Kính, gọng kính, nói chung là eyewears :D.

Các thớt khác của oranje Lịch sử giao dịch của oranje (5)

oranje

Snob
GẮN KẾT
Em chào cả nhà

Em có cái niềm đam mê sưu tập kính râm / gọng kính, đặc biệt là những thứ mà xuất hiện trong phim, nhất là những phim nổi tiếng một chút. Hẳn là thế nào cũng có bác nào đấy chung sở thích với em, vào chia sẻ xem mẫu nào đẹp mẫu nào xấu mẫu nào hiếm mẫu nào dễ mua giá tầm bao nhiêu nhé.

---

Đầu tiên, em nghĩ mẫu quen thuộc nhất, nhưng lại dễ bị nhầm nhất chính là chiếc kính phi công mà Tom Cruise đeo trong Top Gun. Nhiều người xem phim cứ nghĩ đấy là em RB 3025, nhưng không phải. Chiếc kính hình giọt nước nổi tiếng ấy là của Randolph Engineering, có tên là "Concorde", và đã ngừng sản xuất từ 2003.

Đây là Tom Cruise trong phim.
và đây là em kính Randolph Concorde huyền thoại.

 

phancuongvp

NHẬP HỘI
RB3025 là mẫu bị làm nhái nhiều nhất của Ray Ban đấy bác.
em cũng thấy thế bác ạ , kính đeo vào mắt hàng fake với thật giờ rất khó phân biệt , fake loại super thì nó khéo giống 99% mất rồi o_O cảm giác mua phải hàng nhái thốn phải biết :eek:
 

khitalon

MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
rayban xịn sao em đeo 1 thời gian là chỗ sống mũi cái miếng nosepad nó bị lên rêu màu xanh xanh, có ai giống e ko nhỉ @@
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

[GÓC BÓC PHỐT] CHỦ NHÀ SƠ HỞ, NGƯỜI THUÊ NHÀ NHẢY MẤT MÁY BƠM NƯỚC VÀ QUẠT TRẦN

Vâng, các bạn đọc không sai đâu, chính là máy bơm nước, quạt trần, thậm chí là cả điều hòa và bình nước nóng, chậm chân tí nữa là nó nhảy luôn cả 6 cái công tơ đi ...
Top