TIN TỨC Kiwano - Chiếc xe cân bằng một bánh có thiết kế đẹp

Các thớt khác của huuquynh

huuquynh

Staff member
GẮN KẾT
Kiwano là chiếc xe cân bằng chuẩn bị được bán tại Mỹ. Được phát triển bởi công ty New Atlas với giá đặt mua trước là $799 so với mức giá dự kiến sẽ bán lẻ là $999. Đây là chiếc xe rất đáng cân nhắc nếu bạn đang tìm mua một chiếc xe thể hiện cá tính, vừa khác lạ vừa tiện dụng cho nhiều mục đích...
kiwano-k01-closeup.jpg
Kiwano K01 nặng 20 kg, hứa hẹn đạt đến tốc độ lên đến 40km/h và tải trọng tối đa đáng kinh ngạc là 250kg. Sử dụng pin 55.5V 4.4Ah LG lithium ion, thời gian sạc nhanh trong 1 giờ, xe được thiết kế có hệ thống treo lò xo nhún kết hợp với bánh xe, di chuyển bình thường trên đường dốc 35% (~19 độ), giúp xe di chuyển nhịp nhàng trên mặt đường gồ gề và có thể giúp người đi điều khiển xe vượt qua các chướng ngại vật dễ dàng.

Thân xe sử dụng hợp kim kẽm, trang bị đèn led, tích hợp với phần mềm điều khiển trên mobile, người mua có thể lựa chọn 2 loại lốp khác nhau (urban và sport), và được thiết kế để có thể gắn thêm thiết bị GoPro cho phép quay phim dễ dàng.

Sản phẩm chi tiết bạn có thể xem tại đây: https://www.kiwano.co/
Nếu bạn muốn đặt mua, có thể xem qua dịch vụ của Phong Duy đang giới thiệu cho thành viên HHVN => Thông tin chi tiết
 
Last edited:

huuquynh

Staff member
GẮN KẾT
Giá thấp nhất về đến Việt Nam là bao nhiêu tiền vậy bác?
Bác thử hỏi Phong Duy xem nhé. Hàng này sắp ra, nên chỉ có thể pre-order thôi, chưa có đại trà.
 

anhtrungacc

NHẬP HỘI
kẾT EM nó quá, không biết mấy bác đăng kiểm nhà mình có công nhận dòng này để được chạy ngoài đường ko nhể. Mỹ họ cho đi nhưng Việt Nam mình bảo "không an toàn" thì cũng chiệu.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Xin chào mọi người!

Để tránh làm loãng về quyết định đóng cửa HHVN. Tôi mở thớt này trong khu vực cafe để chia sẻ với mọi người trong việc đóng cửa HHVN.

Nhìn lại chặng đường đã đi, khá lâu - 20 năm, thực sự khi ở giai đoạn 2012-2015 là giai đoạn t ...
Top