KPD3.0 - Phần mềm tra cứu danh bạ đt cố định VNPT toàn quốc

anba

NHẬP HỘI

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu với các bạn phiên bản phần mềm tra cứu danh bạ điện thoại cố định VNPT - KPD 3.0 và KPD Pro 3.0.

Dữ liệu được cập nhật đến 10/2008 với tổng thuê bao trong cả nước khoảng 7,2 triệu. Trong đó TPHCM: 1,32 triệu thuê bao, Hà Nội (mới): 1,43tr thuê bao, Hải phòng: hơn 230.000 thuê bao,... Dung lượng các tập tin cũng tăng đáng kể: TPHCM: gần 35MB, HN: gần 26 MB, Đồng Nai: 5MB, Hải Phòng: 4,6MB,...Tuy nhiên, bạn lưu ý không phải tất cả thuê bao cố định VNPT đăng ký đến 10/2008 đều có trong KPD vì nhiều lý do khác nhau: thuê bao đăng ký không hiển thị, thuê bao chưa được VNPT cập nhật vào dữ liệu, dữ liệu KPD cập nhật bị sót.... Chúng tôi vẫn đang tiếp tục cập nhật các dữ liệu mới.

Ngoài ra còn có khoảng 35.000 thông tin thuê bao Viettel của TP HCM và Hà Nội.

KPD 3.0 kế thừa các tính năng của KPD 2.3, tối ưu mã xử lý tìm kiếm và tương tác hệ thống. KPD 3.0 có dữ liệu cập nhật mới hơn và có vài tính năng ẩn đang chờ bạn khám phá.

KPD 3.0 Pro cho phép bạn có thể tìm kiếm số điện thoại từ thông tin thuê bao. Bạn có thể nâng cấp từ KPD 3.0 lên KPD Pro 3.0 bằng kích hoạt thêm tính năng tìm kiếm nâng cao thông qua nhắn tin đăng ký tự động hoặc đăng ký thủ công.

Các lưu ý:
* KPD chỉ chạy trên các máy có hệ điều hành Symbian và Windows Mobile. Bạn cần biết rõ máy của bạn sử dụng hệ điều hành phiên bản nào để tải phiên bản KPD phù hợp. Hãy hỏi tổng đài của hãng để biết chính xác. (Nokia thì gọi 18001516, SonyEricsson thì gọi 19001525)
* Mỗi khi format máy, cài lại KPD thì Mã đăng ký sẽ thay đổi. Bạn vào mục Lấy lại mã đăng ký để lấy lại nhé
* KPD 3.0 chỉ chạy với dữ liệu 3.0. Do đó bạn cần xóa toàn bộ những gì liên quan đến KPD phiên bản trước đó và cài lại mới thì mới có thể chạy được KPD 3.0
* Trong quá trình đăng ký KPD 3.0 tự động bằng SMS, bạn cần kiên nhẫn chờ đợi, vì có thể mạng di động bị nghẽn cục bộ nên tin nhắn mất nhiều thời gian. Nếu bạn nóng vội, thực hiện thao tác nhiều lần có thể dẫn đến bị mất nhiều tiền.
* Trong quá trình cài đặt, sử dụng, nếu có thắc mắc, bạn vui lòng xem mục Các thắc mắc trước khi liên lạc với kpdonline trên Yahoo Messenger

Phiên bản 3.0 có các tính năng: Cho phép đăng ký KPD qua SMS; Cho phép lấy lại mã đăng ký bằng SMS; Cho phép người dùng thêm dữ liệu trực tiếp trong KPD. Trên S60 v2.0 và UIQ 2.0, nhấn phím C để hiện thông tin người đang gọi. Trên S60 3rd và UIQ 3, nhấn *, # hoặc tùy chọn hiển thị ngay không phải nhấn phím.

KPD 3.0 hỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại chạy Symbian ngoại trừ các dòng máy đời cũ như N9300, N9500, N-Gage,...

Nếu bạn đã mua bản quyền các phiên bản KPD thì bạn hãy nâng cấp lên 3.0 bằng cách: Xóa toàn bộ những gì liên quan đến KPD phiên bản trước (kể cả dữ liệu). Sau đó tải KPD 3.0 về cài vào và chép dữ liệu mới. Xem chi tiết cách cài đặt trong mục Hướng dẫn cài đặt. Bước cuối cùng là Lấy lại mã đăng ký.

Để cài đặt và đăng ký sử dụng, các bạn vui lòng xem kỹ mục Hướng dẫn cài đặt và mục Hướng dẫn đăng ký.

Xin cảm ơn sự ủng hộ của các bạn.
(nguồn: www.kpdonline.com)
 

Ares_n1

HHVN - SIÊU DỰ BỊ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cho hỏi cái bản này khác VNSmartDirectory và phần mềm hiển thị thông tin số đt của bạn tuanhoa chổ nào vậy.
 

trung_ymvn

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI

bhthuan

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Nhìn qua hình ảnh thấy khá chi tiết nhưng tiếc là chưa có ứng dùng này dùng cho iphone
.
Đã có ứng dụng cho iPhone rồi đó bác.

chỉ chạy trên Symbian thì đúng là pm vẫn còn hạn chế quá
Không biết số lượng BB so với phone Symbian là bao nhiêu mà bác phát biểu câu này nữa :)
 

chibinh

GÂY DỰNG
chỉ chạy trên Symbian thì đúng là pm vẫn còn hạn chế quá :(

hic bác nghĩ sao khi mà nói vậy hả trời, nếu nói hạn chế thì nên nói là do chưa có đủ các bản cho các hệ điều hành khác nên chưa phổ biến rộng rải hơn còn nghe được
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chào các bác, mấy tháng gần đây mình thấy tapatalk của mình không lấy thông tin mới từ diễn đàn được nữa. Sau một thời gian đăg nhập được thì khi bấm vào HHVN thì báo là diễn đàn không hỗ trợ trong khi các diễn đàn khác thì vẫn vào đọc và comment bìn ...
Top