[TOÀN QUỐC] Kinh doanh hoa tươi và phần mềm quản lý shop hoa tốt nhất

Các thớt khác của vanthiennn Lịch sử giao dịch của vanthiennn (0)

vanthiennn

NHẬP HỘI
Như đã từng hứa trong phần mô tả và giới thiệu về bản thân, thì trong bài viết lần này mình xin tổng hợp cũng như chia sẻ đến các bạn trên cộng đồng Handheld về kinh nghiệm kinh doanh hoa tươi, những phụ kiện cần chuẩn bị trước khi bắt đầu cũng như phần mềm quản lý shop hoa tốt nhất và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Hẳn rằng trên diễn đàn Handheld có rất nhiều bạn có niềm đam mê đặc biệt với hoa tươi, hoa khô cũng như nhiều loại cây cảnh khác đúng không nào? Vậy đâu là những phụ kiện shop hoa tươi cần có?

1. Kệ trưng bày hoa tươi

Thông thường sẽ có các loại kệ trưng bày hoa tươi như kệ gỗ, sắt, kệ sắt kết hợp kính. Tốt nhất là bạn có thể mua loại kệ sắt, vừa tiết kiệm chi phí, tuổi thọ dùng cũng cao hơn so với kệ trừng bày bằng gỗ.

Kệ trưng bày hoa tươi - dụng cụ cần thiết để mở shop hoa2. Bình xịt nước

Với cửa hàng nhỏ, ít nhân công thì bạn chỉ cần mua 1 bình xịt nước để giữ cho hoa tươi là được.

3. Xô sắt đựng hoa hoặc xô nhựa

Xô sắt thường có giá thành cao hơn nhưng lại mang tính thẩm mỹ. Thích hợp để trưng bày ở những nơi bắt mắt. Còn xô nhựa giá mềm hơn, kích thước to hơn nên thích hợp đựng hoa lớn, cao hoặc đựng những bó hoa.

4. Máy pos tính tiền + phần mềm quản lý bán hàng cho shop hoa

Máy pos tính tiền là công cụ cần thiết cho hầu hết các cửa hàng kinh doanh ngày nay. Với máy này, bạn có thể dễ dàng quản lý thu chi, quản lý thông tin khách hàng mà không sợ thất thoát như việc dùng máy tính tay và 1 quyển sổ như trước đây nữa.
Nhân tiện nói về máy Pos tính tiền. Mình sẽ giải đáp luôn về phần mềm quản lý bán hàng cho shop hoa tươi được nhiều chủ shop hoa tin dùng nhất trên thị trường hiện nay. Và mình cũng đa sử dụng phần mềm này 2 năm nay. TPos - một cái tên không hề xa lạ gì với những người đang làm việc và kinh doanh online. Vậy đâu là những tính năng nổi bật mà phần mềm này được tin dùng như vậy?


Quản lý sản phẩm hoa tồn kho

Phần mềm giúp bạn kiểm soát và quản lý hàng bất kể đang bán hay tồn kho. Kết hợp bán hàng đa kênh nhanh chóng giải quyết hàng tồn với phần mềm quản lý bán hàng Omnichannel.

Cắt giảm chi phí quản lý sản phẩm và đơn hàng hoa

Với việc quản lý chặt chẽ hàng hóa và thông tin đơn hàng, khách hàng, phần mềm quản lý bán hàng TPos giúp chủ cửa hàng có thể cắt giảm chi phí cho nhân viên kế toán và nhân viên quản lý kho đáng kể.

Xây dựng chương trình khuyến mãi nhanh chóng và dễ dàng

Đối với các cửa hàng hoa thì việc xây dựng các chương trình khuyến mãi hoặc ưu đãi dành cho khách hàng thân thiên là điều quan trọng không thể thiếu. Và đây cũng là tính năng quan trọng mà một phan mem quan ly ban hang cần có.

5. Băng keo, kẽm buộc nơ, đồ bấm ghim để bấm nơ trên hoa

6. Keo sáp, Kéo, kiềm cắt cành, dây thun

7. Cào gai hoa hồng.

Hy vọng với bài viết tổng hợp những phụ kiện để mở shop hoa cũng như những tính năng cần có của một phần mềm quản lý sẽ giúp ích cho bạn trong công việc kinh doanh.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top