làm sao để tắt sysn center?

hoangcao243

CFA lv3
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
15 Tháng sáu 2007 lúc 18:23
#2
BÁc muốn tắt là tắt như thế nào. Nghĩa là khi bác cắm vào nó ko auto sync hay sao hở bác. Nếu như vậy thì bác vào connection setting, bỏ cái allow USB connection đi là được.
 

hoangcao243

CFA lv3
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
16 Tháng sáu 2007 lúc 00:22
#5
bác ấn window+R=> msconfig=> startup=> bỏ cái sync center đi là được bác ạ.
 

hoangcao243

CFA lv3
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
16 Tháng sáu 2007 lúc 17:22
#7
Vậy bác cài thêm phần mềm quản lý tuneup 2007 vào để quản lý startup thì chắc chắn có, em đã sử dụng rồi.
 
9 Tháng tư 2012 lúc 19:59
#8
Chủ đề đã lâu rồi, nhưng post cách giải quyết lên cho bạn nào chưa tìm ra lối thoát nhé. Sync Center trong Windows 7 và Vista hiện ra khi bạn kết nối 1 điện thoại đến PC, thường là điện thoại sử dụng HĐH Windows Phone. Bạn double click vào biểu tượng Sync Center ở systray, bạn sẽ nhìn thấy thiết bị, click chuột phải lên thiết bị chọn delete là Sync Center cũng tự động tắt luôn. Còn trường hợp cài SQL vào hiện lên thì mình chưa thử, nhưng khi gỡ SQL thì nó cũng mất, chắc là bắt buộc hiện khi có SQL.

1 cách khác vừa mới mò ra nữa, các bạn vào Control Panel, góc trên bên phải có mục Category, click vào và chuyển nó thành Large icon. Bên dưới click chọn Sync Center, trong Sync Center, ở bên trái chọn dòng Manage Offline File, chọn Disable Offline file, Ok, xong!
 
24 Tháng bảy 2014 lúc 14:11
#9
Mình cũng bị tình trạng như vậy, vô tình bật sync center, lên GG tìm cách gỡ, thì đọc dc thông tin tại diễn đàn này, nhưng dùng các cách đã chỉ ở trên nhưng vẫn không gỡ được. Có ai còn cách khác không, chỉ cho mình với.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Cái gì quan trọng nhất đối với 1 chiếc đồng hồ...
Câu trả lời : đó là bộ máy .. Nó giống như tim của con người vậy đó..
Bộ máy đồng hồ (hay còn gọi là “Caliber”) là động cơ của một chiếc đồng hồ, cung cấp năng lượng giúp chiếc đồng hồ có thể hoạt đ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday