[TOÀN QUỐC] Làm sao để sữa mẹ về nhiều và nhanh

Các thớt khác của tocdo2014 Lịch sử giao dịch của tocdo2014 (0)

#1
Ai cũng hiểu sữa mẹ là tốt nhất. Nhưng không phải ai cũng hiểu trà lợi sữa Tealife làm thế nào để có thể kích sữa về nhiều như giới thiệu, quảng cáo.


- Việc đầu tiên của kích sữa về là phải thông tắc tia sữa các mẹ nhé. Thường thì mỗi đầu ngực sẽ có khoảng 4 - 6 tia sữa nhưng ở nhiều mẹ thì chỉ có 1 - 2 tia. Chính vì tia sữa nên sữa không thông dù bé bú mạnh hay đã dùng đến máy hút sữa. Sữa đọng lại ở bầu ngực gây tắc sữa, đóng cục gây đau nhức nghiêm trọng.

- Tiếp theo, trà lợi sữa Tealife sẽ kích thích tuyến sữa hoạt động nhanh và mạnh hơn để tăng dần lượng sữa mỗi ngày.- Mẹ nào thấy sữa của mình loãng như kiểu nước vo gạo thì sau khi uống trà sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt là sữa đặc hơn, thơm hơn. Đó là vì trong trà lợi sữa Tealife chứa nhiều vitamin , khoáng chất từ 2 thảo dược lợi sữa là bồ công anh và hồng trà nam phi.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Hoa cưới luôn là một phụ kiện tiên phong, không thể thiếu đối với mỗi cô dâu trong ngày trọng đại. Hoa cưới cầm tay chính là một trong những điều mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho các nàng. Một bó hoa cưới thật đẹp sẽ khiến cô dâu trở nên xinh ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top