Làm cách nào để tiếng điện thoại to hơn

manhquangmq

NHẬP HỘI
Em làm trong nhà máy rất ồn, mỗi lần nghe điện thoại gọi đến rất khó nghe vi tiếng nhỏ quá. Các bác có ai biết cách chỉnh cho nghe to hơn thì chỉ cho em với. Help. Điện thoại e 2g nhưng up lên firmware 3.0 rùi
 

haiyentruc

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Theo mình thì 2G loa ngoài quả thật đáng thất vọng nhưng nghe bình thường thì đâu có nhỏ đâu...khi đang có đàm thoại bạn đã mở hết volume lên chưa??? nhiều người không để ý cái này lắm..bạn thử kiểm tra xem bằng cách đang nói chuyện bạn nhân phím lên của nút volume ấy.
 

ntnhan3780

RÙA BA HOA .HA.HA.HA....
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bác có thể dùng phần mềm nâng âm nhạc chuông lên sau đó chép vào phone thử xem...
 

phongcachsong2

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
2G loa nhỏ là do bụi bám đầy

Dùng cây kim nhỏ khâu quần áo. Lấy đầu mũi kim cào cào nhẹ toàn cái loa trong. 1 lớp bụi sẽ được gỡ ra. Sau đó chích ở phía bên trái của màng loa (cách cạnh bên trái của loa tầm 2mm) 1 lỗ. Đút kim cho vừa lủng 1 tí thôi. Loa nghe sẽ to.

Tương tự loa ngoài cũng thế, nhìn phía dưới bụi cũng bám đầy. Lấy kim chích cào bụi ra và cũng cứ chích vô tư vì loa và mic nó nằm rất sâu bên trong.

Chúc thành công
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Biết đến HHVN đâu cuối năm 2006 do anh trai @tuanhung1433 rủ rê, rồi đâm nghiện, đến cuối năm 2007 mới có tgian đăng ký nick để tham gia đấu giá, chờ đâu thử thách tận 6 tháng mới được tham gia mở bài đấu.
mới đó mà nhanh thật, qu ...
Top