Kinoma Player 4 EX-WMV 9 và hơn thế nữa

30 Tháng tư 2007 lúc 00:03
#1
Vài tài lẻ của em Kinoma thế hệ EX

"Hỗ trợ các định dạng nén phổ biến cũng như giao thức streaming hiện có trên internet bao gồmMP3, MPEG-4, Windows Media 9, RTSP,WMA, AAC và Flash Video (riêng khả năng hỗ trợ WMV thì cần các bác kiểm chứng 1 chút, hình như chỉ hỗ trợ WMV của WMP 9). Tuyệt vời nhất là có thể xem video online từ youtube, google video...cũng như nghe radio trực tuyến. Hộ trợ cả Quicktime VR cho phép xem ảnh 3 chiều với góc quay tối đa 360o"PM, PM please, hãy sài khi hàng còn nóng :p
 

aera

cô đơn trên mạng
GẮN KẾT
30 Tháng tư 2007 lúc 17:37
#3
hơ hơ,cuối cùng cũng chiến được youtube và googlevideo rồi,xem hay phết,nhưng mà giật quá,lmaf sao để buffer tốt hơn nhỉ,ko thấy chỗ nào để set cả.Với cả mới thấy mấy cái video có trong rss feed của mấy trang đó thôi,chưa biết làm sao nhảy vào trang mình muốn.Đang nghiên cứu tiếp.Phê thật,xem video ol với Treo 650 :))
 
30 Tháng tư 2007 lúc 21:56
#6
Vài tài lẻ của em Kinoma thế hệ EX

"Hỗ trợ các định dạng nén phổ biến cũng như giao thức streaming hiện có trên internet bao gồmMP3, MPEG-4, Windows Media 9, RTSP,WMA, AAC và Flash Video (riêng khả năng hỗ trợ WMV thì cần các bác kiểm chứng 1 chút, hình như chỉ hỗ trợ WMV của WMP 9). Tuyệt vời nhất là có thể xem video online từ youtube, google video...cũng như nghe radio trực tuyến. Hộ trợ cả Quicktime VR cho phép xem ảnh 3 chiều với góc quay tối đa 360o"

PM, PM please, hãy sài khi hàng còn nóng :p
bác hướng dẫn cách xem WMV với .
Em chép file wmv vào card . Mở Kinoma lên , nó tự search và thông báo "chẳng tìm thấy file video nào hết " :(
 
1 Tháng năm 2007 lúc 19:55
#7
Tình hình là ko có xem được file flash các pác ah !
Cái này chỉ xem được file flash video ( *.flv ) trên mấy trang Youtube thôi bác à !! Còn flash thì xem bằng chương trình khác. :)
bác hướng dẫn cách xem WMV với .
Em chép file wmv vào card . Mở Kinoma lên , nó tự search và thông báo "chẳng tìm thấy file video nào hết " :(
Bác chép file wmv vào thư mục Audio thử xem. :)
 

aera

cô đơn trên mạng
GẮN KẾT
1 Tháng năm 2007 lúc 22:01
#8
hic,vẫn chưa biết làm sao để search và xem các video theo ý của mình,bị lệ thuộc vào cái media guide quá.Bác nào có cách gì ko?
Bản update 4.1 dùng tốt hơn,ko bị giựt lắm,search cũng nhanh hơn.Chơi được .flv là quá đỉnh rồi,đã có pda nào chợi đc flv đâu.Tuy nhiên chỉ thích hợp xem những clip nhỏ nhỏ,còn file lớn thì vẫn TCPMO hay Coreplayer là thích hợp nhất.
Ah,kinh nghiệm với youtube hay videogoole là ban đầu cứ tắt tiếng đi,để nó load một lúc,rồi tua lại từ đầu,như vậy xem sẽ ko bị giựt.
Để xem tốt các file bằng Kinoma,thì nên down thêm Kinoma Producer nữa,nhất là wmv.
Bác nào cần cái nào thì PMcho em,em gửi cho.Nói chung là trong tình hình hiện nay,xem đc youtube ol và wmv là hay lắm rồi.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình cần mua vài em sim số phát tài viettel cho đời lộc lá tí ạ, bác nào có hay biết đâu bán rẻ rẻ thì chỉ em với ạ, xin cảm ơn rất nhiều
Lazada Vietnam Master card on Monday