làm sao để tắt sysn center?

hoangcao243

CFA lv3
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#2
BÁc muốn tắt là tắt như thế nào. Nghĩa là khi bác cắm vào nó ko auto sync hay sao hở bác. Nếu như vậy thì bác vào connection setting, bỏ cái allow USB connection đi là được.
 

hoangcao243

CFA lv3
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#5
bác ấn window+R=> msconfig=> startup=> bỏ cái sync center đi là được bác ạ.
 

hoangcao243

CFA lv3
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#7
Vậy bác cài thêm phần mềm quản lý tuneup 2007 vào để quản lý startup thì chắc chắn có, em đã sử dụng rồi.
 
#8
Chủ đề đã lâu rồi, nhưng post cách giải quyết lên cho bạn nào chưa tìm ra lối thoát nhé. Sync Center trong Windows 7 và Vista hiện ra khi bạn kết nối 1 điện thoại đến PC, thường là điện thoại sử dụng HĐH Windows Phone. Bạn double click vào biểu tượng Sync Center ở systray, bạn sẽ nhìn thấy thiết bị, click chuột phải lên thiết bị chọn delete là Sync Center cũng tự động tắt luôn. Còn trường hợp cài SQL vào hiện lên thì mình chưa thử, nhưng khi gỡ SQL thì nó cũng mất, chắc là bắt buộc hiện khi có SQL.

1 cách khác vừa mới mò ra nữa, các bạn vào Control Panel, góc trên bên phải có mục Category, click vào và chuyển nó thành Large icon. Bên dưới click chọn Sync Center, trong Sync Center, ở bên trái chọn dòng Manage Offline File, chọn Disable Offline file, Ok, xong!
 
#9
Mình cũng bị tình trạng như vậy, vô tình bật sync center, lên GG tìm cách gỡ, thì đọc dc thông tin tại diễn đàn này, nhưng dùng các cách đã chỉ ở trên nhưng vẫn không gỡ được. Có ai còn cách khác không, chỉ cho mình với.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Sự kiện "Khởi động Formula 1 Việt Nam Grand Prix 2020" diễn ra vào tối ngày 20/4/2019 tại Quảng trường SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội. Đây là sự kiện chính thức đầu tiên kể từ khi Việt Nam trở thành một trong những quốc gia đăng cai tổ chức Giải đua xe Công thứ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top