[TOÀN QUỐC] Kinh doanh nhà trọ và những cơ hội mang lại

Các thớt khác của quylamilan Lịch sử giao dịch của quylamilan (0)

quylamilan

NHẬP HỘI
Hiện nay nhu cầu nhà ở ngày càng tăng nên kinh doanh nhà trọ trở thành những loại hình được nhiều người lựa chọn. Vậy kinh doanh nhà trọ mang lại những lợi ích gì? Nắm được ưu điểm khi chọn hình thức kinh doanh nhà trọ giúp chủ đầu tư có các cách biến đổi linh hoạt để thích nghi và cải tiến trong thời buổi hiện nay.

lamilan-don-vi-thiet-ke-thi-cong-penhouse-7.jpgNHỮNG TIỀM NĂNG KHI LỰA CHỌN KINH DOANH NHÀ TRỌ HIỆN NAY​

Thị trường và nhu cầu thuê trọ cao​


Ở các thành phố lớn đặc biệt nơi có nhiều trường đại học, cao đẳng, khu công nghiệp luôn thu hút nhiều đối tượng học sinh, sinh viên, người lao động từ các tỉnh khác đến học tập và làm việc. Cũng do từ nơi khác đến học tập sinh sống nên việc mong muốn sở hữu, tìm kiếm nhà trọ cũng khá cao. Vì thế, nếu có mảnh đất, vị trí đẹp gần các khu công nghiệp, trường đại học, khu trung tâm, bạn nên xây nhà trọ vì nguồn cầu lúc nào cũng lớn, thu hồi vốn nhanh.

An toàn, ít rủi ro​

Khác với những phạm trù kinh doanh có khả năng suy thoái cao, thuê nhà trọ chịu tác động của yếu tố đầu tiên chính là thị trường tiêu thụ. Với một thị trường tiêu thụ rộng lớn và có tính bền vững bởi nhu cầu về ăn và ở là những nhu cầu thiết yếu và chính đáng để con người có thể duy trì cuộc sống hàng ngày, do đó cho dù nền kinh tế thị trường có bị suy thoái thì những nhu cầu về thuê nhà trọ và cho thuê nhà trọ vẫn không hề bị ảnh hưởng. Hệ số an toàn sẽ là một một màng chắn đảm bảo để dự án của bạn có thể đi vào triển khai.
Xem thêm: Chọn hướng đặt bếp hợp mệnh với gia chủ

Thu lợi nhuận liên tục và ổn định​

Với các lĩnh vực kinh doanh khác, doanh thu hàng tháng có thể cao nhưng sau khi trừ chi phí với khá nhiều khoản phải thu chi hàng tháng thì lợi nhuận nhận về con số cuối cùng là không giống nhau ở mỗi tháng, khiến cho dự toán hoàn vốn của bạn gặp khá nhiều khó khăn và vướng mắc. Lợi nhuận có được từ kinh doanh nhà trọ cho thuê lại khác, mức chi phí hàng tháng bỏ ra ít với lượng khách thuê trọ kín phòng và cố định thì lợi nhuận hàng tháng mà bạn thu về luôn có tính ổn định lâu dài và tính bền vững.

Nguồn vốn sinh lời nhiều hơn​

Thay vì việc gửi ngân hàng thu về phần trăm lãi suất thấp thì bạn có thể sử dụng nguồn vốn rảnh rỗi hiện đang có để đầu tư xây nhà trọ cho thuê. Với một thị trường tiêu thụ rộng lớn như hiện nay và là một xu hướng đầu tư chưa bao giờ hạ nhiệt thì chắc chắn rằng số vốn rảnh rỗi của bạn sẽ sinh lời một cách nhanh chóng theo tỷ lệ cấp số nhân so với lãi suất có được từ gửi tiết kiệm hàng tháng. Bên cạnh đó, việc đầu tư xây nhà trọ cũng không quá tốn kém chi phí so với các dự án cao cấp, nhu cầu tìm kiếm phòng trọ hiện tại luôn cao.

LA MILAN - CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG KIẾN TRÚC, NỘI THẤT UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP​

LA MILAN là Công Ty chuyên Thiết Kế, Xây Dựng, Thi Công Trang Trí Nội Ngoại Thất biệt thự cổ điển, tân cổ điển, căn hộ chung cư cao cấp, penthouse, nhà phố, village, văn phòng làm việc, công trình công cộng, nhà hàng khách sạn, quán bar, caphe, karaoke, shop… Mỗi tác phẩm của LA MILAN thể hiện là mỗi vẻ đẹp tinh tế, sang trọng, tiện nghi, khoa học và hoàn mỹ. Các thiết kế đều mang lại sự kết hợp hài hoà, đề cao công năng, đáp ứng toàn diện tất cả nhu cầu của Khách Hàng.

Tại LA MILAN, chúng tôi hiểu và tin rằng, một dự án hoàn hảo là sự kết hợp giữa năng lực chuyên môn và sự tận tâm với khách hàng. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, thiết kế kiến trúc và nội thất. LA MILAN đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ khác nhau. Ở từng dự án, chúng tôi có khả năng đưa ra giải pháp kiến trúc và nội thất tối ưu, chặt chẽ giàu công năng cùng phong cách tinh tế, đẳng cấp, sang trọng, một không gian sống hoàn hảo. Vì thế, LA MILAN luôn là sự lựa chọn hàng đầu của Quý Khách Hàng nhờ vào phong cách chuyên nghiệp, sự chính xác, trung thực, uy tín và sự tận tâm không những trong quá trình thực hiện dự án mà còn mãi mãi về sau.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các Mod cho em hỏi mấy ngày nay dd bị lỗi hay nick em bị banned mà em ko vào đọc thông tin được, nếu lỗi xin chỉ giúp em cách khắc phục, tks
Top