Làm sao connect Internet qua Sync hả các bác??

29 Tháng ba 2007 lúc 23:54
#1
Tình hình là cái HTC p3300 của em nó không connect Internet qua sync được vậy muốn hỏi các bác là có thể connect qua sync được không, cả IE lẫn Opera đều vậy, Lỗi IE báo là "Cannot connect with current connection settings." Opera thì báo "Could not establish network connection. Please check your connection settings" ?? Đã thử hardreset mà vẫn vậy, trong khi PC sync thì có thể connect internet được, đã thử trên ít nhất 3 pc mà vẫn k connect được, có bác nào biết vấn đề này giải quyết sao k ạ, chỉ em với. Cám ơn các bác nhiều ạ.
 

HPHPHP

HHVN - DỰ BỊ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
29 Tháng ba 2007 lúc 23:59
#2
cìa bản active sync 4.5 đi bạn,kô thì trong active sync bạn vào File/connectión setting/this computer is connected to /chọn the internet
 

cuongo2

HHVN
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
30 Tháng ba 2007 lúc 07:55
#3
Chắc bạn quên chưa chọn chức năng là Favorite khi PPC bắt đầu kết nối với PC lúc tạo mới PartnerShip hay MobileDevice rồi. Nếu vậy del hết các PS hay MD đi và làm lại rồi check vào ô Favorite nhé.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Từ những quả bóng thô sơ lúc đầu đến quả bóng hoàn chỉnh ngày nay có công lao rất lớn của các “nhà phát minh” chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư.

Đến nay người ta vẫn chưa kết luận được bóng đá do ai hay quốc gia nào phát minh ra. Song sự ra đời của quả bó ...
Lazada Vietnam Master card on Monday