lại bệnh lạ tiếp,mời O2s user giúp

sid

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
chẳng hiểu sao,để im từ lúc hard reset từ đầu ko sao,nhưng cứ cài bất cứ chương trình gì vào là nó lại bị bệnh no enough memory, go to start-setting... mặc dù bộ nhớ còn gần như nguyên si,điển hình là thằng SPB Pocket Plus là một,bàn fím VN là hai và font tahoma là ba,mới cài chừng đó thôi mà đã bị rồi. Máy ROM 1.31.00 WWE,ko hiểu có fải tại rom ko nữa???các bác nào từng bị bệnh này cứu em một fát,vừa hỏng con o22 xong đập hộp dùng con này(đáng nhẽ định bán) mà tự nhiên gặp lắm chuyện thế ko biết,bực mình quá,thấy các bác và mọi người dùng trơn chu và khen lại thấy tức... [-(
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Có fải anh cài bản có WM 10 ko hay bản Extended ROM 1.31.139 WWE ạ. Em UP lên bản có WMP 10 cũng hay bị lỗi treo máy quá nên down về dùng bản này cho nó an tòan. Em thấy bản 1.31.139 WWE chạy là OK nhất đấy, down thêm Radio 1.10 về là ngon rồi. Nhưng có vẻ O22s kén ROM hơn O22 hoặc Mini thì fải, cảm nhận thế bởi hồi trước em dùng O22 và Mini chẳng bị lỗi với ROM mấy, dùng O22s trục trặc lên trục trặc xuống hòai :).
 

sid

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
đâu,anh có cài bản đó đâu,bản ROM này anh download từ O2 website đấy chứ.Chính vì thế mới thắc mắc ko hiểu lỗi này có fải do ROM hay do máy với mọi người mà
 

sid

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cuối cùng chẳng ai biết bệnh này thế nào à?Từ hôm qua cài vào mấy chương trình vẫn thấy bình thường rồi đến thằng SPB Weather vào Stoage Card là lại bị bệnh này tiếp,xem chừng nan y khó chữa roài
 

vinhrocker

Rock is deader than dead
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cho em góp ý nho nhỏ nhé: có thể máy bị "đụng" với thằng SPB Plus đó, bác gỡ nó ra rồi install cái khác vào thử xem sao. Bác nên sử dụng phiên bản 2.5 sẽ ổn định hơn rất nhiều, em xài con mini trước đây cài vào Pocket Plus phiên bản cũ tuy không bị trường hợp giống bác nhưng máy rất chậm, trong setting click vào cái này nhưng lại chui ra cái khác và bị treo máy hoài, từ khi em xài bản 2.5 thì không còn tình trạng này nữa.
Nếu bác đang sử dụng bản 2.5 thì...nhờ các cao thủ giúp vậy :D
 

sid

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Ai hiểu được nỗi khổ tâm của mình đây khi mà xài bản 2.5 của SPB,bây giờ mình mới biết con của mình nó ghét SPB thì cài khoảng trên 20 soft khác thì thể nào lại dính lại bệnh này mà ko biết nguyên nhân là lỗi của thằng nào,thế mới cay,ko hiểu là có cách nào phân biệt đưọc thằng nào ko cài được,thằng nào cài được ko?
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hehe giống của em rồi ^.^ . Em cài vào cái tòan bị treo khi vô Setting của SPB Pocket Plus. Có 1 cách em đang làm rất hiệu quả đó là quay xuống dùng bản 2.2, chẳng khác gì cả ngòai giao diện. Em thì bị SPB Pocket Plus và Sprite Back UP ( Back UP OK nhưng Restore được 7,8 % thì tự động Reset máy, quay sang dùng Sunny Back Up Manager lại OK ). Anh Sid không còn bản 2.2 thì PM em nhé em gủi cho anh.
 

sid

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
hoá ra cũng có vài người bị chứ ko riêng gì mình,thấy mấy chú trên forum của ănglê cũng kêu oai oái vụ SPB này mình mới biết nó bị dính nhớt.Mà bây giờ ngoài SPB ra mình muốn biết thằng nào dính nữa ý,để đỡ mất công cài lại bực cả mình.
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Ông anh quay về cài bản 2.2 đi, em cài bản 2.2 không hề bị lỗi gì luôn, thử cái xem nào. Còn đã nghịch PDA rồi thì HR cài lại là chuyện bt hehe, thằng em bị hòai đến fát ngán nè những vẫn vui ^.^ .
 

hung_ng

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tớ thì ngược lại, cài bản 2.2 còn bị lỗi chứ từ khi dùng 2.5 chạy phe phé, các plugin today cũng ko bị lung tung nữa.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

bánh protein và những công dụng tuyệt vời
Giảm cân:


Nhiều người tìm đến [URL='https://hoamattroifarm.com/thanh-bar-nang-luong-thiet-yeu-cho-nguoi-tap-gym/?fbclid=IwAR1c6JXGIHoTT ...
Top