Koolu android cupcake beta for freerunner - sức sống mới cho anh em đang xài freerunner

anhxaydung

GÂY DỰNG
Lâu rồi mình không dùng tới freerunner vì làm biếng và thấy các hướng dẫn cách flash các hệ điều hành cho freerunner phức tạp và ít thành công. Mấy bữa nay mình có lọ mọ em này, tìm kiếm các thông tin trên diễn đàn về freerunner và thấy koolu đã đơn giản hóa việc flash cho freerunner đến mức tối đa.
Sau đây là cách flash android cupcake beta của Koolu cho em freerunner thân yêu:
1. Mua một thẻ nhớ (hàng trung hoa bèo cũng được -của mình là 120.000d/2g)
2. Tải file http://www.mediafire.com/file/2mdzfzjzafw/koolu-cupcake-20090516.tar.bz2 về giải nén và copy ra thẻ nhớ (khỏi phải chia chiếc gì mất công).
3. Lắp thẻ vào, nhấn nút axn (góc trên bên trái) trước nút power sau.
4. chọn số 2 (dùng nút axn để di chuyển, nút power để chọn) là khởi động từ thẻ nhớ.
5. Ngồi chờ khoảng 2 phút máy chạy và tự khởi động 3 lần, lần thứ 3 là boot máy vô màn hình chính luôn.
Firmware mới này mình thấy chạy rất ổn, màn hình đẹp cảm ứng nhạy còn chức năng khác thì chưa biết ra sao, mời các bác tự khám phá.
 

badboyXP

NHẬP HỘI
Không hiểu sao khi cài Koolu beta4 rc1 hay beta 6 em đều phải chia thẻ làm 3 partition (2 FAT+1 EXT 3) không thì đều gặp lỗi SD Card error và không chơi nhạc được.
 

Koolz

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bản beta 7 này vẫn chậm lắm :(, vẫn có cái Camera, trong khi Neo FreeRunner nó có camera đâu mà để lại... sóng tốt, pin hơi yếu
 

demonsanta

NHẬP HỘI
Sao em up Koolu android bản nào cũng vậy, boot vào máy tự động chạy tới bước này thì không chạy nửa, chỉ có chử Koolu thôi, để từ sáng đến tối cũng vậy, anh nào có kinh nghiệm chỉ em với.
 

anhxaydung

GÂY DỰNG
Cái koolu này củ chuối lắm, lỗi lung tung. Nếu bạn bị tắt ở chỗ này thì thử thay thẻ nhớ rồi làm lại từ đầu xem sao?
 

demonsanta

NHẬP HỘI
Có bro nào cài phần mền từ soure chưa chỉ em với, sao em cài toàn bị báo -sh: ./configure: Permission denied. Nó thông báo lổi command './configure' failed with return code 126 and error message là sao?, không hiểu, em kết nối qua phần mền Winspc vào console terminal cài. Có bro nào biết chỉ em với.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình đang có nhu cầu tìm 1 chiếc loa Bluetooth chỉ nghe nhạc (bolero và nhạc trữ tình) ở trong phòng tầm 20-25 m2. Dòng loa kết nối đc TV, điện thoại, ipad và có thể dùng pin/nguồn.
với loanh quanh tầm giá 5 củ, hàng new hay used lướt đều được. Các c ...
Top