ko vào windows được

Các thớt khác của navarro

navarro

GẮN KẾT
em có cho đứa em họ cái máy ibm a21e. lúc em nó đang xài òfice thì máy tắt cái rụp (đang xài adapter, ko bị lỏng dây). sau đó nó khởi động lại. thì vào đc tới ibm logo xong rồi lại tắt ngúm, cứ như vậy hoài. cho em hỏi như vậy là lỗi phần cứng hay là lỗi win .
 

MacBook

HHVN - DỰ BỊ ***
GÂY DỰNG
Có nhìn thấy Logo mà ko vào đc Win theo em nghĩ là lỗi Win, bác nên cài lại Win xem sao, nếu cài lại mà ko được hoặc có hiện tượng mới thì lên đây mô tả tiếp xem sao !?
 

nhix

GÂY DỰNG
Cái macbook cài window cũng bị vậy nhưng tắt máy thì vô được, nghĩ máy của bác chắc bị lỗi win.
 

Lam Sơn

Super Moderators
Anh cho hỏi thêm một chi tiết : Lúc máy đang hoạt động là cắm điện nguồn, Pin trong máy đã được tháo ra trước đó? Vì lý do gì đó nguồn bị mất điện, máy tính cũng tắt theo luôn. Khi mở máy trở lại thì không vào Win được?
Nếu đúng như vậy là Win của máy anh bị "tèo" rồi. Chỉ còn biện pháp duy nhất là cài lại Win thôi.
 

presario2000

_IPOD Chick™_
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bác thử vào được DOS thì phần cứng ko sao đâu, cài lại win là xong thôi.
 

Aha

Je vous tout
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tạm thời thì cứ cài Win rồi tính tiếp.Có điều vấn đề em không hiểu sao máy bác này đang xài thì tắt nhỉ?Không biết có bị bệnh giống con máy của em không.:confused:
 

navarro

GẮN KẾT
cám ơn mấy bác. tình hình đúng là cài lại win thì ok rồi. đang ngồi down mấy cái driver cho em nó. mình cho đứa em cái máy này, nó xài sao mà tự nhiên tắt cũng ko hiểu. em còn cái máy ghê hơn. bật nguồn lên thì đèn nguồn lóe lên rồi vụt tắt, màn hình ko hiện lên gì hết.pin hay charger đều như vậy :D
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tất luôn là vật phẩm thiết yếu mối lúc bạn bước ra ngoài.
photo-1547838381-43004da11b3a.jpg


Bạn có thể sử dụng chúng với mục đích giữ ấm chân, bảo vệ sức khoẻ. Nhưng có bao giờ bạn biết rằng có rất [URL='http://live ...
Top