[HCMC] Kingdoor chuyên lắp cửa nhựa giả gỗ quận 9 tphcm giá rẻ

Các thớt khác của BichKingdoor Lịch sử giao dịch của BichKingdoor (0)

#1
Quận 9 là cửa ngõ hướng ra khu Đông thành phố và về 1 số tỉnh lân cận, do đó mật độ dân cư tập trung ở đây khá đông đúc và 1 phần vì các doanh nghiệp tập trung ở đây khá đông. Vì thế nhu cầu sử dụng cửa nhựa giả gỗ cao cấp hay các loại cửa khác cũng khá nhiều.
Sơ lược về công ty và sản phẩm
Với bề dày kinh nghiệm trên 10 năm, tự hào là 1 doanh nghiệp uy tín, chất lượng. chuyên cung cấp cửa nhựa giả gỗ quận 9 với giá tốt trên thị trường.
Không những cung ứng thị trường quận 9 các sản phẩm cửa nhựa giả gỗ: Cửa nhựa ABS Hàn Quốc, cửa nhựa Đài Loan, cửa nhựa gỗ Sungyu...
Mà chúng tôi còn cung cấp các loại cửa gỗ công nghiệp như: Cửa gỗ HDF, cửa gỗ MDF, cửa nhựa lõi thép ...
Cấu tạo cửa nhựa giả gỗ cao cấp
  • Cửa nhựa giả gỗ được làm từ chất liệu nhựa PVC, đúc thành tấm cửa với nhiều kiểu dáng theo khuôn mẫu có sẵn hoặc đúc theo thành từng thanh và ghép lại thành cánh cửa.
  • Lớp ngoài cùng cánh cửa được phủ lên một lớp da giả gỗ với công nghệ dán hiện đại. lớp da đó cũng làm từ nhựa chống thấm nước.
  • Sau đó đem cắt thành một cánh cửa theo kích thước chuẩn.
  • Hiện nay trên thị trường có nhiều loại cửa nhựa giả gỗ. trong đó thông dụng nhất là cửa nhựa giả gỗ cao cấp ABS Hàn Quốc
Nếu quý khách có nhu cầu mua cửa nhựa giả gỗ hay các loại cửa khác ở Quận 9 vui lòng liên hệ:
Nhân viên Kinh doanh: Lại Thị Ngọc Bích
SĐT: 0943473355
Email: Bichkingdoor@gmail.com
Địa chỉ: 297 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh
 

Attachments

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

MÌnh có sưu tầm được một số phim và video bàn thắng của các kì world cup từ 1930 đến 2018 nên chia sẻ cho bác nào có nhu cầu tìm hiểu và thưởng thức lại các bàn thắng.
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top