Lại có ý kiến cho box đấu giá

Các thớt khác của Aha

Aha

Je vous tout
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#1
Như lần trước em đã ý kiến.Việc tìm những topic bán đấu giá là khó,chẳng hạn như em,cả ngày mới vào được một hai lần,muốn đấu giá phải lục từng trang một trong box đấu giá để xem có món nào hay không.Rồi lúc đấu giá lại lục lần nữa xem nó ở đâu.
Em thấy bác pilot có bài viết về các món đấu giá trong ngày khá hay.Nhưng thế thì cực cho bác ấy quá(vì phải liên tục để ý xem có ai viết bài mới không),mà lại có thể thiếu sót.
Vì vậy em có ý này.Mỗi chủ topic đấu giá nào mới xin pm cho mod,hoặc ai đó có trách nhiêm(em đề cử cho bác pilot)để người này tập trung thông tin và xắp xếp theo thứ tự thời gian kết thúc đấu giá.Sau đó post lên cho anh em dễ tìm.Thế có được không ạ.
 

Aha

Je vous tout
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#5
Tách box ra thì quá dễ,nhưng như thế em sợ là nhiều box quá.Với lại đề nghị tách box mãi không được,chắc các mod cũng có lý do nên em đề nghị cách khác.Như cách mới này mình có thể sắp xếp theo thời gian kết thúc đấu giá,như thế vừa dễ tìm,vừa tránh lộn xộn(cái đấu xong rồi hoặc còn lâu mới kết thúc thì nằm ở trên trong khi cái sắp đến giờ thì không thấy).
@ windows Mình cần gì giới hạn newcomer,người ta có tiền,thích mua thì sao lại cấm nguyện vọng chính đáng?
@ lamson Hì,chữ ký em có gì đâu mà làm anh phải bỏ ý định?Anh có gì hay chung cho cả diễn đàn thì post lên cho mọi người cùng đọc,nếu anh muốn nói riêng với em thì anh gửi vào hòm thư color_for_my_love@yahoo.com cho em.Em rất mong được sự góp ý của anh(lần trước được anh tư vấn mua máy ảnh,chưa có dịp nào để cảm ơn anh cả)
 

orekapro

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#6
"1. Những nội dung đăng tải tại đây đều do nhu cầu của người tham gia giao dịch, vì vậy HHVN không chịu bất kỳ trách nhiệm nào trong các giao dịch này. Ngoài những quy định đặc thù dưới đây, người tham gia giao dịch cũng phải chấp hành các quy định chung của Diễn đàn.
2. Chỉ “Thành viên Chính thức” hoặc cao hơn mới được quyền mở Thread trong khu vực dành cho Mua/Bán/Trao đổi/Đấu giá…
3. Trường hợp cần thiết, thành viên có thể đề nghị Điều hành viên đứng ra làm trọng tài hoặc liên hệ trọng tài. Tuy nhiên, đây không phải là nhiệm vụ bắt buộc.
4. Mua/Bán/Trao đổi: " (Trích Nội Quy HHVN)


Anh VMEP ơi, tôi muốn nói là có tiền thì được quyền tham gia đấu giá và trả giá chứ tôi có đâu nói là mở Thread mà anh lại xóa bài của tôi.
 

DHL

.: HHVN :.
GẮN KẾT
#7
Anh VMEP ơi, tôi muốn nói là có tiền thì được quyền tham gia đấu giá và trả giá chứ tôi có đâu nói là mở Thread mà anh lại xóa bài của tôi.
Trích bài viết bị xoá:
Có tiền và có nhu cầu là được, đâu cần phải 50 bài viết làm như vậy thì sao mà hấp dẫn được. Thời buổi WTO rồi mà.
Trong khi chúng tôi đang cố gắng hoàn thiện các quy định về đấu giá nhằm hạn chế rui ro cho các bạn thì thành viên có ý kiến góp ý, bổ sung phải là ý kiến có ích sao cho thuận lợi cho các bạn chứ ko phải là bàn chuyện tiền ở đây!
Nếu cảm thấy ko hấp dẫn----> bạn có quyền tìm dễn đàn khác thoải mái hơn đáp ứng đc tiêu chí của WTO của bạn.
Nhập gia thì bạn nhập lâu rồi, sao còn chưa tùy tục?
Thế nhé, hy vọng rằng đây là lời giải thích cuối cùng của tôi đối với bạn ở chủ đề này.
 

Ong_chu_nho

Financial Brain of H P
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#8
ko nên tách box các bác ơi,đấu giá sẽ rất khó theo dõi và kiểm soát
 
#10
Theo em cứ để như bây giờ là quá ổn, hông hiểu các bác bảo lộn xộn chỗ nào.
+ Box đấu giá giờ được sắp xếp theo thời gian, hay chính xác hơn là theo độ "hot" của topic, nghĩa là topic nào được quan tâm nhiều, thì nó được up nhiều và lên đầu, vô cùng hợp lý.
+ Nói chung dù topic có "đìu hiu" ít khách viếng thăm thì cũng được các chủ topic up lôi lên thường xuyên với các chiêu up bốn mùa ("up buổi sáng", "up buổi trưa", "up mùa đông mùa hè" ... :D ), hoặc không thì cũng ở vài ba trang đầu thôi. Mà đã tìm được rồi bác oánh dấu vào history hoặc trong diễn đàn cũng có chức năng này, lần sau cứ thế mà vào, sao lại bảo "sau vào tìm mãi không ra ???" :eek:
+ Chuyện cấm dự bị hay không nên để chủ topic đấu giá tự quyết định đi ạ, xảy ra chuyện hỏng đấu giá cũng là lỗi một phần của chủ topic chứ, các pác bán hàng không chịu check thì rủi ro là phải, mà cũng có cái hay là giúp HHVN sàng lọc thêm được một thành viên chơi kô đẹp, vô cùng hữu ích :D
+ Cũng nên quan tâm đến bảo vệ quyền lợi cho người mua, khách hàng là thượng đế mà.
+ Mở riêng box hay không cứ làm một phát trưng cầu là xong.
Dạ hết. :D
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Giờ em vẫn lang thang ở ios 10 các bác ạ :D
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top