[HÀ NỘI] L.U.C Chopard luxury sport watch

Các thớt khác của peacy Lịch sử giao dịch của peacy (0)

peacy

NHẬP HỘI
Chopard L.U.C Sport

Những năm gần đây là giai đoạn vàng của những chiếc Luxury Sport watch bằng thép khi giá nhiều chiếc thép còn đắt hơn mẫu bằng vàng của chính model đó. Điểm chung của những mẫu sport watch này là tính sang trọng, đa dụng, phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau, và là lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến business kết hợp du lịch.

Vậy nên mua sport watch đa dụng nào? Thôi nói về Patek, Ap, hay VC vì giá cao quá rồi. Rolex cũng đắt và không sẵn. Các bác có thể hướng đến những tên tuối ít được nhắc đến hơn nhưng đều là tinh hoa của giới đồng hồ: Blancpain, Chopard L.U.C

Mình bán một chiếc Chopard L.U.C sport watch, đây là 1 trong 3 mẫu sport watch mà Chopard LUC từng sản xuất.

Thứ nhất, những chiếc đồng hồ L.U.Chopard khác hoàn toàn những chiếc Chopard bình thường, đây là dòng sản phẩm riêng biệt và cao cấp nhất của Chopard, giống Toyota và Lexus vậy. Những chiếc đồng hồ của L.U.C đều là sự tổng hoà và kết hợp của những tiêu chuẩn cao nhất dành cho đồng hồ Thuỵ Sĩ, được sản xuất riêng tại nhà máy Chopard tại Fleurier, một ngôi làng đồng hồ tại Val-de-Travers, nơi đã khai sinh ra những chiếc Chopard L.U.C đầu tiên.

Tiếp theo, chiếc LUC Sport này dù là dòng thế thao những vẫn được thiết kế rất tinh tế và chi tiết với độ mỏng ấn tượng, chỉ khoảng 9.5mm. Dial trắng với cọc số thép hình kim cương, đồng nhất với các pattern ở trung tâm dial. Mức độ hoàn thiện rất cao từng chi tiết nhỏ nhất. Cọc số được tạo ra bởi kỹ thuật hiếm có tạo ra vân cầu vồng trên thép khi nhìn dưới các góc độ ánh sang khác nhau. Ngoài ra là Sport watch nên mẫu LUC này có lume và núm ren chống nước 100m, yên tâm bơi lặn

Mọi thứ còn ấn tượng hơn khi lật mặt sau của đồng hồ để chiêm ngưỡng bộ máy cao cấp của LUC với thiết kế micro-rotor hiếm có thường chỉ thấy ở Patek, Lange hay VC. Các bộ phận của máy đều rất tinh xảo, cùng 2 barrel trữ năng lượng giúp đồng hồ có thể hoạt động trong 60h, gấp rưỡi máy micro-rotor của Patek.

Đi kèm đồng hồ là Dây cao su của Chopard, phù hợp cho các hoạt động thể thao, bơi lội, dã ngoại. Thay dây da vào, chiếc Chopard LUC này lại trở thành một chiếc Dress watch mỏng, nhẹ đủ elegant cho những sự kiện trang trọng.

Đồng hồ còn rất đẹp, hoạt động hoàn hảo. Mình tặng thêm dây da đeo thay đổi cùng với dây cao su zin theo đồng hồ. Giá 75tr. Với mức giá này, đảm bảo các bác sẽ không tìm được chiếc đồng hồ nào so được về mức độ phức tạp, tinh xảo cũng như về thương hiệu.

Liên hệ: 0944 684 629. Zalo hoặc FB

f4ea20f378e7b8b9e1f6.jpg
63ec583a692ea970f03f.jpg
72c1fa26cb320b6c5223.jpg
4776959ea48a64d43d9b.jpg
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top