lại bàn về cingular 8125!!!

26 Tháng ba 2007 lúc 21:55
#1
cái thằng ku của e nó bị sao đó mấy bác ơi!lần trước thì bị lêch cảm ứng tới giờ còn chưa sửa được.giờ lại bị vấn đề khác,số là thằng bạn e nhá mấy cho e 1 phát,nó tắt rồi mà nhạc chuông vẫn reo om sòm nhưng không còn rung nữa.mở lên,shutdown thì nó tắt,nhưng mỗi lần mở lên lại thì lại reo inh ỏi,có khi tự nhiên,không mở mấy cũng reo chí chóe(nhưng không có rung)!phải SR mới hết.mí bác giúp e với.nhức đầu với thằng này quá!dù cưng nó lắm nhưng chắc phải tiễn lên đường quá,kiếm ku khác ngoan hơn thôi!ah,sẵn cho e hỏi ngoài lề tí!hiện giờ ku nào có cấu hình mạnh,ram nhiều mà lại có bàn phím như thằng này vậy mấy bác?đừng kiu e Exec nha,ưu điểm chưa thấy chỉ thấy trước mắt là quá bất tiện thôi!
 

hieutq

hieutq@handheld.com.vn
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
27 Tháng ba 2007 lúc 00:38
#4
Máy có bàn phím qwerty thì quá nhiều luôn, nhiều đo cũng có mà ít đô cũng có, chỉ sợ đô trong túi bác thế nào thôi.
Màn lệch cảm ứng thì em chẳng biết sửa thế nào. Máy mà bị lệch cảm ứng thì em cứng căn theo độ lệch của nó đê chỉnh lại cho phù hợp thôi. VD như bị lệch lên trên 1 tí thì ta căm màn hình xuống phía dưới 1 tí đê lúc sau chọt cho nó chuẩn
 
27 Tháng ba 2007 lúc 15:59
#5
ủa căn màn hình là làm sao mấy bác?$$ k thành vấn đề.gưi ông anh họ bên Mĩ lên ebay đấu giá thì cũng không có nhiu tiền,vấn đề là mua đem dìa đây mà xài ngon thì phiền lắm.ở tuốt bển sao đổi được,nên nhờ mí bác tư vấn dùm!
 
28 Tháng ba 2007 lúc 20:01
#7
vấn đề là thế này mấy bác ah!máy e hok có "TEST DIVICE"!SAO GIỜ?GIỜ SAO?ah,sẵn có bác nào pro hướng dẫn e cách up rom cho cingular 8125 dùm ạ!chi tiết,dễ hiểu đó!thanks mí bác nhiều!
 

P4bus800

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
28 Tháng ba 2007 lúc 20:07
#8
lâu rồi không xài, bác vô thử phần Setting -> System -> Screen -> Align Screen chỉnh lại thôi, hôm trước con Treo 650 cũng lệch cảm ứng chỉnh lại tí xíu bình thường
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Vinh, Đà Nẵng ngập lụt, lời cảnh tỉnh cho các nhà quy hoạch tầm nhìn ngắn.
Lazada Vietnam Master card on Monday