Làm cách nào để cài winXP cho máy Lap HP2700

Các thớt khác của shop.traucua

shop.traucua

NHẬP HỘI
EM mới mua cái laptop Hp2700 nhưng mà nó chỉ có win Vista,chạy vừa nặng vừa k chơi game được.Lúc mua do k để ý nên dùng 1 thời gian muốn cài win XP thì mới biết máy nó k hỗ trợ cài win nào khác win Vista:-SS.Em đã thử vài XP nhưng mà mất tiếng,lúc thì lại mất hình bây h chả dám động vào.Có ai có kinh nghiệm rì k giúp em với:( .K có winXP k đánh empire ol được:((
 

vutoannd

Thinkpad No.1
MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
Có bài hướng dẫn chi tiết ở topic dính đấy bác !
Link đây này :
http://handheld.com.vn/showthread.php?t=69316
ý của bác chủ là chỉ muốn cài mình XP không thôi. vì máy này dùng ổ cứng SATA nên một số đĩa cài XP không được. hoặc là màn hình xanh hoặc là chẳng cho cài xong. Bác chủ nên tham khảo các topic cài winxp SATA (xí em tìm link cho nhé:)). hoặc có thể nâng cấp lên win7 luôn. Win7 nhẹ hơn và cũng không kén driver.
Nếu bác chỉ muốn cài winXP thì ra ngoài mua đĩa XP SATA về là cài OK. nếu không bác thử vào bios tắt chức năng AHCI của driver SATA, chuyển thành compatible (giả lập là ổ IDE bình thường). cài xong win, cài driver sata rồi kích hoạt lại chế độ AHCI.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Xin chào mọi người!

Để tránh làm loãng về quyết định đóng cửa HHVN. Tôi mở thớt này trong khu vực cafe để chia sẻ với mọi người trong việc đóng cửa HHVN.

Nhìn lại chặng đường đã đi, khá lâu - 20 năm, thực sự khi ở giai đoạn 2012-2015 là giai đoạn t ...
Top