[HCMC] Làm mô hình kiến trúc nhà máy

Các thớt khác của Cty Tầm Nhìn Việt Lịch sử giao dịch của Cty Tầm Nhìn Việt (0)

#1
Làm mô hình kiến trúc nhà máy Trí Việt khẳng định tài năng và sự chuyên nghiệp của các kiến trúc sư của Tầm Nhìn Việt. Từng phân khu nhà máy, bố trí cảnh quan đều được mô hình thể hiện hài hòa và tỉ lệ với công trình thật.

1.jpg

Từ bản vẽ kỹ thuật, sắp xếp, tổng hợp, phân tích và lắp ráp mô hình là cả một quá trình. Bên cạnh đó, từng vị trí lại cần bố trí các bộ phận và sử dụng vật liệu thích hợp.

3.jpg
Vật liệu được sử dụng cho mô hình kiến trúc nhà máy Trí Việt chủ yếu là mica. Các vật liệu phụ và vật liệu chuyên dụng hỗ trợ một phần không nhỏ cho mô hình. Chẳng hạn như giấy, sơn, tinh màu, gỗ, sắt… được kết hợp chính xác đến từng chi tiết.

4.jpg

Mô hình xe, người, cây, cỏ, mặt đường… được bài trí phù hợp, sinh động. Tất cả như đang chuyển động như nhịp đâp của công việc và con người trong lao động.

6.jpg
Ánh sáng là điều không thể thiếu trong các nhà máy, do vậy mô hình cũng phải thể hiện được điều này. Làm mô hình kiến trúc nhà máy Trí Việt, chúng tôi sử dụng đèn led chuyên dụng của mô hình. Loại ánh sáng trắng – vàng theo đúng thiết kế.

7.jpg

Mô hình kiến trúc không chỉ mang lại giá trị kinh tế cho các chủ đầu tư. Mà còn là giá trị nghệ thuật thẩm mĩ của các “nghệ nhân’ – kiến trúc sư mô hình. Thổi hồn vào mô hình vô tri biến chúng trở nên chuyển động có sức sống. Đó chính là nghệ thuật.

8.jpg

Công ty TNHH Thiết kế - Sản xuất mô hình Tầm Nhìn Việt
Địa chỉ: 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Bình Thạnh, HCM
Điện thoại: 08 6680 6003
Hotline: 0938 207 770 - 0903 493 934
Email: mohinhchuyennghiep@gmail.com
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Em tố cáo bác @Kim Cương gian lận trong đấu giá và ko hoàn trả lại tiền.
Ngày 1/4 em đã tham gia đấu giá ở topic này.
https://www.handheld.com.vn/threads...cu-kt-23h00-ngay-26-3-2019.518108/page-4# ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top