Làm gì khi Tungsten T5 bị treo

19 Tháng chín 2007 lúc 13:48
#1
Đúng là chưa bao giờ chán nản như vậy: con Tungten T5 yêu quí của tôi sau một hồi cài các soft và font tiếng việt thì bị treo. Mặc dù đã dùng đủ cách reset (soft, warm, hard, extent) như nó vẫn chỉ hiện lên cái logo Palm và nhấp nháy một đường chỉ phía trên rồi đứng yên, không tiếp tục khởi động. Xin các đại ca có kinh nghiệm cứu giúp với. Đa tạ.
 
21 Tháng chín 2007 lúc 00:23
#3
Nhờ các bài viết ở đây tôi cũng đã thử đủ cách. Nhưng may thay là có tìm hiểu trên diễn đàn của palmOne và giải quyết được như sau: tựu trung lại có hai cách hard reset:
- cách 1: như được hướng dẫn trong diễn đàn này
- cách 2: bấm đồng thời các nút: power-up-hotsync rồi chọc reset, sau đó thả cả 3 nút ra. Màn hình sẽ đen kịt, chờ 10-phút để máy tự reset lại là xong.
Kết quả như sau một cú hard reset 1.
 

handhelp

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
21 Tháng chín 2007 lúc 01:11
#4
- cách 2: bấm đồng thời các nút: power-up-hotsync rồi chọc reset, sau đó thả cả 3 nút ra. Màn hình sẽ đen kịt, chờ 10-phút để máy tự reset lại là xong.
Kết quả như sau một cú hard reset 1.
cách này gọi là Zero – Out Reset, cũng áp dụng cho các máy treo và đặc trị tốt hơn HR, thời gian chờ 10p kiểu giống như chết lâm sàng :D
 
22 Tháng chín 2007 lúc 09:20
#5
Hôm trước đã vội sung sướng vì zero-out reset cho kết quả tốt, đến nay lại bị tật cũ và không loại reset nào giúp được nữa. Thế mới lạ. Bạn nào có kinh nghiệm không chỉ bảo giúp với. Tôi nghe đâu có cách can thiệp bằng jackflash nào đó nhưng không hề có khái niệm.
 
15 Tháng mười 2007 lúc 23:09
#6
Xin chia sẻ kinh nghiệm với mọi người: tôi đã xử lý được với con T5 sau những thử nghiệm như mô tả ở trên. Hóa ra công việc xác đáng nhất là tẩy rửa cho sạch sẽ những chỗ tiếp xúc của ổ cắm vào máy, sau đó thì hard-reset. Có thể thôi nhưng đó là phát minh mà tôi đã tìm ra khi ngắm nghía T5 một cách chán nản....
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình cần mua vài em sim số phát tài viettel cho đời lộc lá tí ạ, bác nào có hay biết đâu bán rẻ rẻ thì chỉ em với ạ, xin cảm ơn rất nhiều
Lazada Vietnam Master card on Monday