ko vào windows được

Các thớt khác của navarro

MacBook

HHVN - DỰ BỊ ***
GÂY DỰNG
#2
Có nhìn thấy Logo mà ko vào đc Win theo em nghĩ là lỗi Win, bác nên cài lại Win xem sao, nếu cài lại mà ko được hoặc có hiện tượng mới thì lên đây mô tả tiếp xem sao !?
 
#5
Anh cho hỏi thêm một chi tiết : Lúc máy đang hoạt động là cắm điện nguồn, Pin trong máy đã được tháo ra trước đó? Vì lý do gì đó nguồn bị mất điện, máy tính cũng tắt theo luôn. Khi mở máy trở lại thì không vào Win được?
Nếu đúng như vậy là Win của máy anh bị "tèo" rồi. Chỉ còn biện pháp duy nhất là cài lại Win thôi.
 

Aha

Je vous tout
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#7
Tạm thời thì cứ cài Win rồi tính tiếp.Có điều vấn đề em không hiểu sao máy bác này đang xài thì tắt nhỉ?Không biết có bị bệnh giống con máy của em không.:confused:
 
#8
cám ơn mấy bác. tình hình đúng là cài lại win thì ok rồi. đang ngồi down mấy cái driver cho em nó. mình cho đứa em cái máy này, nó xài sao mà tự nhiên tắt cũng ko hiểu. em còn cái máy ghê hơn. bật nguồn lên thì đèn nguồn lóe lên rồi vụt tắt, màn hình ko hiện lên gì hết.pin hay charger đều như vậy :D
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Trong thời gian qua, một số Điều hành viên diễn đàn HHVN đã buông lỏng quản lý, thiếu kiểm tra, giám sát trong công tác phát triển thành viên mới, vi phạm quy chế hoạt động của diễn đàn để xảy ra tình trạng một số đối tượng lợi dụng sơ hở đã khởi tạo ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top