làm sao để cho hình từ pc sang tivi ???

Các thớt khác của cnvui2106
#3
tức là chỉ cần máy có cổng VGA-output là ok hả các bro ? nhưng dây nối thì mua ở đâu (tên dây là gì)? mà cắm vào chỗ nào của tivi ?hình ảnh lúc sang tivi có đẹp , nét như lúc đầu ko ? tốc độ hình ảnh có bị thay đổi ko ?
 
#4
Cái này còn phụ thuộc vào tivi của bác nữa , nếu bác có một em tivi LCD hay Plasma thì hầu hết đều có cổng VGA hoặc DVI , lúc đó bác chỉ việc mua 1 cable VGA ( hoặc DVI ) male/female là có thể nối được vào máy tính . Còn nếu tivi của bác la loại CRT sản xuất trong tầm 2 năm gần đây thì sẽ có cổng S-Video bác có thể mua cable S-Video để nối với máy tính ( cổng này hầu hết mọi card màn hình máy tính đều có ) . Chất lượng hình ảnh thì Tivi CRT không được đẹp như màn hình máy tính , còn tivi LCD hay Plasma thì chất lượng hình ngang với màn hình máy tính .
 

hoangcao243

CFA lv3
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#5
Em cũng đang thắc mắc như cnvui2106. Liệu chỉ cần mỗi cái cable thì em nghĩ chỉ là chuyển hình ảnh từ PC-Tivi thôi. Còn vấn đề để hình ảnh nét như trên PC thì phải dựa vào nhưng thông số nào của màn hình, và hiện thì có phần mềm nào trợ giúp tốt nhất việc chuyển đổi này ????
 

wind_kami

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#6
nói chung là không thể bằng đc vì độ phân giải và tần số của ti vi thường thấp hơn màn hình vi tính. và nhất là màn CRT thì đừng hi vọng đẹp nhất là dùng cái chuyển từ S-VIDEO sang rắc hoa sen ( có mầu là tốt lắm rồi)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chả là em có bài đấu giá này (xin phép mod và anh em, em dùng acc này vì acc kia em không vào được nữa): https://www.handheld.com.vn/threads...ipad-pro-ket-thuc-23h01-ngay-5-9-2019.533427/

Em vẫn chưa hiểu lý d ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top