Làm sao có thể khôi phục lại windows bằng phím Thinkvantage

Các thớt khác của thang cu
7 Tháng hai 2008 lúc 23:37
#1
Tình hình là máy của em bây giờ không khôi phục lại win bằng phím Thinkvantage nữa. Có bác nào có thể chỉ giúp em cách khôi phục lại win bằng phím thinkvantage không? Cảm ơn các bác nhiều!!!!:):):)
 

MitDac24581

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
8 Tháng hai 2008 lúc 00:24
#2
Không khôi phục được là sao nhỉ?

- Anh đã thử sử dụng phím đó nhưng hệ thống báo là không tìm thấy chỗ để Recovery?
- Anh đã thử sử dụng phím đó và mọi chuyện bình thường nhưng quá trình Recovery bị lỗi?

Nếu anh thuộc trường hợp 1, thì anh nên nhờ một người sử dụng một chiếc IBM tương tự và vẫn còn Recovery được, sử dụng tính năng tạo đĩa Recovery để tạo bộ đĩa Recovery. Mang về máy mình, Recovery cho máy mình, sau đó dùng tính năng sẵn có trong ThinkVantage để tạo phân vùng Recovery cho máy.
 
8 Tháng hai 2008 lúc 00:30
#3
Nhấn phím thinkvantge nhưng nó không vô phần recovery, bây giờ mình muốn làm lại phím Thinkvantage (nhấn thì vào được phần recovery, máy vẫn còn phân vùng để khôi phục). Có ai có cao kiến cho việc này không, cảm ơn nhiều
 
8 Tháng hai 2008 lúc 09:31
#5
Bình thường thì nhấn phím Thinvantage thì nó sẽ nhảy vào phần recovery, nhưng do nó bị mất đường dẫn tới phần recovery nên nó không nhảy vào được. Có ai có thể giúp mình tạo lại đường dẫn để khi nhấn phím Thinvantage thì nó nhảy vô phần recovery không? (Em đã kiểm tra rồi phân vùng để recovery vẫn còn, chưa bị mất)
 

f87 group

MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
9 Tháng hai 2008 lúc 23:30
#6
Bạn vào trong bios xem phần security có disable đi ko? bị disable thì ko chạy recove dc đâu. nếu ko bạn dùng cách khác là vào dos set active phân vùng chứa recover rồi cho nó tự khởi động từ Hdd , nếu ko làm dc thì ở hn liên hệ mình làm giúp. tiền công 1 trầu cafe
 

kiendt1973

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
9 Tháng hai 2008 lúc 23:43
#7
vì phân vùng chứa file ảnh phục hồi đang bị ẩn. Bạn thử dùng đĩa his'ren boot CD vào phần mềm PARTITION MAGIC để làm hiện phân vùng đó lên. Khởi động lại nó sẽ chạy đó. Nhưng nếu ko thạo tốt nhất nhờ người hẵng làm.
 
10 Tháng hai 2008 lúc 01:24
#8
Mình đã dùng bootmagic để nó khởi động từ phân vùng recovery nên bây giờ recovery được rồi. Tuy nhiên, bây giờ thì khi nhấn phím ThikVantage thì nó không còn nhảy vô phần recovery nữa, có bác nào có thể chỉ cho mình cách tạo lại đường dẫn cho phím Thinkvantage để khi nhấn phím thì nó nhảy vô phần recovery không. Cảm ơn các bác trước. (Máy mình bị như vậy là do mình lấy một đĩa win chợ cài cho máy, dùng một thời gian thì muốn recovery lại nhưng không được nữa, nhấn phím ThinkVantage thì nó không vô phần recovery mà chỉ hiện ra ba dong gì gì đó.....)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Nhìn thấy được nhu cầu hẹn hò của thị trường trong nước không ngừng tăng cao, với mong muốn có một môi trường hẹn hò chất lượng và an toàn dành riêng cho người Việt, tháng 11/2018 ứng dụng hẹn hò online Geency chín ...
Lazada Vietnam Master card on Monday