KL - Lỗi mất tiếng lặp lại trên Macbook 2015 12 inch

macbookviet247

NHẬP HỘI
thiết bị Macbook 12 inch được đánh giá là phiên bản với thiết kế đẹp mắt nhất so với các dòng sản phẩm trước đó.Tuy nhiên,nó vẫn mắc phải lối khiến nhiều người không hài lòng đó là Macbook 12 inch bị lỗi về tiếng.


Macbook 2015 12 inch bị lỗi về âm thanh


nguyên do khến thiết bị Macbook 12 inch bị mắc lỗi tiếng:

Kẹt cổng Audio có khả năng là căn nguyên khiến cho bạn không thể nghe được loa ngoài hay không thấy icon điều chỉnh âm thanh xuất hiện trên thanh công cụ .Điều này khiến cho máy của bạn ở trạng thái cắm tai nghe và đương nhiên bạn không thể nghe thấy loa ngoài của nó.Để test bạn cho tai nghe vào jack cắm để nghe thử có âm thanh hay không.Giải pháp cho trường hợp này đó là bạn cần xoay nhẹ jack cắm sau đó rút nó ra để cho lấy có khả năng bật ra.


máy Macbook 12 inch bị lỗi về tiếng
- Hệ điều hành bị lỗi là một trong căn nguyên khiến cho máy của bạn không nhận phần cứng của tiếng.Để khắc phục điều này bạn có khả năng Cài đặt Macbook lại hệ điều hành mới ,trong trường hợp bạn không muốn cài lại hệ điều hành thì bạn có thể cho máy mở nguồn lại mỗi khi âm thanh gặp vấn đề.Điều này sẽ khiến khá nhiều người dùng sẽ cảm thấy không mấy dễ chịu cho lắm.

- Một nguyên nhân nữa khiến thiết bị Macbook 12 inch bị lỗi về âm thanh được nhắc đến đó là do trong chế tạo của máy hay là do một số lỗi khác,...bạn hoài nghi về chế tạo của nó vì khi máy mắc lỗi này khiến cho lưu lượng bộ nhớ tăng lên đáng kể.

Hiện tượng lỗi hoàn toàn mất âm thanh ở các Macbook 2015 12 inch:

-Lỗi về âm thanh đã gặp ở khá nhiều các dòng MacBook khác nhau như Macbook Pro,Air,..

-Trong quá trình bạn để máy ở chế độ ngủ,sau đó tiếng bị mất.Để khắc phục lỗi này bạn có thể khởi động lại máy .Nếu trong thời gian dài bạn không làm việc máy thì bạn nên tắt hẳn máy đi .
thiết bị Macbook 12 inch bị lỗi về tiếng
Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu cho cá bạn căn nguyên và cách khắc phục hiện tượng Macbook 2015 12 inch bị lỗi về tiếng.Hy vọng với những giải pháp trên sẽ giúp bạn cũng có thể thoải mái trong quá trình dùng.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Top