Lại hỏi các bác 1 chút về chia ổ!

wwww

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
18 Tháng bảy 2007 lúc 09:42
#1
Chả là bạn gái e dùng MB chỉ dùng Win,ko biết dùng Mac,chỉ thích dùng vì thấy nó đẹp:D :cool: .
Máy MB của bạn gái e là core 2 duo ,ổ cứng 80G,bây giờ muốn cài sao cho Mac OS chiếm nhỏ nhất có thể(chỉ cần cài được bootcam:D ) vì ko chạy Mac OS bao giờ để phần trống dùng cho Win XP,bên Win lại chia ra làm 2 ổ,1 ổ C chứa hệ điều hành+mấy cái soft,dữ liệu chứa ở ổ D.
E muốn hỏi các bác là cách cài Mac OS thế nào cho dung lượng là min?Phần mền nào để chia 2 ổ cho Win(các bước cụ thể thì quá tốt:D )? Có cách nào "ghost" ổ C để restore cho nhanh không (E đã dùng thử WinClone nhưng chạy nó lỗi,bó tay:confused: )
Cám ơn các bác đã đọc :)
 

daicaothu

Không yêu cho gái thèm
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
18 Tháng bảy 2007 lúc 15:46
#4
Muôn Mac nhỏ nhất thì cài lại Mac trong quá trình cài hình như ở bước thứ 3 bạn chọn Options và bỏ những thứ không cần thiết cho Mac ví dụ như là Garage Band....
Sau đó cài bootcamp. Ở 80Gb thì bạn có thể chọn tối đa cho Win là 61,2Gb vì sau khi cài Mac thi Mac đã chiếm 13Gb rồi và nó yêu cầu tối thiểu ổ Mac phải trống 5Gb cho nên Win chỉ được tối đa là 61,2Gb.
 

daicaothu

Không yêu cho gái thèm
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
19 Tháng bảy 2007 lúc 13:25
#6
Nếu bạn xài vista thi click chuột phải my computer -> manage -> disk managerment chọn ổ cài vista rồi click chuột phải chọn shirnk volume là bạn chia được ổ trong Win.
 

daicaothu

Không yêu cho gái thèm
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
19 Tháng bảy 2007 lúc 19:28
#9
E viết bên trên là e dùng XP mà bro,MB 1G Ram chạy Vista vẫn thấy ko ổn lắm.Bro help cái,thanks
Win Xp khôg chia ổ được máy mình ram 1gb chạy Bíta vẫn bình thường. Chưa thử chơi game.
 

khoalm

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
19 Tháng bảy 2007 lúc 20:26
#10
Bác này thiệt, cứ tập xài thử Mac OS đi rồi ghiền, ko virus, hệ điều hành chạy trơn tru, tui có cài Win nhưg ngược lại với bác chả bao giờ đụng tới.

Mac bây giờ có gần đủ phần mềm for Win rùi dùng Mac luôn cũng được vậy...
Chỉ tộ máy cùi nhất của Mac cũng ngang giá với cái ngon ngon của Win..hic
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Sau một hồi tìm kiếm, em đã tóm được trọn bộ này, đây là kỷ niệm thời thơ ấu của em cũng như nhiều bác 7x, em cố kiếm để mình xem và để cho các cháu nhà em biết thế nào là "MAIKA-Cô bé từ trên trời rơi xuống". Hôm nay có bác hỏi em up lại để các bác ...
Lazada Vietnam Master card on Monday