Kíu em với các bác ơi, đồng thời cảnh báo tất cả các bác đang dùng PC và Laptop :(

Các thớt khác của PinkForever
Status
Không mở trả lời sau này.

PinkForever

V.I.P
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chuyện nó là thế này các bác ạ. Nhà em có 2 cái máy tính, 1 cái PC và 1 cái Laptop. Cả 2 máy đều nối internet qua MegaPlay của FPT nhưng ko qua swict hay Hub gì sất. Chỉ có 1 dây Lan thôi, tức là máy này dùng thì máy kia nghỉ và ngược lại.

Con em gái em nó ngồi vào PC, cắm dây Lan vào. Nó chát chít thì chẳng ai nói gì. Đằng này nó vào cái trang ht*tp://www.vn-n.com/ <--- Nhân đây cũng cảnh báo với các bác rằng đừng bao giờ vào cái trang thần kinh này. Em bực nó lắm rồi.

Sau khi dùng PC vào cái trang bỏ mẹ kia thì bắt đầu từ thời điểm đó máy tính nhà em như thần kinh. Homepage của IE tự động đổi thành ht*tp://www.vn-n.com/ . Em đã chọn lại About Blank rồi mà cứ khoảng 10phút nó lại tự động đổi thành cái trang kia. Chưa hết, em kết nối internet thường xuyên (ADSL mà), chỉ vào Yahoo messenger thôi. Sau đó vứt máy đấy, bỏ đi khoảng 1 tiếng sau quay trở lại thì cái HomePage dĩ nhiên đổi thành cái trang kia, và mở ra khoảng 15 cái cửa sổ mới, toàn những link của cái trang web kia (đại loại như amnhac, news, v.v... có đuôi là honganhnet.com)/ Nó mở ra cái trang tin tức em đã bực mình rồi, đằng này nó mở ra một loạt các trang chơi nhạc online, mà cứ hết bài này nó lại nhảy sang bài khác. Nhà em dùng MegaPlay mà nó chơi khăm em thế, em tra cước internet riêng ngày hôm nay đã hết hơn 100MB rồi, điên bỏ xu. Mà các bác cứ ngồi bật máy tính lên, bật modem lên ngồi cứ trung bình 2phút là nó lại mở ra 1 cái cửa sổ mới honganhnet.com gì đấy, em đã điên tiết lên lắm rồi. Em mà có thời gian thì em đã h_a_c_k chết cái web đấy rồi. Anh em kíu em với, nhờ thật lòng các bác đấy.

Tiếp đó sau khi bị như vậy thì em đã scan máy tính bằng Microsoft Anti Spyware và Anti Virus rồi mà vẫn tình trạng như trên. Anh em handheldvn giúp em với, kiểu này em chết tiền net rồi.

Còn cái máy tính xách tay thì tình trạng lại khác, nhưng vứt đấy đã. Các bác cho em xin giải pháp đi, kíu anh em đồng đội với các bác. Mà bác nào biết h_a_c_k hay quen anh nào h_a_c_k giỏi thì h_a_c_k chết cái trang kia đi.
===
Ko nên kêu gọi h_a_c_k ở diễn đàn này
 

555

GÂY DỰNG
Bạn dùng thử Spybot&destroy chưa? mấy cái vụ này xảy ra đầy rẫy, cả trăm nghìn trang như vậy tránh làm sao dc, cài soft chống là xong thôi có gì đâu
 

HarryPotter

GÂY DỰNG

cvd

GÂY DỰNG
tôi thấy AVGfree là chương trình diệt virus hay nhất hiện nay, thấy gì diệt náy, virus coi như xong đời.
 

PinkForever

V.I.P
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cám ơn các bác, nhưng mà em đã thử diệt bằng Microsoft Anti Spyware mà ko ăn thua, chẳng nhẽ cái soft của bác Bui mà kém thế cơ à. Nhưng thôi, dù sao em cũng nghe lời các bác, đợi em thử rồi báo kết quả nhé. Dù sao cũng cám ơn các bác đã quan tâm. Còn bác nào có ý kíên khác ko ạ, mời các bác, dù sao có nhiều phương án để tham khảo cũng hay. Em xin cám ơn các bác.

Nhưng mà các bác ơi, em quen dùng thằng IE rồi, liệu có cách nào trị được cái con vn-n.com đấy ko hả các bác ???
 

voduy

GẮN KẾT
dùng zone alarm 6 , có khả năng quét virus, spyware, là 1 fire wall rất nổi tiếng....nên dùng;

đây là giới thiệu chung :
ZoneAlarm 6.0 có khả năng quét hệ thống để tìm phần mềm gián điệp (spyware) nhờ sử dụng những chữ ký đã được nhận dạng của spyware. Ngoài ra, bản nâng cấp còn có tính năng "OSFirewall", hứa hẹn sẽ bảo vệ máy tính một cách chủ động hơn thông qua cơ chế theo dõi chặt chẽ các hoạt động của hệ thống.

Theo đại diện của Zone Labs, bản nâng cấp ZoneAlarm 6.0 có khả năng ngăn chặn đột nhập rất tốt đối với các mạng doanh nghiệp lớn. Ứng dụng sẽ kiểm soát chặt chẽ các thông tin ra vào mạng doanh nghiệp.

ZoneAlarm Pro 6.0 sẽ được công bố vào ngày 25/7 với giá 49,95USD. Trong khi đó, gói phần mềm bảo mật Zone Alarm Internet Security Suite - gồm cả tính năng diệt virus, sẽ được bán với giá 69,95USD. Phiên bản tường lửa ZoneAlarm miễn phí sẽ không có tính năng ngăn chặn spyware.

link đây:
Download ZoneAlarm Security Suite - 21.72 MB:

http://download.zonelabs.com/bin/free/1043..._60_631_003.exe
cái fần còn lại thì PM để lấy nhé..
 

Tubby

Cu béo đẹp giai!
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Bác làm thử thế này, trước tiên bác ngắt mạng đi, sau đó nhấn Ctrl+Alt+Del để kích hoạt Task Manager, bác sort lại theo program đang chạy theo name, nếu bác thấy trong cái list program đang chạy dưới username của báccái program nào lạ hoắc hoặc nghi ngờ thì end task ngay. Sau đó vào Add-Remove program, remove sạch những program mà chưa hề biết mặt. Tiếp đến vào thư mục Temporarily Internet Files và Temp xóa sạch rác rưởi trong đó. Cuối cùng dùng 1 chương trình chống spyware quét lại lần nữa (chẳng hạn em dùng AD-ware). Bảo đảm sẽ sạch bong.

Bác làm e nhớ lại những ngày đầu tiên chân ướt chân ráo đi làm, bị dính cái spyware, màn hình lúc nào cũng xuất hiện mấy trang XXX mà đồng nghiệp nữ ngồi xung quang quá trời, chẳng biết làm thế nào chỉ biết tắt màn hình rồi boot lại máy liên tục. Giờ thì đỡ rồi và đồng nghiệp nữ cũng ra đi nhiều rồi...hichic.
 

Archer

GÂY DỰNG
Bác thử dùng BitDefender làm firewall cũng hiệu quả lắm đấy.Còn để lau chùi dọn dẹp thì dùng Spybot cũng kiến hiệu!
 

Bac Vinh

GẮN KẾT
Một điều quan trọng là khi chạy các chương trình quét virus, diệt spyware... thì phải rút dây mạng ra không thì bác quét hòai nó cứ còn hòai...
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top