King Athur - Sử thi hoành tráng

Các thớt khác của ahatuananh

ahatuananh

NHẬP HỘI
King Athur - Sử thi hoành tráng + + +

"King Arthur" - bộ phim sử thi hoành tráng không kém loạt phim "The Lord of the Rings" dựa theo truyền thuyết về vị Hoàng đế khai sinh ra nước Anh.
Năm 300 sau công nguyên, đế chế La Mã đã bành trướng khắp châu Âu, nhiều thế hệ hiệp sĩ tài giỏi, thiện nghệ phải chiến đấu hết mình cho La Mã suốt 15 năm trời chỉ vì mục đích duy nhất - được tự do trở về quê hương.
Arthur, binh sĩ mang trong mình dòng máu Brito và La Mã cùng các hiệp sĩ vùng Sarmatia phải dấn thân vào một cuộc chiến hết sức khốc liệt đối đầu với những chiếc binh Saxon man rợ

Nàng Gunievre, người được Arthur cứu sống và sát cánh bên ông trong các trận chiến đẫm máu.

Tâm điểm của phim, vai Hoàng đế Arthur được giao cho Clive Owen, một diễn viên người Anh.
Thủ vai Gunievre là Keira Knightley, cô diễn viên mảnh dẻ, "hình mẫu" của sắc đẹp hiện tại với danh hiệu Ngôi sao gợi tình nhất, Juliet hiện đại... Keira Knightley đã quá quen thuộc với khán giả VN qua Yêu thực sự (Love Actually), Cướp biển vùng Carribean (Pirates of the Caribbean), Tôi yêu Beckham (Bend it like Beckham).
Mời các bác xem phim:
Mã:
http://www.mediafire.com/?sharekey=10b32de70747c8861686155677bb26854bb23b431f029bcd
 

ahatuananh

NHẬP HỘI
Ghost Ship - Con tàu ma

Ghost Ship - Con tàu ma

Có một nhóm thủy thủ chuyên tìm kiếm những tàu đắm hoặc mất tích để trục vớt của cải. Thủy thủ đoàn trên tàu là một trong những người tốt nhất trên thế giới. Dưới sự lãnh đạo của thuyền trưởng Sean Murphy (Gabriel Byrne), họ có thể xác định vị trí của mọi con tàu vô chủ, sửa chữa để chúng có khả năng đi biển trở lại, rồi kéo vào bờ và bán.
Một lần họ được 1 thanh niên giới thiệu về 1 con tàu... và muốn họ tìm kiếm con tàu này...mọi chuyện bắt đầu xảy ra từ đây..
Hồi hộp, hấp dẫn...và kinh dị..
Mã:
http://www.mediafire.com/download.php?hzmmzywrugv
[URL]http://www.mediafire.com/download.php?onzjzyjkmju[/URL]
[URL]http://www.mediafire.com/download.php?t2iwmmmmm1d[/URL]
[URL]http://www.mediafire.com/download.php?trjkdmiogz4[/URL]
(Các bác tải phần mềm Klite-codec để có thể xem được đuôi mkv nhé - pass: gnol009)
Chúc vui và hồi hộp
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top