Kíu kíu các bác ui, crazy digitizer

nghbk

GẮN KẾT
Tự nhiên con T2 của em mắc chứng gì đó rất lạ, ấn vào cái ABC or 123 hai góc dưới màn rất khó khăn (chấm 10 phát may ra ăn một). Đã thử dùng hết mọi phương thuốc nhằm calibrate lại ròai mà không ăn thua (kể cả hard reset). Cái kỳ lạ nữa là cái biểu tượng đồng hồ (góc trên bên trái) thì lại chỉ cần ấn cách chân của nó xuống phía dứới độ mấy mm là nó đã nhảy xổ ra. Bác nào có thuốc không, giúp em zới, thanks nhìu nhìu
:((
 

Agassi

THÀNH VIÊN DANH DỰ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Kiểu này chắc chỉ có nước đem đi bảo hành thôi, chứ HR là "thuốc giải" mạnh nhất rồi đó !
 

nghbk

GẮN KẾT
@Agassi: Oái, nếu mà bảo hành được thì em còn làm phiền các bác làm gì nữa cơ chứ, he he
 

Agassi

THÀNH VIÊN DANH DỰ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
nghbk said:
@Agassi: Oái, nếu mà bảo hành được thì em còn làm phiền các bác làm gì nữa cơ chứ, he he
Vậy thì hơi mệt cho bác rồi, cái này có lẽ có vấn đề ở phần cứng chứ không phải phần mềm đâu !
 

frodo

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
lần trước nghe hieukt78 nói có phần mềm (quên tên rồi :)) khắc phục tình trạng Digitizer bị lệch thường trực. lâu quá rồi, em search lại nhưng không còn nữa, bác thử PM cho bác Hiếu xem thế nào. hồi ấy em không xài T3, anh em nói bệnh lệch Digitizer là bệnh chung của T3, không biết trường hợp của nghbk có giống vậy không? (T2 hay T3 cũng giống nhau chữ "T" mừ, hehe :D )

đồ điện tử mà cứ dính đến cơ, quay hoặc trượt hay bị hỏng linh tinh, các bác nhỉ. mà bác nghbk đổi quách cái con T2 ấy đi được rồi đấy, chơi màn hình bự cho nó khoái, cu yanni đang bán 1 con UX đấy.

chúc bác may mắn.
 

tay mo

GÂY DỰNG
Nếu bài đó bị xoá rồi thì bác Hiếu post lại tên phần mềm nhé!Máy T của em cũng liên tục lệch màn hình.Chắc là bệnh chung của dòng T rồi!
 

Hungnhon

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Con T E cua mình lúc trước cho Nhóc tì 3 tuổi ở nhà vọc, không biết hắn chọt thế nào ấy thì bị tình trạng y xì như của bạn vậy. Mình nghĩ hắn đè mạnh tay và hơi lâu nên màn hình bị dính lún xuống, nghĩ thế mình dùng miếng băng keo trong (băng dính í) dán vô khỏang nữa màn hình bên vùng dưới, sau đó từ từ kéo tháo ra từ dưới tháo kéo lên..... Hà hà hết bệnh ngay. Bạn làm thử xem mình đã bị và thực hiện 2 lần rồi đấy. lần nào cũng thành công .... Mong là máy bạn bị bệnh vậy.
 

nghbk

GẮN KẾT
@frodo: cung thèm UX lắm, có bác nào đổi laptop lấy UX không nhẩy, he he
@Hungnhon: bác nói lại cho em cái cách của bác cái, tức là cứ dán băng dính trong lến cái vùng graffity rồi từ từ bó ra à
 

frodo

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
có đây, đổi UX lấy Centrino nhé, bao nhiêu con cũng được, hehe :D

em thấy quả dán băng dính rồi bóc ra nó cứ... thế nào ấy :), có vẻ không khoa học lắm. vì miếng cảm ứng ấy đã lệch rồi thì chọt vào đâu mà chả lệch :)

bác nghbk thử rồi report kết quả lên xem thế nào...
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Cảm ơn bạn đã thông tin.
Top