kô nhận ra phần cứng (Device Manager) Thinkpad T60!

Các thớt khác của dvdbka

dvdbka

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
15 Tháng bảy 2007 lúc 20:20
#1
Mình đã cài các driver của phần cứng máy Thinkpad T60 nhưng trong Device Manage trong other devices vẫn có dấu ? và ! unknown device màu vàng. Các bác có biết nó báo kô nhận ra thiết bị gì kô ạ? Em đã cài đầy đủ audio, video, Intel Chipset Support, Network, modem. (máy em mất recovery nên phải cài lại từ đầu) Mong được sự giúp đỡ của các bác!
 

ntnhan3780

RÙA BA HOA .HA.HA.HA....
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
16 Tháng bảy 2007 lúc 13:51
#5
Cái này là do bác cài thiếu 1 driver cho thiết bị gì đó rồi. Tốt nhất bạn nhấn phải chuột chọn phần Update Driver để máy tự động dò tìm driver và cài đặt cho nó ! Chúc vui!
 

dvdbka

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
16 Tháng bảy 2007 lúc 13:54
#6
Cuối cùng thì em cũng đã tìm ra, thì ra là nó thiếu Drive điều khiển nguồn (ThinkPad Power Management driver). Em cài mỗi cái Power manager driver tưởng là đủ rồi hóa ra là phải cài thêm cái ThinkPad Power Management driver nữa. Em cứ tưởng 2 cái giống nhau :)D )
Cảm ơn các bác!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Sau một loạt bài mở màn, một số bạn thắc mắc là giờ không biết đi như thế nào. Tôi cũng đang đi tìm câu trả lời lựa chọn nào là hợp lý, do cũng chưa rõ ràng nên tôi chưa có kết luận cuối cùng. Tuy nhiên, để rộng đường bàn luận và suy nghĩ của mọi ngư ...
Lazada Vietnam Master card on Monday