KimLoi rao rẻ quá nên có cho một đứa em trong phòng hay để mua nhưng không tìm ra được ngưởi , điện thoại thì gặp người giọng nói ngọng tên Phú đại khái ý hẹn lại liên hệ sau và đến chiều thì khi gọi lại anh ta báo máy đã bán rồi !
Tôi trước giờ có giao dịch vơi một số anh em trong diễn đàn ( chủ yếu là mua đồ xài ) thì gặp toàn là người có uy tín (như Bác Vươnggia, cu Hiệp, Bác Dame ở PPCVN ...) nên không ngờ Olympus lại bị sự cố như vậy !
Có lẽ đễ bảo đãm giao dịch nếu gặp người lạ chúng ta cần nghiên cứu biện pháp mua bán qua mạng như thế nào để tránh sự cố như Olympus vừa rồi ! ( Còn người quen thì quá dể rồi ) !
 

tuethuc

GẮN KẾT
@potterduc: bác tìm dc thằng đó,kêu em đi với nha. fải xử thằng đó 1 trận, ko khoan nhương dc cho thứ người đó!!!!!!!!!
 

Snowhappy

GÂY DỰNG
Đọc bài viết của Kimloi rao bán, và đọc bài reply của 2 nick ở dưới là @cuongspacy và @hadex. Xem Profile của cả 3 thì thấy rằng cả có 2 nick đều chưa post 1 bài nào khác ngoài 2 bài trên. 1 nick thì post được 3 bài, cũng ko có số điện thoại. Từ đó có thể suy luận được:
Kimloi+Cuongspacy+Hadex đều là 1 người. Người này cũng tham gia diễn đàn lâu rồi, và nắm rõ nguyên tắc mua bán của handheldvn.com và sự tin tưởng của thành viên trên handheldvn.com với nhau, nên đưa ra chiêu bài này để lừa đảo.
Cũng may cho bác olympus là mới 3tr3. Chứ một con O2 II cũ giao giá 590$ thì còn nguy hiểm hơn.
Cũng là một kinh nghiệm cho tất cả thành viên trên diễn đàn, ko phải forum nào cũng đủ khả năng thanh lọc được kẻ xấu. Xã hội có công an mà vẫn còn đầy trộm cắp.
 

potterduc

Khủng bố Binladen
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
* Nói thật vụ này do em quá dại dột cũng vì tin tưởng quá cho nên....Tuy nhiên những gì chưa xảy ra thì chúng ta thường chủ quan ! Em không là nạn nhân đầu tiên thì rất có thể vụ này sẽ có 1 bác khác dính câu thay em...
* Nói tóm lại bây giờ em chỉ có mong muốn là Admin vui lòng thêm 1 tin gì đó cảnh báo mọi người với điển hình em là nạn nhân.
* Và 1 điều nữa dù rất nhỏ nhoi, em biết được tung tích thằng Phú này thì nó chết với em. Tin nhắn nó dặn em bỏ tiền vào phong bì, bên ngòai ghi địa chỉ tên cẩn thận em vẫn còn giữ đây. Mong bác nguyenminh giúp em thành công.
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chắc chắn là sẽ chẳng bao giờ thằng cha đấy dám vào đây nữa rồi. Chân thành chia buồn với bác potterduc. Rút ra 1 kinh nghiệm xương máu là tiền trao cháo múc + nếu có gửi xa thì gửi cho những thành viên có uy tín . Quả này mà bắt được thì kiện cho nó rục tù thì thôi, 3t3 đủ đi tù dài dài rồi. Hi vọng ông trời có mắt.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Hnay lướt HHVN, cứ hiện bảng thông báo nhỏ.
Cảm ơn HHVN. Cảm ơn đội ngũ Admin, Mod Quỳnh, Lan Anh, Lam Sơn, Sỹ Huy và Mod Nam,,,
Cũng luyến tiếc lắm.
Hẹn gặp a e ngày gần nhất
Hcm luôn Welcome nếu a e có dịp công tác ghé qua.
Alo Tín 0942261626 Bình ...
Top