KS Nvotel Dalat, co ai bị đối xử như vậy chưa?

Các thớt khác của khdam
Status
Không mở trả lời sau này.
#1
Chúng tôi là VPDD cty nước ngoài thường ở KS nầy, nhưng mới đây khám phá ra một việc mà tôi cho là họ (hoặc là NV của họ) cố tình lừa dối KH:
Số là như thuờng lệ, đoàn cty chúng tôi thường ở đó, hôm đó, trước khi check in , tôi KT tài khảon của mình (ATM VCbank ởi phía trước), mừng vì số tiền claims công tac phí đã vào TK của mình.
Khi làm thủ tục nhận phòng, 02 thanh niên lễ tân hỏi tôi CMND & thẻ tín dụng gọi là kiểm tra xem còn sử dụng được nữa không, sau khi " xẹt" xong , tôi nhận lại mà không biết thêm một điều gì nữa cả!
Tối hôm đó, tôi rút một khoản nhỏ cho việc chi tiêu xong , tôi cẩn thận cất report vào ví, hôm sau, rút thêm một lần nữa , nhưng tá hoả khi nhìn report: tài khoản hụt đến 2,450,000đ! Tôi cẩn thận gọi dịch vụ thẽ Vietcombank, họ xac nhận có giao dịch vào ngày đó, giờ đó một số tiển như thế ...đó, tôi khẳng định ngay là "bị" giao dịch ở lễ tân KS. Tôi gọi ngay đến lễ tân, sau một hồi quanh co, họ xác nhận đã "giữ" của tôi 2,450,000VND với lý do "thế chân", các bạn nên nhớ, gia phòng chỉ 59USD/đêm x 2= 118USD, nhưng tôi phải thế chân đến 153,5USD + CMND!!!
-Tôi chất vấn: Tại sao phải thế chân đến hơn giá trị phòng 2 đêm?
-Lễ tân: đề phòng tiêu vặt trong phòng!
-Biết tôi uống gì trong phòng mà giữ trước đến ~35USD??
-Lễ tân: im như hến.
-Tôi hỏi tiếp: SAo đã giũ CMND còn thế chân?
-Lễ tân : im như sò!
-Giữ chân tiên của khách sao không thông báo?
Lạii im.
-Thông thường, khi mua hàng xong mới trả tiền, sao ở đây lại trà trước?
LẠi câm!
....
Khi trả phòng, tôi không dùng gì cả, nhưng phải "bị" giu lại ~35USD, tối hỏi khi nào thì trả lại, lễ tân nói: khoảng 30 ngày sau ngân hàng sẽ tự động trả lại!
Tôi hỏi: LẤy đâu ra chính sách "mượn" chùa như vậy, họ chỉ gặp Giám đốc; chắc chắn các bạn cũng sẽ như tôi, không đời nào thèm gặp giánm đốc của họ để mất thời gian và cũng sẽ khôgn đời nào quay lại KS ấy!

...Như vậy là họ đã mất đi một mối hàng và iết đâu sẽ còn mất thêm nhiếu nữa với chính sách " giữ chân" quái đảng đầy nghi vấn nhhư KS NOVOTEL DALAT
 

luckit

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
Tôi không rõ history KS này nhưng thiết nghĩ policy không bao giờ có việc đó. Khả năng nhân viên tự thao túng là nhiều hơn ( tất nhiên có người "che chở" trên nữa ). Thôi thì bác coi như bỏ chút phiền phức để biết thêm về họ và tất nhiên cũng cảm ơn bác về thông tin trên, nếu sự thật 100% có dịp đi công tác ĐL chắc chắn sẽ lưu ý :).
 
#3
Cái khách sạn này thuộc tập đoàn quản lý khách sạn Accor lớn nhất Châu Âu và thứ 3 thế giới . Tập đoàn này khá lớn và quản lý khá nhiều khách sạn trải dài trên toàn thế giới. Novotel Dalat là một trong số các khách sạn thuộc thương hiệu Novotel trong tập đoàn này tại Việt Nam. Tuy nhiên, cái Novotel Dalat này thì không được ổn cho lắm. Phòng ở khá bé, thú thật mình thấy bé nhất trong số các khách sạn thuộc tiêu chuẩn 4 sao (nước ngoài chỉ được xếp 3 sao thôi). Phòng họp thì bé tí chật chội, ăn sáng phải ăn tại nhà hàng Pháp bên kia đường chứ ko phải ở khách sạn. Nhân viên thì chậm chạp, phục vụ chưa hẳn được tốt lắm. Hiện tại đồng chí: Mr Antoine SIROT đang là Manager cho cả Novotel Dalat và Sofitel Dalat Palace thì phải. Bác có cần số liên hệ để chửi ko ạ? :D :D :D

Ngày trước thì Manager là chị Huỳnh Thanh Xuyên già rồi nhưng dễ thương lắm, nhưng bà chị này mới nghỉ chuyển qua ks Ngọc Lan 4 sao mới mở trên đó, ngay trung tâm. Bác có thể thử ở qua khách sạn này xem sao vì đại ka Nam_Newport là chủ tịch của cái khách sạn này nên chắc có giá tốt lắm. Mình mà lên đó ở thì lão Nam_Newport phải cho xe rước mình tận nơi, được mời ở không thu tiền :D :D :D anh Nam nhỉ?

Mà mình ở đây giá chỉ có 35$ là sao nhỉ? Hay tại ở trước kia và là partner của nó nên thế nhỉ? Chắc bây giờ nó tăng giá rồi he he

Tóm lại, giải tán thằng Novotel Dalat này đi và chuyển qua Ngọc Lan ở đi bác he he....
 

lampham

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#5
Vô lý ở chỗ bác không ký bill mà bị trừ tiền, mình chưa hiểu làm cách nào mà tiền trong cảd của bác đi ra khi mà chưa có chữ ký của bác ????
 

hoangcao243

CFA lv3
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#6
Vô lý ở chỗ bác không ký bill mà bị trừ tiền, mình chưa hiểu làm cách nào mà tiền trong cảd của bác đi ra khi mà chưa có chữ ký của bác ????
lạ thật, novotel ở pháp thì không bao giờ có chuyện này. Còn việc chưa ký tên mà bị rút thì em nghĩ cũng ko có gì lạ. Bên pháp dùng thẻ đi lại, sau khi đưa cái thẻ lấy cái xe đạp là mất 150euro tiền cọc, thằng nào cầm thẻ của mình mình die luôn:D
 
#7
Vô lý ở chỗ bác không ký bill mà bị trừ tiền, mình chưa hiểu làm cách nào mà tiền trong cảd của bác đi ra khi mà chưa có chữ ký của bác ????
Chính xác 100% là bị trừ tiền trong tài khoản mặc dù mình chưa ký. Khi post điều nầy lên diễn đàn, mình đã ý thức được vấn đề trách nhiệm, các bác cứ tin điều nầy là chuyện có thực.
Thú thật, chuyện nầy khi viết lại, dù là đã 4 ngày rồi mà vẫn còn ấm ức!
Chưa biết khi nào ~35USD của mình quay lại TK đây! hu hu.....

(Xin cung cấp thêm một việc nhỏ nữa để các bác tham khảo thêm: Hôm sau đó, ăn sáng ở nhà hàng Pháp của KS bên kia đường, mình còn cứng kiến 3 nhân viên của họ vừa tiếp khách , vừa xỉ vã nhau rất to tiếng, bất chấp sự khó chịu của thực khách, hình như một trong ba người viết nhầm tiển gì gì đó....
Như thế các bác thấy có vui cho một KS 00004 SAO không?)
 

lampham

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#8
Thành thật chia buồn cùng bác, em chắc sau này cũng chả dám chui vào cái 4 sao ấy, chắc là sao xẹt rồi.
 

bathanh72

Bình Thường Thôi
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#9
Rất dể hiểu vì anh là người Việt Nam thế thôi. người Vn cũng kỳ thị người Vn mà. Chuyện này mình đến mấy cái KHách sạn lớn lớn là bị hoài đi ra đi vào nó nhìn mình như là ăn trộm ấy.
 

aizo

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#10
Chẳng việc gì đâu bác ơi, nó cài thì mình cứ cho nó cài, nếu không có receipt và không có chữ ký mình trên đó bác cứ qua thẳng ngân hàng mà kiện. Nguyên tắc là sau khi cài xong, máy cài thẻ sẽ in ra liên 1, khách hàng phải ký vào đó, nhân viên phải so chữ ký trên liên này với thẻ, nếu giống nhau thì ấn số 1 để tiếp tục, còn không thì ấn số 0 để hủy. Cái liên 1 này nó phải giữ lại trong trường hợp có transaction dispute bác ạ. Em làm ở ngân hàng nên em bít cái vụ này :D
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Em muốn khám tổng quát cho cả gia đình nhưng ra bạch mai hay vài bệnh viện khám theo yêu cầu mà đông và lâu quá
Bác nào có địa chỉ nào chuẩn nhanh chỉ cho em với ạ
Tiện thể chụp cộng hưởng từ thì ở đâu tốt nhất hiện đại nhất ạ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top