[TOÀN QUỐC] Làm sao để sữa mẹ về nhiều và nhanh

Các thớt khác của tocdo2014 Lịch sử giao dịch của tocdo2014 (0)

17 Tháng bảy 2018 lúc 15:10
#1
Ai cũng hiểu sữa mẹ là tốt nhất. Nhưng không phải ai cũng hiểu trà lợi sữa Tealife làm thế nào để có thể kích sữa về nhiều như giới thiệu, quảng cáo.


- Việc đầu tiên của kích sữa về là phải thông tắc tia sữa các mẹ nhé. Thường thì mỗi đầu ngực sẽ có khoảng 4 - 6 tia sữa nhưng ở nhiều mẹ thì chỉ có 1 - 2 tia. Chính vì tia sữa nên sữa không thông dù bé bú mạnh hay đã dùng đến máy hút sữa. Sữa đọng lại ở bầu ngực gây tắc sữa, đóng cục gây đau nhức nghiêm trọng.

- Tiếp theo, trà lợi sữa Tealife sẽ kích thích tuyến sữa hoạt động nhanh và mạnh hơn để tăng dần lượng sữa mỗi ngày.- Mẹ nào thấy sữa của mình loãng như kiểu nước vo gạo thì sau khi uống trà sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt là sữa đặc hơn, thơm hơn. Đó là vì trong trà lợi sữa Tealife chứa nhiều vitamin , khoáng chất từ 2 thảo dược lợi sữa là bồ công anh và hồng trà nam phi.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Ở Việt Nam giáo viên tự cho mình được quyền kiểm tra điện thoại của học sinh dù có sự đồng ý hay không? Còn ở Mỹ nhiều giáo viên đã bị kiện vì xem ảnh, đọc tin nhắn… của học sinh khi chưa được sự đồng ý của các em.

Tháng 3/2013, Tòa phúc thẩm liên b ...
Lazada Vietnam Master card on Monday