Làm sao để copy toàn bộ mail từ hòm này qua hòm khác đây

Các thớt khác của Hoangnam_fr

Hoangnam_fr

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chào các bác, em đang xài mail của yahoo. Giờ em muốn đổi địa chỉ khác nhưng vẫn muốn giữ lại toàn bộ những mail cũ bằng cách chuyển chúng sang hòm mới cũng của yahoo hay là gmail chẳng hạn. Bác nào biết vui lòng chỉ cho em với!!
Thank củi very mục các bác :)
 

geminicat27

NHẬP HỘI
Yahoo da co cong cu de lam viec do.

Thu log in vao Yahoo mail, chon Tab: Addresses, roi nhin phia tren ben tay phai, thay Import Export, chon 1 cai format bat ky nao do, export ra file. Roi khi log vao account moi, lam y nhu vay, chon Import!

It should work!

Layday Cat
 

Hoangnam_fr

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đấy là lưu lại adrrese thôi có phải thư đâu hả bạn
Bác nào biết giúp em đi
 

CELEPEN

GÂY DỰNG
Forward emails

1. Trong Yahoo có mục "Check other mail". Bạn login với địa chỉ yahoo mới, vô mục "Check Othe Mail" rồi Add thêm địa chỉ, thông số của hộp mail cũ mà bạn muốn copy email từ đó. Hay 1 cái là bạn có thể check mail từ nhiều hộp thư khác nhau mà chỉ cần login vô 1 trang yahoo (tất nhiên là bạn phải biết và khai báo server, user, pass của những địa chỉ mà bạn muốn check mail từ yahoo).

2. Nếu bạn thường sử dụng 1 máy thì tốt nhất là dùng MS Outlook hay Outlook Express, cả Yahoo và Gmail đều hỗ trợ POP3 nên dùng Outlook tất tiện. Khai báo cũng dễ dàng.

Chúc bạn thành công.
 

geminicat27

NHẬP HỘI
Oh hoangnam_fr, sorry ban nhe, do minh doc khong ky!
Email ma export and import possible thi phai o dang POP3 de ban co the refer cho de. Cach ma Celepen suggest cho Hoangnam_fr co the lam duoc neu Yahoo cua ban (email cu) la ban co POP3 enable.
Email moi su dung GMail or Yahoo! Mail deu co the check mail POP3 nhu CELEPEN da noi.
 

Hoangnam_fr

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cảm ơn các bác! Vấn đề của em bây giờ không phải là check nhiều mail từ 1 địa chỉ. Em muốn lưu lại tất cả những bức thư cũ thôi ( dưới mọi định dạng :D ) Bác nào biết cách lấy hết chỗ thư đấy ra cho em để em lưu trên Pc hay là hòm Mail khác thì giúp em với ( đừng bảo em copy từng thư 1 ra word nhé :)| )
Cảm ơn "xuông" :D
 

HaiNH

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Vấn đề thứ 1 - Lấy mail về PC

Nếu mailbox của bác hỗ trợ 1 trong các giao thức: POP3, IMAP, IMAP4 thì có thể làm được. Nếu không thì theo em là No Way :( (GMAIL: hỗ trợ POP3, Yahoo Mail: Chỉ hỗ trợ trong gói Plus)

Nếu mailbox của bác hỗ trợ 1 trong mấy cái giao thức này thì bác dùng bất kỳ chương trình mail Client nào cũng có thể lấy về PC được.

Túm lại trong trường hợp của bác nếu là lấy từ mail Yahoo thì điều kiện là bác phải mua dịch vụ của Yahoo để sử dụng dịch vụ POP3. Nếu không thì chịu khó ngồi FW từng cái vậy :D

Ngày trước mọi người hay dùng phần mềm Yahoo POP để không cần mua dịch vụ của Yahoo vẫn có thể lấy được nhưng em không biết dạo này có còn dùng được không.

Vấn đề thứ 2 - Cho mail lên 1 mail box khác
Để đưa mail có sẵn lên mailbox mới thì cần 1 mailbox hỗ trợ các giao thức IMAP, IMAP4 (Với các mailbox hỗ trợ giao thức này thì bác có thể dùng mail client kết nối đến và ném các mail vào mailbox dễ như copy file vào thư mục vậy).

Chúc may mắn.
 

Hoangnam_fr

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Link bác biumiu đưa ko vô được, em cũng ko biết chương trình này nên ko dám down liều. Bác cho lại em mink khác đi mà cũng chưa biết sửa dụng nữa, nick bác quen quen không biết em Add vào YIM chưa?
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các Mod cho em hỏi mấy ngày nay dd bị lỗi hay nick em bị banned mà em ko vào đọc thông tin được, nếu lỗi xin chỉ giúp em cách khắc phục, tks
Top