Làm sáng tỏ bút máy cho người mới bắt đầu

Các thớt khác của tiffany.store Lịch sử giao dịch của tiffany.store (0)

tiffany.store

GẮN KẾT
Người ta nghĩ rằng thế kỷ 21 sẽ chứng kiến sự kết thúc của bút máy giống như thế kỷ 19 đã mang đến sự chấm sứt của bút lông ngỗng. Trái lại, việc kinh doanh bút máy ngày càng phát triển trên toàn thế giới, khác với những gì người ta nghĩ, xu hướng này gia tăng là nhờ một cộng đồng người yêu thích sưu tầm bút máy đã chia sẻ đam mê trên phương tiện đại chúng.
Bạn hãy hỏi chính mình, “tại sao việc sử dụng bút máy lại thu hút người khác như vậy" ?
#1 Sử dụng lâu dài.
Bút máy không phải kiểu bút có thể vứt đi dễ dàng. Khi cần đến một cây bút, hầu hết mọi người đều nghĩ đến việc sử dụng những cây bút miễn phí thường có ở các ngân hàng, hoặc những loại bút rẻ có thể vứt đi sau khi dùng hết mực. Bút máy có thể được làm đầy mực trở lại. Những cây bút chất lượng được chế tạo để dùng lâu dài.
#2 Phong cách
Bút máy cung cấp trải nghiệm mang tính cá nhân. Hãy nghĩ về những e-mail và tài liệu bạn đọc mỗi ngày nhưng không có chút cảm xúc nào cả. Một cây bút máy có thể giao tiếp với cá nhân người dùng hơn là những câu chữ trên trang giấy. Sự đa dạng về kích cỡ ngòi và sự phong phú của màu mực tạo nên những trải nghiệm cá nhân riêng biệt cho người viết. Bạn có muốn viết một bức thư pháp bằng màu mực giống với màu đôi giày của bạn không ? Một cây bút máy có thể giúp bạn làm điều đó.#3 Giá cả hợp lý.
Bạn muốn có một kinh nghiệm tuyệt vời với bút máy không ? Như tôi đã đề cập, bạn sẽ không phải chi trả một khoản thanh toán xe hơi để có được một cây bút máy. Bạn có thể sở hữu nó mà chỉ cần chi trả chưa tới 40$ cho những loại bút sau đây:
Pilot Metropolitan, Lamy Safari, Faber-Castell Loom, Pelikan Pelikano, Pilot Kakuno, và Kaweco Sport.
#4 Dễ dàng sửa chữa, bảo trì.
Bảo trì cũng không phải là điều đáng quan tâm. Nếu bạn có thể thu xếp việc chảy răng, tắm rửa, và chăm sóc một cây xương rồng, thì bạn hoàn toàn có thể bảo quản một cây bút máy. Hầu hết bút máy đều có ống mực/hoặc là bộ làm đầy mực, không quá khó để làm sạch.


Kết luận
Cần biết rằng “cuộc sống là quý giá”. Nếu bạn dùng 50$ để mua 1 cây bút, bạn có thể dùng nó trong 20 năm, hoặc thậm chí còn lâu hơn thế, thì bạn chỉ phải chi trả cho 1 cây bút 2.5$ một năm. Mua một món đồ công nghệ mới nhất có thể chỉ dùng được trong 2 năm trước khi nó bị hỏng, bị mòn hoặc lỗi thời. Khi mà bạn hoàn tất việc chi trả 800$ cho một smartphone, thì có lẽ bạn đã cần phải mua một cái mới. Sẽ thế nào nếu phải chi trả 400$ một năm cho một sản phẩm công nghệ sẽ nhanh chóng mất giá ?Bạn có thể tin hoặc không, nhưng một số cây bút rất đáng tiền để mua nó. Những phiên bản giới hạn chính là một ví dụ điển hình. Nếu bạn bảo quản tốt cây bút, thì đến cuối cùng bạn có thể hòa vốn hoặc dễ dàng thay đổi nếu bạn quyết định bán nó sau một vài năm.
Đối với những người đang theo dõi chúng tôi và những người đam mê việc dùng bút máy, bạn có thể chia sẻ lý do tại sao bạn yêu thích bằng cách để lại những bình luận bên dưới. Nếu bạn vẫn còn do dự hay nghĩ rằng bút máy không dành cho bạn, chúng tôi cũng muốn được lắng nghe ý kiến của bạn. Điều gì đang giữ bạn trở lại ? Đừng biến mình thành trò đùa – những người đam mê bút máy là một nhóm người thông minh, tốt bụng sẽ phớt lờ những nỗ lực lôi kéo họ. Có lẽ đó là bởi vì chúng ta có xu hướng giữ suy nghĩ của mình du hành qua các trang tạp chí hơn là để tâm vào những chủ đề thảo luận vô nghĩa.

Nguồn: Tiffany Store
Các loại bút máy Lamy có bán tại shop >> Bút Lamy
Các loại bút máy Parker có bán tại shop >> Bút Parker
Các loại bút máy Waterman có bán tại shop >> Bút Waterman
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
N Bút - Mực & Phụ kiện 0

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Chào các bác. Chắc các bác đọc tin mấy ngày gần đây cũng biết việc áp dụng quy định mới, phạt nặng tay với cả người đi mô tô (tức là xe máy) và ô tô khi có nồng độ cồn trong máu. Chỉ cần các bác uống 1 cốc bia, 1 ly rượu nhỏ cũng đã đủ bị phạt.

Căng ...
Top