Làm sao để cài lại Macbook

hunganh07

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
21 Tháng tám 2007 lúc 23:43
#1
Mình có cái Macbook, hiện tại thì ổ đĩa cứng chiếm 105G cho Mac, còn lại có 5 G cho WindowXP. Mình muốn chia lại ổ đĩa. Vậy làm bằng cách nào, nhờ các bạn chỉ giúp với. Macbook mình không có phần mềm Mac OS X v10.4 Tiger, mua second hand nên không có. Vậy có phần mềm nào để chia lại ổ đĩa không các bạn? Nếu có thì cho mình xin đi.

Mình vừa mới download trên mạng được phần mềm Mac OS X v10.4 Tiger X86. Cái này có dùng để cài lại Macbook mình không vậy? Mình có thử, nhưng nó đòi password, mình chẳng biết password là gì nên chỉ để trắng và bấm ok. Máy shut down xong thì lại vào Mac bình thường, chẳng cài lại được gì hết.

Ai biết chỉ dùm nhé. Cám ơn nhiều. Mình không rành về mac lắm
 

treo650

Trèo, Tréo, Treo
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
22 Tháng tám 2007 lúc 00:03
#2
Mac OS X v10.4 Tiger X86 là bản hack dành cho máy PC thường bạn ạ. Kiểu này bạn chỉ có cách cài lại MAC thôi. Đĩa cài thì phải biết đời máy lúc đó mọi người mới có thể giúp được.
 

thinh3d

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
22 Tháng tám 2007 lúc 02:12
#3
Mình nghĩ bạn nên hỏi ai đó trên này có macbook cấu hình giống với máy bạn rồi hỏi mượn ng ta hoặc nhờ ng ta copy cho 1 bản thôi. Đĩa này đi kèm máy, khi mua máy bạn ko hỏi bjo hơi khó.

Tiger X86 là bản hack, dùng cho PC, ko phải là cái bạn đang cần tìm :D Hay thử search torrent xem, may ra có đấy ;)

Good luck hehe...:D
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
bb9xxx MAC OSX 2

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

do thích em orient mako pepsi từ lâu. nên e có tích cóp được ít. thấy có bạn có nick pham quang chien đăng bán. giá 2 bên thoả thuận là 1.5t. e phi từ vĩnh phúc xuống cầu diễn để giao dịch. đến nơi đúng như topic của bạn ấy nói là vòng benzen k xoay ...
Lazada Vietnam Master card on Monday