Kính mát Polaroid

Các thớt khác của Anbis

Anbis

mỗi ngày vì 10.000 giờ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chào cả nhà, em định post hỏi vào topic Luxury, nhưng nghĩ lại, thấy giá thành và thương hiệu chắc cũng chưa phải luxury, nên em post vào đây nghĩ chắc đúng chỗ hơn, mong được các bác giúp đỡ :)

Chả là em của em nó bỗng dưng thích 1 cái sunglass của Polaroid, mà nó hỏi em, thì em cũng mù tịt :| chả biết đường đâu mà lần, thấy ở Lotte Mart SG có bán cái model này : Relay 9239C giá 2tr4
http://www.polaroidsunglasses.co.uk/sunglasses/mens/sports_sunglasses.htm
Nó hỏi em có mua được ko, em cũng ko biết trả lời sao >"< mong các bác có kinh nghiệm trong việc dùng kính góp ý giúp em, có mua được ko ? Hay là trong tầm tiền thì nên chọn nhãn hiệu khác uy tín hơn. Nếu có thể thì cho em xin luôn địa chỉ mua trong SG ạ :D Mà em em nó bị cận, mặt hơi vuông chút :)

Cảm ơn các bác nhiều !
 

patrick835

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em 9239C thì cũng ok nhưng giá đó thì hơi mắc hơn giá hãng. Mà mắt kính mà mua giá hãng thì đối với em là quá mắc rồi :D Em nghĩ tầm 1t5 thì em mua :D còn không anh kiếm hàng sale của hãng khác chắc chắn ngon hơn. (Oakley chẳng hạn?)

http://5giay.vn/showthread.php?t=246491
Mình hay mua ở đây hàng chất giá ok
Liên Sơn em cũng hay mua nhưng là mua đồ nhái thôi anh, vì ở đó có hàng thật đâu :D đừng tin kẻo bị lừa
 

nosignal

HẠNG NHẤT
GẮN KẾT
Theo tớ thì thế này. Polaroid quảng cáo mắt kính chống chói là chính. Kiểu dáng kính thì bình thường, không phải hàng thời trang... tuy nhiên cũng có nhiều kiểu theo tớ là đẹp. Vì tớ thấy phù hợp với khuôn mặt của mình và giá chấp nhận được. Nhưng giá thì phải xem lại... giá này có vẻ hơi cao cho một chiếc kính không phải hàng thời trang, vì thương hiệu này chỉ là mắt kính mà thôi. Với tính năng chống chói, chỉ đi vào mùa hè trời sáng là chính. Buổi chiều tối thì không dùng được, nhìn tối như gió mùa đông bắc sắp về.

Trước đây có đợt giảm giá, với số tiền mua 1 cái kính trên tớ mua được 4 cái kính Polaroid, đeo luân phiên cả tuần mới hết! :D
 

patrick835

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Polarized là chống chói bằng cách phân cực và lọc các tia phản xạ theo chiều dọc hoặc ngang và chỉ làm đậm màu tròng kính thêm tí xíu thôi anh, đâu phải cứ polarized là phải đen thui đâu :D kính cận hơi ngả màu cũng có polarized nhưng không khuyến khích dùng, vả lại...mắc :p Và không phải mức độ polarize của hãng nào cũng như nhau. em thử qua thì police và oakley làm polarized rất tốt, còn mấy hãng thời trang như gucci thì...lởm lắm :D (kiểu như có 1 lớp trong khi oakley có tới 3 lớp).

Chủ yếu dùng ngoài nắng vì khi đó mới thấy hiệu quả của kính. Hiệu quả là tốt nhất khi sử dụng với các về mặt phản chiếu ngang nên kính poralized phù hợp nhất cho lái xe và câu cá. Đi câu mà ko có thì thôi rồi khỏi thấy cá luôn :))

Cũng có hãng gì em quên tên rồi, chuyên sx kính poralized để câu cá, cái nào cái nấy 1k-10k @-) em chưa thử bao giờ.
 

Lam Sơn

Super Moderators
Anbis:

Em của anh bị cận thị nên việc đeo kính mát tôi nghĩ sẽ không được dễ dàng như người bình thường. Gì thì gì chứ các việc liên quan đến mắt không thể xem thường được đâu? Bảo với em nó chịu khó đến Bệnh viện mắt TP.HCM (Bệnh viện Saint Paul cũ : 280 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP.Hồ Chí Minh) khám và nghe Bác Sỹ tư vấn trước đã (chi phí khám + tư vấn) khoảng 50.000 đồng/lần và sau đó hãy tính đến việc mua kính.

Riêng mặt hàng kính đeo mắt hiện nay thì cứ như là ma trận thật giả khó lường, anh chịu khó bỏ thêm chút thời gian đi tham khảo thị trường rồi mua sau cũng chẳng muộn. Tôi giới thiệu với anh vài địa chỉ đáng tin cậy có thể đến tham khảo:


  1. Kính Tiên: 274 Hai Bà Trưng, P.Tân Định, Q1.
  2. Kính Italy: 63A Đường 3 Tháng 2, Quận 10
  3. Mắt kính An Trần: 15-17 Trương Định, Q.1
  4. Mắt kính Sunwear Boutique: 1B Lê Thị Riêng, Quận 1.
  5. Các cửa hàng thời trang thể thao chính thức của Nike, Adidas tại các Trung tâm thương mại như Diamond, Parkson đều có bán kính giống như link anh dẫn ra.
  6. Mắt kính Sài Gòn:

  • 86-90 Cách Mạng Tháng 8. Q3.
  • 46-48 Phạm Ngọc Thạch. Q3.
  • 535-537 Trần Hưng Đạo. Q5.
Mắt kính hàng thật có tên tuổi chẳng bao giờ có giá rẻ đâu, tầm giá từ 2 -> 3 triệu cũng chỉ là thường thường thôi. Anh đừng bao giờ vào các cửa hàng quảng cáo đại loại như: Mắt kính hàng hiệu giảm giá 50%, 70%, "Mua gọng tặng tròng", "Hàng hiệu không đâu rẻ bằng", "Siêu khuyến mãi cho sinh viên học sinh" v..v...
 

kurt

NHẬP HỘI
Em 9239C thì cũng ok nhưng giá đó thì hơi mắc hơn giá hãng. Mà mắt kính mà mua giá hãng thì đối với em là quá mắc rồi :D Em nghĩ tầm 1t5 thì em mua :D còn không anh kiếm hàng sale của hãng khác chắc chắn ngon hơn. (Oakley chẳng hạn?)


Liên Sơn em cũng hay mua nhưng là mua đồ nhái thôi anh, vì ở đó có hàng thật đâu :D đừng tin kẻo bị lừa

sao thấy nó đăng mấy cái kính giá trên 2tr , có cái cả 6tr nhỉ
 

patrick835

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
sao thấy nó đăng mấy cái kính giá trên 2tr , có cái cả 6tr nhỉ

àh dạ 6t thì có lẽ là thật, còn hiệu nổi tiếng thì giá mua rẻ nhất cũng không có dưới 3t đâu anh ạh :) nhưng có tầm đó tiền thì kiếm cửa hàng xịn mà mua cho rồi, mua gì ở chỗ toàn bán đồ nhái?
lúc hè em vào mua 1 em oakley nhái giá 400k, có mấy con bảo là thật giá 1t7-3t. nhưng em...hổng tin :p
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top