Làm sao để khóa màn hình Macbook bằng bluetooth

macbookviet247

NHẬP HỘI
Liệu rằng bạn đã khám phá hết chức năng trên Macbook? ví dụ như phải như thế nào để khóa chiếc máy tính xách tay Macbook của mình bằng đồ vật không dây Bluetooth một cách nhanh chóng ?

phương thức khóa Macbook Air kiểu truyền thống thì bạn phải cài đặt mật khẩu, nhập dữ liệu thông qua phím. Điều đó cũng có thể làm bạn mất chất lượng mà độ bảo mật cũng không cao.
Khóa máy tính Macbook bằng linh kiện Bluetoooth
Với thời đại đột phá có nhanh phát triển nhanh chóng, càng ngày các một số lượng lớn Macbook càng được chắc chắn nhiều Đối với. Giờ đây không cần ngồi trước Màn hình Macbook của ông lớn Apple quen thuộc của mình, bạn có thể khóa được chiếc của bạn bằng Bluetool. Để cũng có thể khóa macbook qua Bluetooth thì bạn nên dùng cả phần mềm Keycard. Với cách khóa này, độ bảo mật vô cùng an toàn cho người sử dụng có những tài liệu mật không để người khác nhìn thấy được. Giờ đây, Apple đã ứng dụng công nghệ này trên toàn phân vùng của họ.
công nghệ mới, độ bảo mật cao
Cách sử dụng áp dụng khóa Macbook bằng Bluetooth

Để dùng được cách khóa kiểu mới này, bạn cần làm việc như sau:

Bước 1: Tải hệ thống khóa Macbook bằng Bluetooth về dòng nhé.

Link tải: https://www.fshare.vn/file/VK6U3BJ4F3/

Bước 2: khi tải về Macbook của mình, người dùng cần giải nén và bật máy phần mềm. Sau đó nên khởi động Bluetooth trên cả Macbook và di dộng đấy.

Bước 3: Để tiếp diễn thao tác người dùng cần kết nối chiếc Mac với điện thoại dùng. Và cuối cùng bạn chi tiết mật khẩu trong áp dụng này trên mẫu nhé

Chỉ cần một lần hoạt động thao tác chi tiết, chiếc máy tính Macbook giờ đây đã được làm việc khóa Macbook từ xa bằng Bluetooth. Đây là đột phá mới, cần được tính năng bảo mật của linh kiện, giảm xuống hiệu quả quý báu của người sử dụng. Là đột phá đáng cho các bạn trải nghiệm. Chúc bạn chạy chiến thắng và thích thú với đột phá mới này.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mọi người cẩn thận với số điện thoại 0358746055 lừa đảo nhé!
Top