[TOÀN QUỐC] Kinh nghiệm lấy sỉ hàng mỹ phẩm Thái Lan

Các thớt khác của Hàng xách tay thái lan Lịch sử giao dịch của Hàng xách tay thái lan (0)

#1
Làm thế nào để lấy sỉ hàng mỹ phẩm Thái Lan chất lượng đồng thời tiết kiệm được tối đa chi phí. Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây.

Kinh nghiệm lấy sỉ hàng mỹ phẩm Thái Lan
Nếu bạn là một khách hàng sỉ và bạn đang phân vân chưa biết làm thế nào để lấy sỉ hàng mỹ phẩm Thái Lan chất lượng cho mình thì dưới đây sẽ là những kinh nghiệm hữu ích dành cho bạn. Hãy cùng theo dõi để biết được những kinh nghiệm đó là gì nhé.
Lấy sỉ hàng mỹ phẩm Thái Lan bằng cách mua vé giá máy bay giá rẻ
Để có thể tiết kiệm thời gian và chi phí, bạn nên cân và đặt vé máy bay trước 2 tuần tại AirAsia hoặc Vietjet Air. Nếu có thể thì nên đặt vé online vì giá vé online rẻ hơn nhiều, thông thường giá vé dao động từ 80$ đến 150$ mỗi người. Một điều lưu ý nữa là mỗi vé chỉ được 15 kg hành lý và 2 túi xách tay mà thôi. Mất 2 tiếng đồng hồ để đi tới Băng Cốc và từ đó bạn có thể đi xe bus hoặc taxi đến các khu trung tâm và các chợ. Điều này giúp bạn lấy sỉ hàng mỹ phẩm Thái Lan chất lượng, giá rẻ mà còn tiết kiệm chi phí tối đa trong quá trình lấy hàng hóa.
Nên đổi qua tiền Thái
Thông thường đa số khách hàng sẽ mang USD qua Thái để đổi lấy Bath nhưng làm như vậy sẽ tốn đến 2 lần tỷ giá. Chính vì vậy bạn nên cố gắng đổi tiền Việt ra tiền Thái trước khi qua Thái Lan. Sau đó, lên sẵn lịch trình khi đi sang Thái và lựa chọn khách sạn gần nhất với các khu vực mà bạn muốn tới rồi tiến hành đặt phòng qua mạng trên các trang đặt phòng giá rẻ như agoda, booking.com,.. bạn có thể tiết kiệm được không chỉ là chi phí phòng mà còn là thời gian, chi phí đi lại trong thời gian ở Thái. Đây được xem là sự lựa chọn khôn ngoan mà bạn nên sử dụng khi có ý định lấy sỉ hàng mỹ phẩm Thái Lan.
Kinh nghiệm lấy sỉ hàng mỹ phẩm Thái Lan

Lấy sỉ hàng mỹ phẩm Thái Lan
  • Mỹ phẩm Thái Lan rất nhiều và rất đa dạng chính vì vậy để lựa chọn cho mình tập hợp những loại sản phẩm để kinh doanh thực sự là đòi hỏi sự tìm tòi và nghiên cứu kỹ lưỡng.
  • Thông thường ở các khu chợ bán buôn mỹ phẩm hàng hóa rất nhiều nhưng về cơ bản thì hàng hóa thường không đảm bảo chất lượng.
  • Chỉ có hàng Thái xuất khẩu thì mới đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng mỹ phẩm. Chính vì vậy nếu giá sản phẩm Thái được các bạn nhập về Việt Nam với giá rẻ thì chắc chắn là hàng không thể sử dụng được.
  • Nguồn hàng mỹ phẩm Thái Lan dành cho người tiêu dùng nội địa và xuất khẩu chất lượng rất tốt nhưng chỉ có những người dân có kinh nghiệm sống và học tập ở Thái mới biết hàng nào tốt hàng nào không.
  • Nên nếu có cơ hội sang Thái thì hãy kiếm cho mình một người bạn đồng hành đã và đang học tập tại Thái. Bạn sẽ có được cho mình những ý kiến tốt nhất để kinh doanh.
Với những kinh nghiệm lấy sỉ hàng mỹ phẩm Thái Lan ở trên mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích dành cho mình. Chúc bạn thành công!
>>>XEM THÊM: Giá bán sỉ mỹ phẩm Thái Lan: Kem chống nắng có giá bao nhiêu?
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
TỔNG KHO SỈ HÀNG XÁCH TAY THÁI LAN UY TÍN & GIÁ RẺ
Website: https://www.hangxachtaythailan.vn
Hotline: 0949.053.123
Email: thuythailan88@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/tongkhosihangthailan
>>>Nguồn:
https://hangxachtaythailan.vn/news/Tin-tuc/kinh-nghiem-lay-si-hang-my-pham-thai-lan-49.html
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
H Hóa mỹ phẩm 0

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Lazada Vietnam Master card on Monday
Top