ko vào windows được

Các thớt khác của navarro
20 Tháng bảy 2007 lúc 22:56
#1
em có cho đứa em họ cái máy ibm a21e. lúc em nó đang xài òfice thì máy tắt cái rụp (đang xài adapter, ko bị lỏng dây). sau đó nó khởi động lại. thì vào đc tới ibm logo xong rồi lại tắt ngúm, cứ như vậy hoài. cho em hỏi như vậy là lỗi phần cứng hay là lỗi win .
 

MacBook

HHVN - DỰ BỊ ***
GÂY DỰNG
20 Tháng bảy 2007 lúc 23:25
#2
Có nhìn thấy Logo mà ko vào đc Win theo em nghĩ là lỗi Win, bác nên cài lại Win xem sao, nếu cài lại mà ko được hoặc có hiện tượng mới thì lên đây mô tả tiếp xem sao !?
 
21 Tháng bảy 2007 lúc 00:47
#5
Anh cho hỏi thêm một chi tiết : Lúc máy đang hoạt động là cắm điện nguồn, Pin trong máy đã được tháo ra trước đó? Vì lý do gì đó nguồn bị mất điện, máy tính cũng tắt theo luôn. Khi mở máy trở lại thì không vào Win được?
Nếu đúng như vậy là Win của máy anh bị "tèo" rồi. Chỉ còn biện pháp duy nhất là cài lại Win thôi.
 

Aha

Je vous tout
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
21 Tháng bảy 2007 lúc 12:46
#7
Tạm thời thì cứ cài Win rồi tính tiếp.Có điều vấn đề em không hiểu sao máy bác này đang xài thì tắt nhỉ?Không biết có bị bệnh giống con máy của em không.:confused:
 
21 Tháng bảy 2007 lúc 22:52
#8
cám ơn mấy bác. tình hình đúng là cài lại win thì ok rồi. đang ngồi down mấy cái driver cho em nó. mình cho đứa em cái máy này, nó xài sao mà tự nhiên tắt cũng ko hiểu. em còn cái máy ghê hơn. bật nguồn lên thì đèn nguồn lóe lên rồi vụt tắt, màn hình ko hiện lên gì hết.pin hay charger đều như vậy :D
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Theo các bác Việt Nam sẽ thắng mấy 0 ah.
Em dự lượt đi và về là 4-2.
Ace cbi tinh thần đi bão thôi.
Lazada Vietnam Master card on Monday